Hoa thiên cốt đông phương úc khanh

      160

cùng điểm qua 4 mỹ nam để nhiều tình cảm mang đến cô cô bé Hoa Thiên Cốt trong bộ phim truyện truyền hình cùng tên.

Bạn đang xem: Hoa thiên cốt đông phương úc khanh


Hoa Thiên Cốtlà tập phim truyền hoa lá ngữ gồm rating tối đa hiện nay. Phim hấp dẫn khán đưa với mẩu truyện về Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) - cô nàng ngay khi lọt lòng đã có trên bạn mùi mùi hương lạ dẫn dụ yêu thương ma.

Vì vậy, cô luôn luôn bị những người dân xung xung quanh kì thị, xa lánh.


*

*

*

*

*

Thế nhưng, Hoa Thiên Cốt vẫn luôn kiên trì và lạc quan. Với bản tính ngây thơ, trong sạch và thiện lương, cô chiếm trọn tình yêu của bốn mỹ phái mạnh Bạch Tử Họa, Đông Phương Úc Khanh, cạnh bên Thiên Mạch và mạnh Huyền Lãng.

1. Bạch Tử Họa (Hoắc con kiến Hoa)

Thượng tiên Bạch Tử Hoa là trưởng môn phái Trường Lưu, luôn luôn mang trên bản thân gánh nặng bảo đảm Trường Lưu với cuộc sống bình yên của bọn chúng sinh thiên hạ.

Bề ngoài lạnh lùng, hững hờ nhưng thực ra Tử Họa là người êm ấm và biết quan lại tâm.


Dù biết Hoa Thiên Cốt là nạn sinh tử của chính bản thân mình nhưng Tử Họa không thịt nàng. Ngược lại, anh luôn luôn ở mặt chỉ bảo nhằm Thiên Cốt thêm bạo dạn mẽ, trưởng thành.


Cả đời Bạch Tử Hoa ko phụ trường Lưu, ko phụ lục giới, ko phụ chúng sinh dẫu vậy lại phụ chính bạn dạng thân mình.

Xem thêm: Doremon Ba Chàng Hiệp Sĩ Mộng Mơ Tap 2, Doremon 3 Chang Hiep Si Mong Mo_2

Yêu Hoa Thiên Cốt sâu sắc nhưng lại không thể đảm bảo an toàn tình yêu của bản thân mình chỉ vì trọng trách với bọn chúng sinh thiên hạ.

2. Đông Phương Úc Khanh (Trương Đan Phong)

Đông Phương Úc Khanh là những chủ của Dị hủ các. Ban đầu, anh tận dụng Hoa Thiên Cốt để hại Bạch Tử Họa.

Cả đời Đông Phương Úc Khanh luôn lên chiến lược cẩn thận, dẫu vậy anh cấp thiết ngờ tới chuyện bản thân lại phải lòng Hoa Thiên Cốt.


Vì yêu Hoa Thiên Cốt, Úc Khanh không còn lần này mang đến lần không giống đứng ra trợ giúp nàng. Để đổi lại một năm tồn tại mang lại Hoa Thiên Cốt, anh không e dè tới sau này mượn 5 năm tuổi lâu của mình.

Cuối cùng, vì để đảm bảo an toàn Thiên Cốt, Úc Khanh đang đứng ra đỡ thay thanh nữ một trưởng của Ma Nghiêm. Trước lúc chết, anh còn dặn đái Cốt phải kiên cường tiếp tục sống và tự yêu bản thân mình.

3. Tiếp giáp Thiên Mạch (Mã Khả)

Sát Thiên Mạch đứng đầu ma giới, được tôn xưng là Ma quân. Anh cài dung mạo đẹp tuyệt vời nhất lục giới và quý trọng nhan sắc hơn cả tính mạng.

Bị Hoa Thiên Cốt thừa nhận nhầm là tỷ tỷ, ngay cạnh Thiên Mạch cảm xúc vô cùng thú vị. Anh cũng tương đối quý Thiên Cốt vày cô bao gồm phần gợi nhớ mang đến em gái đã mất của anh.


Sát Thiên Mạch thực sự khôn xiết yêu và luôn ra sức bảo đảm Hoa Thiên Cốt. Vì chưng nàng, hắn có thể hy hình hài sống và gật đầu đồng ý hủy đi gương mặt đẹp. 4. Táo bạo Huyền Lãng (Từ Hải Kiều)


Mạnh Huyền Lãng là hoàng đế ở cõi tục đồng thời là môn đệ của ngôi trường Lưu. Anh rất yêu thích Hoa Thiên Cốt và luôn băn khoăn lo lắng cho cô nàng.

Thế nhưng, Huyền Lãng lại luôn luôn tự trách bạn dạng thân bởi vì không thể làm gì cho Hoa Thiên Cốt:"Ta luôn miệng nói yêu Hoa Thiên Cốt.

Thế nhưng giáp Thiên Mạch vì bạn nữ mà hi sinh tất cả. Đông Phương Úc Khanh vì đàn bà mà chết. Còn ta chẳng có tác dụng được gì cả".


"Chàng khờ thủy chung" hero phát tướng cạnh tranh nhận ra
Phi Thanh Vân... Quá lố khiến cho mọi người nghêu ngán HH Kỳ Duyên cảm ơn tác giả bức ảnh ngủ nhát duyên của mình Soi khối gia sản khủng của cô bé làm ngọc trinh e "ngại"

theo Vietnamnet


Đọc thêm về:

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài xích viết, clip, ảnh về thư điện tử bangiaitri

xedapdientot.com
Tags

phim truyền hình

Hoắc kiến Hoa

Trương Đan Phong


Nhược Anh Trí Thức trẻ
Tải ứng dụng đọc tin xedapdientot.com
Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
xedapdientot.com giấy phép số 2411/GP-TTĐT vì chưng Sở tin tức và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 31 mon 07 năm 2015. Phụ trách nội dung: Ông Nguyễn nạm Tân