Tủ thờ ngay gốc sản xuất gò công đặng gia tại tphcm

      267

Tủ thờ gò Công từ ngày xa xưa đã có yêu thich mang đến tận bây giờ. Chất lượng sản phẩm không chỉ nằm ở gỗ tốt mà còn ở các đường đường nét đẹp hài hòa và hợp lý không lẫn vào đâu được.

Bạn đang xem: Tủ thờ ngay gốc sản xuất gò công đặng gia tại tphcm


chi tiết sản phẩm TỦ THỜ GÒ CÔNG – VẺ ĐẸP BỀN BỈ THEO THỜI GIAN

Tủ thờ đụn Công xưa nay lừng danh về quality và kiểu dáng thể hiện sự tôn nghiêm. Vì chưng đó, nó được ưa chuộng đến tận ngày hôm nay. Nhưng tìm đâu ra chiếc tủ thờ quý và hiếm như vậy thân thành phố hiện đại như nạm này? thiết kế bên trong Gỗ Cũ Xưa – Lâm Hải Quảng khôn cùng vinh hạnh được cung cấp cho bạn những chiếc tủ thờ đụn Công xưa, bảo đảm an toàn 100 % về quality gỗ.

Những cái tủ thờ của Lâm Hải Quảng được chủ cửa hàng mua về cùng làm new lại yêu cầu rất khan thi thoảng về số lượng. Một số trong những kiểu dáng chỉ có duy tốt nhất một cái, khó mà kiếm tìm thấy được chiếc thứ hai.

*

Đôi đường nét về tủ thờ gò Công

Người nước ta rất chú ý đến văn hóa tín ngưỡng. Nên thời xưa nhà nào sở hữu được chiếc tủ thờ đụn Công""gỗ đỏ"" thì cũng được xếp sản phẩm quý tộc, tá điền tốt địa chủ. Hầu như họ chẳng khi nào đổi tủ thờ bắt đầu vì độ chắc chắn với thời hạn của một số loại gỗ này, cũng giống như không bị côn trùng mọt bởi vì gỗ khá cứng.

Một nét đặc thù của tủ cúng này chính là miếng ốc xà cừ to lớn qua thời hạn lại càng “lên nước”, bắt tia nắng rất nhạy. Tủ khảm cẩn ốc nhiều, độ phản quan tốt, chi tiết càng nhỏ, càng tinh xảo bao nhiêu thì loại tủ lại càng có mức giá trị bấy nhiêu.

Xem thêm: Khánh Ngô Và Hương Giang - Khánh Ngô Trở Lại Người Ấy Là Ai Vì Hương Giang

Nhưng để có được cái tủ gỗ như vậy hiện thời đâu nên dễ, không ít người dân bỏ vài năm săn kiếm tìm tủ cũ cơ mà mãi vẫn không tìm ra được. Bao gồm tủ chỉ có duy nhất một chiếc, không tồn tại cái vật dụng hai, vì fan thợ xưa quan lại niệm, tủ thờ thể hiện sự nghiêm trang nhưng phải cân xứng phong thủy mang đến gia chủ.

Nội thất gỗ cũ xưa - Lâm Hải Quảng chăm sưu tầm các cái tủ thờ cổ, tất cả tuổi đời từ vài chục năm bao gồm khi lên tới mức hàng trăm năm. Sau đó, qua bàn tay khéo léo của những người dân thợ, dòng tủ được phục chế lại nhưng lại vẫn giữ nguyên vẻ đẹp đụng khắc xưa, cũng giống như không tác động đến quality tủ.

Thông số sản phẩm

kích thước tủ gỗ1,56m x 1,60m x 0,80m (Cao x Ngang x Sâu)
Loại GỗGỗ đỏ
Cẩn ốc xà cừLoại cấn ốc 7 màu
số đũa9 đũa

*

Ưu điểm tủ thờ đống Công xưa – Lâm Hải Quảng

Tủ thờ đống Công được gia công từ “gỗ đỏ”. Đây là một trong những loại gỗ vô cùng chắc hẳn rằng và có đường vân gỗ siêu đẹp. Dù được gia công từ rất lâu nhưng tủ làm được làm bằng gỗ này không xẩy ra mối mọt, mặc dù ngâm nước cũng ko bị ảnh hưởng gì.

Tủ thờ luôn luôn có kiểu dáng trang nghiêm, các chi tiết kết nối khôn cùng tinh xảo. Đặc biệt, tủ cẩn xà cừ bảy color qua bàn tay của người thợ gò Công xưa, phần lớn tủ mộc ấy bây giờ lên nước chế tạo ra vẻ đẹp huyền bí, lung linh.

Chính vị vậy, tủ thờ đống Công hình như “bất tử” với thời gian.


Liên hệ muangayĐồ gỗ Xưa Lâm Hải:

xedapdientot.com

số 3/37/3,Hẻm 3 mặt đường 25A, P.Tân Quy, Quận 7,TP. Hồ nước Chí Minh(cửa hàng trang bị gỗ xưa)

(đến showroom trên nhìn bêntráithấycánh cổng màu xanh lá cây dương vô cùng to, đi liền mạch vào vào là gặp gỡ kho thiết bị gỗ xưa)

Giờ có tác dụng việc:7h00-17h00 (Tất cả những ngày trong tuần)

gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------