Air blade 2016 giá bao nhiêu? ưu nhược điểm xe air blade

      248

Honda Air Blade 2016: Hình ảnh và giá bán mới duy nhất hôm nay: Ngoại hình bộ động cơ xe Air Blade năm nhâm thìn có sự biến đổi đáng đề cập khi lốc nồi xe cộ Honda Air Blade 2016 có thiết kế lại góc cạnh, gọn hơn cùng hộc lọc gió mới nhỏ tuổi hơn.

Bạn đang xem: Air blade 2016 giá bao nhiêu? ưu nhược điểm xe air blade

Air blade 125 được biết tiếp kiệm xăng rộng mẩu xe Air Blade 2015 đến 4% cơ mà độ bốc của dòng xe Air Blade 2016 này không biệt lập nhiều đối với AB 2015. Điểm đặc biệt là tình trạng ”hụt ga đầu” đã không còn xuất hiện, khiến khả năng vận hành trơn tru rộng khi tăng tốc chợt ngột.

Giống như thường xuyên lệ, cuối năm thường là dịp các thương hiệu tăng nhiệt cho sản phẩm bằng cách giới thiệu phiên phiên bản nâng cung cấp hoặc color sơn mới. Trường hợp như cách đó 2 năm, Honda từng reviews màu sơn black mờ trên chiếc Air Blade 2015. Thì năm nay, họ vẫn đưa phong cách này quay lại trên phiên phiên bản 2016, nhằm mục tiêu tăng sự chọn lựa cho quý khách vào dịp bán buôn trước đầu năm mới Âm lịch. Sự khác hoàn toàn của Honda Air Blade black mờ so với các phiên phiên bản còn lại sinh sống màu sơn black mờ xuyên suốt tổng thể. Điểm xuyết bởi những đường viền, biểu tượng logo màu đỏ. Cùng với đó, cùm phanh trước cũng có thể có màu đỏ tạo điểm nổi bật nơi bánh xe.

Xem thêm: Thu Phương Huy Mc Và Thu Phương Giờ Ra Sao Sau 14 Năm Ly Hôn?

Màu sắc sơn đen mờ hướng đến những quý khách nam tính, yêu thích sự mạnh khỏe và phong cách. Còn lại mọi thứ không có gì cầm cố đổi. Xem cụ thể về mẫu xe Airblade 2017!

Giá xe cộ Honda Airblade hôm nay:

Giới thiệu xe pháo Air Blade 2016 125cc của Honda:

Ra đời từ thời điểm năm 2006 đến lúc này Air Blade gần như trở thành 1 biểu tượng của Honda Việt Nam so với dòngxe tay ga nghỉ ngơi nước ta. Cùng với mỗi núm hệ xe pháo Air Blade mới ra mắt đều được sự săn đón tương đối nhiều từ bạn sử dụng, nên việc mẫu xe cộ Air Blade 125 năm nhâm thìn mới ra cũng không ngoại lệ. Để làm rõ hơn về chủng loại xe Air Blade 2016 này với giúp mọi người dân có sự tưởng tượng rõ hơn trước đây khi ra quyết định lựa chọn, reviews xe Air Blade 2016 X Đánh giá chỉ xe Honda Air Blade 2016 về hình hình ảnh thực tế, giá thành thị trườngvà có một số cảm giác khách quan tiền như sau.


*
*
*
*
*
*
*
*

Hiện tại Honda Air blade năm nhâm thìn có những phiên bản sơn tự tính cao cấp,phiên bạn dạng thể thao với phiên phiên bản cao cấp.

50 triệu mua xe tay ga gì?

Yamaha Nouvo SX GP ,Suzuki Hayate SS FI phiên phiên bản đặc biệt, SYM Shark 125 EFI, Honda Airblade

Kết luận: Điểm khác hoàn toàn nhiều độc nhất mà tín đồ dùng thuận tiện nhận ra trên Honda Air Blade năm 2016 đó đó là thiết kế góc cạnh, hùng hổ hơn các so với đàn anh. Khắc phục điểm yếu kém “cồng kềnh” của nạm hế bọn anh, Honda Air Blade năm 2016 được thu gọn phần đầu xe tới 24%. Điều này có được đó là nhờ việc vận dụng công nhệ đèn LED mới với đèn trộn nhỏ, đèn xi nhan sắp xếp trên đèn định vị. Rõ ràng, Air blade 2016 là 1 cái xe tay ga rất rất đáng để chúng ta quan tâm. Chúc chúng ta sớm chọn được 1 chiếc xe tương xứng & hãy nhờ rằng truy cập Danhgiaxe.net để theo dõi các bài viết tiếp theo nhé!