Top 41 game hành động hay, hấp dẫn nhất 2023 nên thử qua

      156

Game hành động là thể các loại mà được rất nhiều gamer sở hữu và trải nghiệm. Trò đùa thu hút người chơi vày độ kịch tính và nhiều thử thách mạo hiểm. Dưới đây mình sẽ chỉ dẫn một list danh sách những game thể nhiều loại này đáng để đùa nhất. Cùng theo dõi nhé!

1. Devil May Cry Series

Đứng đầu trong danh sách này là Devil May Cry Series. Sơ lược qua 1 vài tin tức cơ bạn dạng của game trước khi đến với phần nội dung chủ yếu nhé.

Bạn đang xem: Top 41 game hành động hay, hấp dẫn nhất 2023 nên thử qua

Nhà phát hành: Capcom

Phiên bản: gồm 5 phiên bản. Nhưng ở chỗ này mình chỉ nói tới 2 phiên phiên bản nổi nhảy đó là:

Phiên bạn dạng 1 ( bạn dạng đầu tiên): Devil May Cry (Sản xuất năm 2001, Metascore: 94 điểm)Phiên bản 5 (bản bắt đầu nhất): Devil May Cry 5 (Sản xuất năm 2019, Metascore: 89 điểm)

Giá game (của phiên bản mới nhất): 337.000VNĐ

Tải game Devil May Cry Series tại đây


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Heavy Rain

Âm thanh sống động kèm theo với giọng điệu lồng giờ đồng hồ tăng phần lôi cuốn của game. Nhờ vào đó, bạn chơi sẽ cảm giác được một cách sống động nhất của mẩu truyện và có thể cảm được nhân đồ gia dụng hơn. Không hết, hình ảnh 3D vào Heavy Rain có phong cách thiết kế đầy chân thật từ tính cách, hành vi nhân vật cho tới bối cảnh xung quanh.

Xem thêm: Giải Quyết Lỗi Cài Đặt Ứng Dụng Cài Đặt Google Play, Sao Lưu Và Đồng Bộ Hóa Với Tài Khoản Google

42. Kết luận

Di động Việt sẽ gửi đến chúng ta list list Top 41 game hành động hay, cuốn hút nhất nên thử qua. Nếu bạn yêu mê say tựa game hành vi nào hãy nhanh tay tải về cùng trải nghiệm nhé.

Cuối thuộc hãy luôn follow cùng ủng hộ trang Dchannel của hệ thống của hàng di động cầm tay Việt nhằm luôn cập nhật cho mình hầu hết tin tức nóng hổi về các technology mới bên trên toàn cầu. Và nhớ là là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu những ưu đãi bất ngờ nhé.