Sống chung với mẹ chồng tập 4

      289
"Sống tầm thường với bà mẹ chồng", tập 4: bé dâu xấc láo lếu đổ tung bát gà trước mặt bà mẹ chồng

Không mọi vậy, cô nhỏ dâu xấc xược còn thách thức mẹ chồng.

Bạn đang xem: Sống chung với mẹ chồng tập 4

Nam bao gồm trong phim "Sống chung với bà mẹ chồng" chia sẻ quan điểm vào tình yêu

*

Khoảnh xung khắc tình tứ, và lắng đọng của nam thiết yếu phim "Sống bình thường với chị em chồng" và bạn nữ xinh đẹp

Chuyện tình ngọt ngào ngoài đời thực của nam thiết yếu "Sống thông thường với mẹ chồng"

Dàn sao "Sống bình thường với bà mẹ chồng" gặp mặt trực tiếp vào 16h30 ngày 12/4

Nếu 3 tập đầu chủ yếu xoay xung quanh xung bỗng nhiên giữa bà Phương (NSND Lan Hương) với cô bé dâu tên Vân (Bảo Thanh) thì tập 4 lại triệu tập hé lộ những mâu thuẫn nóng bức giữa chủ yếu bà ta với mẹ ck của mình (là bà nội của Thanh cùng Vân).

Mở đầu tập 4 là cuộc cự cãi giữa bà Phương với ông chồng (NSƯT Trung Đức). Lý do do bà cảm xúc bực mình khi ông Phương cứ cằn nhằn chuyện bà phương diện nặng mày nhẹ, không chịu trở về viếng thăm bà nội.

Dù cực nhọc chịu, dẫu vậy để giữ thể diện mang lại chồng, ngày sau bà Phương vẫn đồng ý theo ông chồng và nhỏ về quê thăm bà nội.

Tuy nhiên, vừa vào mang lại cửa, bà đã lạnh nhạt bước thẳng, ko thèm đếm xỉa mang đến lời xin chào mời thân mật của người mẹ ck đã sát 80 tuổi (NSUT Ngọc Thoa), khiến cho không khí vui vẻ hốt nhiên trùng xuống.

Thái độ khinh thường mẹ ck của bà Phương

Trong suốt dở cơm trưa, bà Phương cũng không thể hỏi han, chỉ thi phảng phất ngắt lời, đá xoáy mẹ ông xã một câu. Thậm chí, khi tận mắt chứng kiến tình cảm thân mật của bà nội giành riêng cho cháu dâu, bà Phương bèn phá đám bằng phương pháp giả vờ nhức đầu, bắt Thanh (cháu nội) dắt ra khu vực khác.

Trước cách cư xử của con dâu, bà mẹ ck già cỗi chỉ biết thở than với con trai rồi khóc thút thít, khiến cho Vân cảm giác rất băn khoăn.


Mẹ ông xã khóc vì giải pháp đối xử của con dâu

Về cho tới nhà, thấy ck mặt mày hầm hầm không nói câu gì, bà Phương rất cực nhọc chịu, liền tạo sự trước, bà gắt: "Ông hận tôi vị tôi thiết yếu nói một lời ngọt ngào và lắng đọng với chị em ông, tôi chẳng thể gọi bà bầu ông bởi tiếng bà mẹ đúng không?

Mẹ ông tất cả cái gì đáng để cho tôi điện thoại tư vấn là mẹ không? gồm cái gì đáng để cho tôi tôn kính không?".

Xem thêm: 20+ Hình Ảnh 7 Sắc Cầu Vồng Đẹp Thư Giãn Tâm Trạng, Hình Ảnh Cầu Vồng Đẹp Nhất

Trước sự chì tách đến sỗ sàng của vợ, bao bực tức trong thâm tâm ông Phương ngay lập tức tuôn không còn ra, ông quát mắng lên: "Bà là người thành phố, được ăn học tử tế. Vậy nhưng bà cư xử với chị em tôi như đồ gia dụng thất học. Tôi uất hận về điều ấy. Lý do bà lại thù hận bà mẹ tôi mang lại như vậy?"

Hai vợ chồng cãi nhau gay gắt

Tình cờ dậy đi vệ sinh, Vân đã nghe hết được cuộc cãi cọ này, thêm vào đó mối băn khoăn từ chiều, ngay tắp lự về chống hỏi ông xã đầu đuôi câu chuyện. Từ đó, Thanh bắt đầu kể lại chuyện ngày xưa giữa bà nội và mẹ mình.

Theo lời kể, trường đoản cú lúc với thai Thanh, bà Phương đã găng tay vì "những món nhỏ thèm ăn uống thì mẹ cấm đoán con ăn, còn gần như món bà bầu bắt con ăn uống thì con không thể nuốt nổi".

Bà cũng ấm ức khi nhận định rằng tiền của ck mình tạo ra sự bị mẹ ck giữ lấy làm cho em chồng.


Đỉnh điểm của mâu thuẫn là lúc bà Phương ăn phải miếng thịt gà thiu bởi vì mẹ chồng nấu. Thừa bực tức, bà đã cự cãi và đổ toẹt chén bát thịt kê trước mặt người mẹ chồng.

Hành rượu cồn xấc láo lếu của nhỏ dâu với bà bầu chồng

Chưa tạm dừng ở đó, khi nghe tới mẹ chồng dọa sẽ call em ông xã ở quê lên thì thầm phải trái, bà Phương sẽ thách thức: "Mẹ tưởng bà bầu dọa con mà dễ dàng à? người mẹ tưởng kéo bè kéo bọn ở quê lên phía trên mà nhỏ sợ à?".

Trước sự hỗn láo của con dâu, bà mẹ ông xã chỉ biết kêu trời kêu khu đất rồi quăng quật về quê. Kể từ đó, bà Phương không khi nào gọi mẹ chồng là mẹ.

Ý con kiến từ khán giả

Vẫn như những tập trước, đa phần khán giả hầu hết bất bình trước giải pháp cư xử của bà Phương và cho rằng đó là xấc láo. Nhiều người trong số đó vẫn nói rằng sau khoản thời gian xem phim, họ cảm giác sợ việc lấy ông xã và đi làm việc dâu.

Tuy nhiên, cũng ít nhiều ý kiến nhận định rằng không nên trách bà Phương gấp mà đề nghị đợi các tập tiếp theo sau để phân định đúng sai.