Tủ thờ ngay gốc sản xuất gò công đặng gia tại tphcm

      43

Tủ thờ Gò Công từ ngày xa xưa đã được yêu thich đến tận bây giờ. Chất lượng sản phẩm không chỉ nằm ở gỗ tốt mà còn ở các đường nét đẹp hài hòa không lẫn vào đâu được.

Bạn đang xem: Tủ thờ ngay gốc sản xuất gò công đặng gia tại tphcm


Chi tiết sản phẩm TỦ THỜ GÒ CÔNG – VẺ ĐẸP BỀN BỈ THEO THỜI GIAN

Tủ thờ Gò Công xưa nay nổi tiếng về chất lượng và kiểu dáng thể hiện sự tôn nghiêm. Do đó, nó được ưa chuộng đến tận ngày hôm nay. Nhưng tìm đâu ra chiếc tủ thờ quý hiếm như vậy giữa thành phố hiện đại như thế này? Nội Thất Gỗ Cũ Xưa – Lâm Hải Quảng rất vinh hạnh được cung cấp cho bạn những chiếc tủ thờ Gò Công xưa, đảm bảo 100 % về chất lượng gỗ.

Những chiếc tủ thờ của Lâm Hải Quảng được chủ cửa hàng mua về và làm mới lại nên rất khan hiếm về số lượng. Một số kiểu dáng chỉ có duy nhất một cái, khó mà tìm thấy được cái thứ hai.

*

Đôi nét về tủ thờ Gò Công

Người Việt Nam rất chú trọng đến văn hóa tín ngưỡng. Nên ngày xưa nhà nào sở hữu được chiếc tủ thờ Gò Công""gỗ đỏ"" thì cũng được xếp hàng quý tộc, tá điền hay địa chủ. Hầu như họ chẳng bao giờ đổi tủ thờ mới vì độ bền bỉ với thời gian của loại gỗ này, cũng như không bị mối mọt vì gỗ khá cứng.

Một nét đặc trưng của tủ thờ này chính là miếng ốc xà cừ to qua thời gian lại càng “lên nước”, bắt ánh sáng rất nhạy. Tủ khảm cẩn ốc nhiều, độ phản quan tốt, chi tiết càng nhỏ, càng tinh xảo bao nhiêu thì chiếc tủ lại càng có giá trị bấy nhiêu.

Xem thêm: Khánh Ngô Và Hương Giang - Khánh Ngô Trở Lại Người Ấy Là Ai Vì Hương Giang

Nhưng để có được chiếc tủ gỗ như vậy bây giờ đâu phải dễ, nhiều người bỏ vài năm săn tìm tủ cũ nhưng mãi vẫn không tìm ra được. Có những tủ chỉ có duy nhất một chiếc, không có cái thứ hai, vì người thợ xưa quan niệm, tủ thờ thể hiện sự tôn nghiêm nhưng phải phù hợp phong thủy cho gia chủ.

Nội thất gỗ cũ xưa - Lâm Hải Quảng chuyên sưu tầm những chiếc tủ thờ cổ, có tuổi đời từ vài chục năm có khi lên đến hàng trăm năm. Sau đó, qua bàn tay khéo léo của những người thợ, chiếc tủ được phục chế lại nhưng vẫn giữ nguyên vẻ đẹp chạm khắc xưa, cũng như không ảnh hưởng đến chất lượng tủ.

Thông số sản phẩm

kích thước tủ gỗ1,56m x 1,60m x 0,80m (Cao x Ngang x Sâu)
Loại GỗGỗ đỏ
Cẩn ốc xà cừLoại cấn ốc 7 màu
số đũa9 đũa

*

Ưu điểm tủ thờ Gò Công xưa – Lâm Hải Quảng

Tủ thờ Gò Công được làm từ “gỗ đỏ”. Đây là một loại gỗ vô cùng chắc chắn và có đường vân gỗ rất đẹp. Dù được làm từ rất lâu nhưng tủ làm bằng gỗ này không bị mối mọt, cho dù ngâm nước cũng không bị ảnh hưởng gì.

Tủ thờ luôn có kiểu dáng trang nghiêm, các chi tiết kết nối vô cùng tinh xảo. Đặc biệt, tủ khảm xà cừ bảy màu qua bàn tay của người thợ Gò Công xưa, những tủ gỗ ấy giờ đây lên nước tạo vẻ đẹp huyền bí, lung linh.

Chính vì vậy, tủ thờ Gò Công dường như “bất tử” với thời gian.


Liên hệ muangayĐồ Gỗ Xưa Lâm Hải:

xedapdientot.com

số 3/37/3,Hẻm 3 đường 25A, P.Tân Quy, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh(cửa hàng đồ gỗ xưa)

(đến địa chỉ trên nhìn bêntráithấycánh cổng màu xanh dương rất to, đi thẳng vào trong là gặp kho đồ gỗ xưa)

Giờ làm việc:7h00-17h00 (Tất cả các ngày trong tuần)

gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------