Huy mc và thu phương

      126

Từng là đôi bạn đẹp của showbiz Việt những năm 90, Thu Phương cùng Huy MC sau 13 năm ly hôn đa số đã vun đắp được cho bạn tổ ấm riêng viên mãn.


XEM VIDEO: Thời còn yêu, Huy MC cùng Thu Phươnglà "cặp bài trùng" trên sân khấu.

Bạn đang xem: Huy mc và thu phương

Thu Phương đề xuất lòngHuy MC lúcchỉ new 18 tuổi. Khi đó, nữca sĩ sinh năm 1972đang cực kỳ nổi tiếng, còn quang Huy (tên thật của Huy MC)là tín đồ dẫn chương trình, tay trốngtrong một ban nhạc trẻ tại Thủ đô. Anh chínhlà ái tình đầu của Thu Phương, âm nhạc là chất xúc tác kết nối họ với nhau.

Lúc đầu, chuyện tìnhcủa hai bạn trẻ không được mái ấm gia đình Huy MC ủng hộ vì chưng không thích tất cả con dâu theo nghề ca hát. Tuy nhiên, cả hai đã vượt qua tất cả vàtiến cho tới hôn nhân vào thời điểm năm 1993. Thu Phương với Huy MC gồm chung2 bạn con là Duy Hải cùng Thanh Thảo.

Năm 2003, đôi bạn sang Mỹ cư trú vàhoạt động nghệ thuật. Saunhiều sóng gió và áp lực tại hải ngoại, Thu Phương - Huy MCly hôn vào thời điểm năm 2007, khép lại 14 năm đính bó vợ chồng.*

Huy MC với Thu Phương từng là hai bạn trẻ đẹp với sáng giá bán bậc nhấtlàng nhạc Việt.

Nói về nguyên nhân chia tay, Thu Phương cho thấy thêm cô không còn tìm thấy điểm chung với chồng. Phái nữ ca sĩ ngày càng nhận thấy nhiều điểmkhác biệt trong quan hệ khi cảhaitrải qua giai đoạn trở ngại nơixứ người.

"Tôi không tiếc nhưng bi thương với dứt không như ý muốn muốn, tối thiểu trong quy trình tiến độ đó. Tôi từ bỏ đổ lỗi mang lại mình vày đã có tác dụng vai trò của người bọn ông vào cuộc hôn nhân gia đình đó. Khi tất cả những khoảng thời gian ngắn chới với, người đàn ông vào đời mình -nói thẳng luôn luôn là anh Huy -không gồm đủ bản lĩnh để chống chọi với sự thay đổi, cho dù trước đó chính anh ấy ý muốn thay đổi. Tôi không bất thần khi dư luận đổ lỗi lên tôi cùng tôi gánh vác hết. Trong khi thực sự là trong những năm tháng đó, tôi cần nuốt nước mắt để đi tiếp”, Thu Phương từng hélộ về cuộc hôn nhân gia đình đầu tiên.


Thời điểm ly hôn với Huy MC, Thu Phương phải đối mặt với những khó khăn, nuốt nước mắt nhằm tiếp tục cuộc sống đời thường ở hải ngoại.

Về phần Huy MC, anh bày tỏ lý do khiến cho cuộchôn nhân của chính bản thân mình đổ vỡ: "Kiểu như giận lẫy, dở hơi. Mà lại điều quan tiền trọng, chắc rằng là Phương thấy tôi chẳng suy nghĩ gì về tương lai mà lại chỉ mải chơi. Tôi níu kéo cũng nhiều... Vì chưng tôi không hề muốn mất gia đình và có tác dụng khổ các con, nhưng hình như duyên của chúng tôi đến đó đã hết. Nhị đứa cứ tự cách nhau dần. Cuối cùng, lúc không còn mong muốn nữa, tôi là người sở hữu động chỉ dẫn quyết định”.

Đề cập tới lời đồn ly hôn Thu Phương vì bao gồm quan hệ với ca sĩ hà hồ khi đó, Huy MCcho biết:"Lúc đó 2 đứa bị "sét đánh" thôi. Còn tôi cảm thấy bao gồm lỗi với vớ cả. Duy nhất là với các con. Chuyện của tớ và Hà đã là vượt khứ. Hiện nay tại, giữa shop chúng tôi không còn duy trì liên lạc yêu cầu tôi cũng lừng chừng cô ấy gồm phản ứng gì sau những chia sẻ của mình. Tôi nghĩ Hà cũng coi số đông chuyện đang là thừa khứ và đầy đủ gì đã qua yêu cầu để nó yên".

Sau ly hôn, quan hệ của Thu Phương với Huy MC giờ đây khá giỏi đẹp. 2 bé chung của cặp đôi bạn trẻ đang sống cùng Thu Phương.Theo Huy MC chia sẻ, vày nơi ở của anh và bà xã cũ khá ngay gần nhaunên các con vẫn thường di chuyển sang lại giữa 2 công ty như không tồn tại khoảng cách.

Thu Phương gắn thêm hôn thuộc "ông bầu"tại Mỹ, tất cả thêm 2 con nhưng không làm đám cưới

Sau lúc Thu Phương ly hôn Huy MC, Dũng Taylor đã sát cánh cùng cô với tư bí quyết là "bầu sô" trực tiếp. Dũng Taylor tên đầy đủ là Clarence Dũng Taylor, là 1 trong những kỹ sư, người sáng lập công ty giải trí và tổ chức các chương trình ca nhạc dành riêng cho xã hội người Việt tại nước ngoài từ năm 1996.Khi Thu Phương vừa gặp gỡ trục sái hôn nhân, vừa bị người cùng cơ quan tẩy chay ở California và có tác dụng bị trục xuất về Việt Nam, chủ yếu Dũng Taylorlà người ở bên giúp đỡnữ ca sĩ.

Sự thực lòng của Dũng Taylor đã làm Thu Phương cảm động, giúp cô nhận biết đây đó là người lũ ông bản thân cần.

Nói về vì sao đến với Thu Phương, Dũng Taylor đơn giản và giản dị chia sẻ: "Tôi sống bên Mỹ 30 năm, thấy người phụ nữ như Phương tạo sự tiền nhưng sao cần gánh vác nhiều quá. Điều này khiến cho tôi tò mò và hiếu kỳ tìm hiểu. Dịp đó, tôi làm cho bạn với tất cả Huy với Phương. Dẫu vậy khi sự việc xảy cho nhiều, tôi thấy biện pháp Phương tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nó khiến cho tôi phục cô ấy và ngày càng gắn bó hơn.

Mỗi đêm, Phương gần như thức mang lại 4-5 giờ sáng để chuyện trò cùng con vì khác múi giờ. Tính tôi ngang nhưng mà Phương đã mang lại tôi biện pháp sống phân tách sẻ, thảo luận với nhau. Công ty chúng tôi không yêu thương nhau theo phong cách tiếng sét ái tình".

Năm 2008, khi cuộc sống và các bước của Thu Phương tại Mỹ ổn định, Dũng Taylor đã đại diện cô về việt nam đón bé xíu Duy Hải cùng Thanh Thảo sang sum họp cùng mẹ. Dù có khá nhiều lời đồn đoán về chuyện tình cảm của cả hai, mà lại khi đó cặp đôi bạn trẻ vẫn chưa ưng thuận thừa nhận mối quan hệ ngoài công việc. Không chỉ là là người làm chủ và lý thuyết cho con phố âm nhạc của Thu Phương, Dũng Taylor còn sống thuộc 2 bé riêng của cô ấy vàtrở thành bờ vai bền vững cho nữ ca sĩ.

Tháng 12/2012, Dũng Taylor và Thu Phương tổ chức lễ gắn hôn,chính thức vượt nhận quan hệ trước công chúng sau thời điểm đã bao gồm chung 2 bé là Gia Bảo (sinh năm 2009) vàHailey Thanh - Thuy Nguyen Taylor (sinh đầu xuân năm mới 2012).

Thu Phương và Dũng Taylor gồm chung 1 nhỏ xíu trai là Gia Bảo và 1 nhỏ xíu gái là Hailey Thanh - Thuy Nguyen Taylor.

Xem thêm: Đi Qua Mùa Hạ Tập 7 - Phim Rubic 8: Đi Qua Mùa Hạ

Trải qua một lần tan vỡ trong hôn nhân, Thu Phương đúc rút được bài học kinh nghiệm vô thuộc đắt giá rằnghôn nhân tuyệt vời và hoàn hảo nhất phải có lòng tin và sự nể trọng nhau thì mới tồn trên được. Vợ ông chồng "tương kính như tân", tình cảm tốt đẹp bắt đầu nảy nở. Điều này khiến cho cô luôn nỗ lực để mình cùng Dũng Taylor đẹp mắt hơn từng ngày trong đôi mắt nhau, yêu thương nhau hơn ngày ngày qua nhưng ít hơn ngày mai. Bạn nữ ca sĩ cũng rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân gia đình đầu, share trách nhiệm mái ấm gia đình cho Dũng Taylor thuộc gánh vác.

Không chỉ là chúng ta đời, Dũng Taylor còn sát cánh với Thu Phương trong sự nghiệp âm nhạc.

"Tôi và anh dũng chỉ hoàn toàn có thể ngồi xuống gay gắt và khốc liệt khi bàn về rất nhiều gì ảnh hưởng tới gia đình, bé cái, phần lớn gì thông thường của 2 người. Còn công việc của tôi tuyệt những mẩu truyện liên quan lại tới quá trình phần to tôi là bạn đưa ra quyết định.

Ngay cả khi dũng mãnh cảm thấy tôi bị thiệt thòi, dũng mãnh cũngchỉ hoàn toàn có thể ủng hộ bằng phương pháp của anh ấy, chẳng hạn như viết lên trang cá nhân. Tuy vậy đó là cách nhìn của anh ấy. Còn tôi luôn muốn bản thân là người chủ sở hữu động thông báo về đầy đủ việc liên quan tới tôi khi tôi thực sự muốn. Khi tất cả một việc nào đấy tôi với gan góc phải gửi ra thảo luận thì dũng mãnh luôn là bạn chiều tôi nhiều hơn.

Bây giờ gan dạ cũng xuống nước các rồi, do anh biết đậm chất ngầu và cá tính của tôi như vậy. Mà lại ở cẩn thận phụ nữ chăm lo gia đình con cháu thì tôi là người cầu toàn cần ít khi để tình trạng cảm thấy có lỗi vị phải làm việc mà bỏ bễ gia đình. Vậy nên anh cũng đọc tôi hơn, hầu hết thứ cũng dễ dàng thở rộng một chút”, Thu Phương thổ lộ.

Dũng Taylor dành riêng nhiều thời gian cùng Thu Phương chăm sóc con chung lẫn con riêng.

Chia sẻ vềlý bởi chưa chịu đựng mặc váy đầm cưới lần 2, Thu Phương cho biết: "Tôi và can đảm đã thống nhất với nhau hãy nỗ lực để đi tới xong xuôi tốt rất đẹp nhất. Nhưng hoàn thành tốt đẹp này còn ở đâu đấy trong đoạn đường mà 2 tín đồ vẫn đã đi. Tôi vẫn ưng ý mỗi ngày anh dũng đều đề nghị hỏi tôi một câu: "Hôm ni em đã quyết định lấy anh chưa?" Điều này xuất xắc hơn là được mặc đầm cưới chứ. Tức là mỗi ngày cửa hàng chúng tôi đều nên cố gắng".

Huy MC đã kết hôn và tất cả thêm 2 bé trai, lui về có tác dụng hậu phương mang đến vợ trở nên tân tiến sự nghiệp

Suốt 1năm sau khi cuộc hôn nhân gia đình với Thu Phương chảy vỡvà 2con vẫn chưa kịp sang Mỹ, Huy MC gần như rơi vào lớn hoảng. Thời gian ấy, anh phải ở nhờ nhà ca sĩ bằng Kiều cùng cũng ko có công việc để làm. Tất cả giai đoạn cha mẹ Huy MC còn bắt buộc gửi tiềntừ vn sang cho con. Một thời gian sau, phái mạnh nghệ sĩ new dần lấy lại lòng tin để bắt đầu cuộc sinh sống mới.

Không liên tiếp theo đuổi tuyến phố âm nhạc, chồng cũ Thu Phương tập làm cho quen với những các bước chân tay để mưu sinh trên khu đất Mỹ, từ chạy bàn, phụ vấn đề ở tiệm ăn cho tới tự dành dụm từng đồng mở một quán buôn bán sữa đậu nành và bánh mì. Cuối năm 2008, anh kết hôn thuộc Bảo Quyên - một cô nàng người Mỹ gốc Việt làm trong ngành địa ốc, ngân hàng.

Huy MC với người vk Bảo Quyên tất cả với nhau 2 con trai kháu khỉnh.

Nói về cơ duyên gặp mặt được bà xã, Huy MC cho hay: "Phải khoảng chừng gần 6 năm từ thời điểm ngày đổ vỡ, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn, thậm chí còn không yêu, chỉ có bạn gái thôi. Đến lúc tôi chạm mặt Quyên trong một buổi tiệc của người chúng ta mà 2 đứa nghịch chung, tôi mới cảm thấy đó là người tôi vẫn đi tìm, là tín đồ tôi có thể tin tưởng được và đưa ra quyết định dọn về sống chung cùng nhau, rồi một năm rưỡi sau thì mới cưới".

Theo Huy MC phân chia sẻ, Bảo Quyên làngười thanh nữ dễ chịu, hiền khô lành,không làm các con riêng rẽ của anhcó xúc cảm "mẹ ghẻ bé chồng". Vì quá trình của vợ khá bận nên ban ngày Huy MC công ty yếuchăm con, chỉ thao tác làm việc vào buổi tối và cuối tuần. Dù vẫn ham ca hát cơ mà anh muốn dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.Nam nghệ sĩ gồm một ban nhạc và phần tử âm thanh nhỏ dại để phục vụ cho các sự kiện, tuy vậy anhít tham gia biểu diễn vì không thích di chuyển xa nhà.

"Thực raviệc ra quyết định có em nhỏ bé chủ yếu là vì tôi muốn, vị với Quyên - một tín đồ sống siêu Mỹ - thì việc có con hay không có con không hẳn là chuyện mập lắm cùng với cô ấy. Cơ mà tôi nghĩ, sẽ làm bà xã thì phải buộc phải làm mẹ, mặc dù sao cũng cần phải có một người con chung nhằm sợi dây tình yêu giữa nhị vợ ông xã thêm khăng khít. Vị thế, tôi chấp nhận hy sinh thời gian và các bước của bản thân để ở nhà chăm bé cho Quyên đi làm sau lúc sinh”, Huy MC trải lòng.

Dù không còn hào quangsân khấu, nam nghệ sĩ nổi tiếng một thời lúc này cảm thấy niềm hạnh phúc khi lựa chọncuộc sinh sống bình yên, gìn giữhạnh phúc gia đình.

Nói về người bạn đời tri kỷ hiện tại của mình, ck cũ Thu Phương từ bỏ hào: "Tôi qua Mỹ khi sẽ 34 tuổi đề xuất cái cốt biện pháp Việt trong tôi đã cố định, dẫu vậy cũng phải biến hóa đôi chút để tương xứng với đời sống mới. Còn Quyên, cô ấy qua đó từ sớm, không nhiều tiếp xúc với văn hóa truyền thống Việt, nhưng mà khi sống tầm thường với tôi cô ấy cũng cố kỉnh gắng biến đổi mình. Bằng chứng là Quyên đã nỗ lực học tiếng Việt và tiếp xúc bằng tiếng Việt với tôi.

Người Mỹ vô cùng tự nhà trong để ý đến và quyết định, bọn họ ít lúc hỏi ý kiến ai đó mà lại Quyên đang biết call điện hỏi chủ kiến hoặc hội đàm với tôi mỗi khi định làm cho một việc gì lớn. Nghĩa là Quyên đã chấp nhận việc tôn vinh vai trò người lũ ông - chuyện thường sẽ có trong các mái ấm gia đình Á Đông”.

Đầu năm nay, vợ chồng Huy MC đã tất cả dịp về nước, tái ngộ cùng ca sĩ Thanh Lam cùng Hồng Nhung.