Top 41 game hành động hay, hấp dẫn nhất 2023 nên thử qua

      92

Game hành động là thể loại mà được nhiều gamer tải và trải nghiệm. Trò chơi thu hút người chơi bởi độ kịch tính và nhiều thử thách mạo hiểm. Sau đây mình sẽ đưa ra một list danh sách các game thể loại này đáng để chơi nhất. Cùng theo dõi nhé!

1. Devil May Cry Series

Đứng đầu trong danh sách này là Devil May Cry Series. Sơ lược qua một vài thông tin cơ bản của game trước khi đến với phần nội dung chính nhé.

Bạn đang xem: Top 41 game hành động hay, hấp dẫn nhất 2023 nên thử qua

Nhà phát hành: Capcom

Phiên bản: gồm 5 phiên bản. Nhưng ở đây mình chỉ nhắc đến 2 phiên bản nổi bật đó là:

Phiên bản 1 ( bản đầu tiên): Devil May Cry (Sản xuất năm 2001, Metascore: 94 điểm)Phiên bản 5 (bản mới nhất): Devil May Cry 5 (Sản xuất năm 2019, Metascore: 89 điểm)

Giá game (của phiên bản mới nhất): 337.000VNĐ

Tải game Devil May Cry Series tại đây


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Heavy Rain

Âm thanh sống động đi kèm với giọng điệu lồng tiếng tăng phần hấp dẫn của game. Nhờ đó, người chơi sẽ cảm nhận được một cách chân thực nhất của câu chuyện và có thể cảm được nhân vật hơn. Chưa hết, đồ họa 3D trong Heavy Rain được thiết kế đầy chân thực từ tính cách, hành động nhân vật cho tới bối cảnh xung quanh.

Xem thêm: Giải Quyết Lỗi Cài Đặt Ứng Dụng Cài Đặt Google Play, Sao Lưu Và Đồng Bộ Hóa Với Tài Khoản Google

42. Kết luận

Di động Việt đã gửi đến bạn list danh sách Top 41 game hành động hay, hấp dẫn nhất nên thử qua. Nếu bạn yêu thích tựa game hành động nào hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé.

Cuối cùng hãy luôn follow và ủng hộ trang Dchannel của hệ thống của hàng Di động Việt để luôn cập nhật cho mình những tin tức nóng hổi về các công nghệ mới trên toàn cầu. Và đừng quên là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để có những ưu đãi bất ngờ nhé.