Khớp nối nhanh máy rửa xe

      193

Bạn muốn thời hạn sử dụng trang bị rửa xe pháo trở nên kết quả hơn và sử dụng được hết khả năng của sản phẩm rửa xe. Khớp nối nhanh máy rửa xe, khớp nối cấp tốc súng cọ xe để giúp bạn một trong những phần nào đó tăng công dụng sử dụng đồ vật rửa xe hơn.

Bạn đang xem: Khớp nối nhanh máy rửa xe

Linh kiện sản phẩm công nghệ rửa xe – Điện sản phẩm Lucky 

Tại sao lại như vậy, hãy thuộc Điện đồ vật Lucky tò mò những tiện ích của khớp nối nhanh máy cọ xe cũng tương tự tổng hợp đa số dạng khớp nối cấp tốc máy rửa xe hiện tất cả trên thị phần hiện nay.

*
cút nối ống nước trang bị rửa xe

Lợi ích mà khớp nối nhanh máy rửa xe mang về cho công việc của mình

Trước đây, việc tháo lắp giữa dây phun áp lực nặng nề với trang bị rửa xe pháo là việc khó khăn và bất tiện. Và chiến thuật cho bạn chính là khớp nối cởi lắp cấp tốc cho trang bị rửa xe tốt khớp nối nhanh máy cọ xe cao áp, khớp nối nhanh súng rửa xe: 

*
Khớp nối nhanh nguồn vào máy rửa xeKhớp nối nhanh súng cọ xe dùng để làm nối siêu cấp tốc giữa dây rửa xe áp lực cao cùng với súng rửa xe hay đầu ra của sản phẩm rửa xeViệc nối dây vào máy, nối thêm dây diễn ra nhanh hơn bao giờ hết với khớp nối nhanh máy rửa xeGiúp việc xịt rửa xe trở nên công dụng hơn, kết nối chặt, đầu nối chuẩn nên không phải lo ngại có hiện tượng rò rỉ nước, rửa xe nhanh, hiệu quả

Đặc điểm tầm thường của khớp nối cấp tốc máy rửa xe

*
Khớp nối nhanh nguồn vào máy rửa xeKhớp nối cấp tốc cho đồ vật rửa xe được gia công bằng đồng hoặc inox: 2 thứ liệu đảm bảo an toàn chắc chắn chịu đựng nhiệt, chịu được áp lực caoKhớp nối 2 thành phần kết nối nhanh bằng hệ thống vòng bi giữTương ưa thích với đại phần lớn máy cọ xe cao áp, đồ vật rửa xe pháo máy với cả thiết bị rửa xe gia đình

các dạng khớp nối nhanh máy cọ xe hiện có

Sau một thời gian sử dụng, bên dưới sự ảnh hưởng tác động của môi trường bên phía ngoài khiến các khớp nối cấp tốc cho trang bị rửa xe cộ bị hỏng, nhờn ren và rất cần phải thay thế. Điều này cũng dễ dàng thôi, bạn chỉ cần liên hệ với add bạn từng mua máy rửa xe hay bạn có thể tham khảo trường đoản cú những solo vị hỗ trợ khác. 

*
Khớp nối nhanh dùng cho trang bị rửa xe

Chính bởi vì là phụ kiện dùng để làm nối thân dây rửa xe với súng cọ xe yêu cầu khớp nối nhanh máy cọ xe cao thế cũng chia thành khớp nối nhanh súng cọ xe cao thế và khớp nối cấp tốc cho dây rửa xe cao áp.

Mà mỗi một số loại khớp nối nhanh lại chia ra đầu đực và đầu cái. Hãy tiếp tục mày mò về từng loại khớp ngay dưới đây.

*
phới nối đường nước với súng cọ xe hay còn được gọi là khớp nối nhanh súng cọ xe

Khớp nối nhanh súng rửa xe cao áp

Khớp nối nhanh súng cọ xe cao thế là trong số những loại khớp nối cấp tốc máy cọ xe cao áp được sử dụng phổ biên nhất. Các sản phẩm khớp nối nhanh súng cọ xe sẽ sở hữu nhiệm vụ gắn thêm vào đầu súng cọ xe để lắp thêm béc xịt hoặc bình bong bóng tuyết nhỏ.

Cút nối cấp tốc đầu cái súng rửa xe cao áp – khớp nối cấp tốc súng cọ xe

Cút nối nhanh đầu cái, khớp nối cấp tốc máy cọ xe đầu cái được thiết kế bằng đồng, inox, kim loại mạ chrome, size 3/8 inch cùng được dùng để lắp sống trên đầu súng đồ vật rửa xe cao áp, trang bị rửa xe cộ ô tô, sản phẩm rửa xe cộ máy.

Mức giá: 80.000đ

*
cút nối ống nước, súng rửa xe thiết bị rửa xe các loại đầu cáiKhớp nối cấp tốc đầu đực súng rửa xe cao áp

Chất liệu bằng inox, màu trắng, kích thước 1/8 inch, nhỏ gọn, 1 đầu đuôi chuột, 1 đầu ren 1/8 inch. Nối thân súng rửa xe cùng với dây rửa.

Xem thêm: Xem Phim Càng Ngắm Càng Yêu Tập Cuối, Cang Ngam Cang Yeu Tap 35

Mức giá: 80.000đ

Khớp nối nhanh dây rửa xe 

Khớp nối cấp tốc máy cọ xe loại liên kết dây rửa xe xuất xắc còn được biết đến với tên thường gọi cút nối ống nước, cút nôi dây rửa xe. Trọng trách của thành phầm này là để kết nối dây cọ xe với máy rửa xe.

*
Khớp nối cấp tốc máy cọ xe cao áp cho dây rửa xeCút nối cấp tốc ống nước đầu đực 

Cút nối cấp tốc đầu đực có đặc điểm màu trắng, làm từ chất liệu inox, trung tâm khớp nối nhanh máy cọ xe được gia công lõm lại, lúc kết nối sẽ tạo nên độ có thể chắn, kích thước 3/8 inch, nhỏ gọn, 1 đầu đuôi chuột, 1 đầu gene 3/8 inch.

Mức giá: 80.000đ

Dùng nhằm nối thân dây rửa xe cao áp với máy, được thiết kế bằng đồng kích thước 50% inch.

Mức giá: 100.000đ

*
Khớp nối cấp tốc cho máy rửa xe

Qua 4 các loại khớp nối nhanh máy rửa xe nói trên, tôi tin có lẽ rằng bạn đã biết được sự chọn lựa cho bản thân đâng buộc phải đến khớp nối nhanh cho sản phẩm rửa xe nào.

Hy vọng với đều tổng vừa lòng và share trên rất có thể giúp bạn được 1 phần nào kia trong vấn đề tận dụng công dụng khi áp dụng máy cọ xe.

Điện máy Lucky – cung ứng đầy đầy đủ linh phụ kiện máy rửa xe, thiết bị nén khí luôn có sẵn bảo đảm an toàn lúc nào cũng có thể có để bạn sửa chữa, bảo dưỡng và cố thế.