Bảo kun vì yêu mà đến

      243

sau thời điểm được nhiều cô gái tỏ tình ko thành công, Bảo Kun lại rung rượu cồn và "tán ngược lại" Yori - member Lip B vào tập 24 "Vì yêu mà lại đến".


Tập 24 "Vì yêu mà lại đến" vừa được lên sóng vào 20h30 thứ 5 (01/03) bên trên kênh HTV7.

Bạn đang xem: Bảo kun vì yêu mà đếnYori – Huỳnh Nga – 22 tuổi

Tập 24 khép lại với kết thúc đẹp của Bảo Kun và cô gái đến tỏ tình với anh. Vừa xuất hiện, Yori (tên thật là Huỳnh Nga) đã khiến cho Bảo Kun bất ngờ xen lẫn cung cấp tín cung cấp nghi về sự có mặt của cô bạn này tại chương trình. Bởi lẽ, bí quyết đây hơn hai năm họ đã thân quen nhau và có cơ hội cộng tác trong một vài ba dự án âm nhạc. Được biết Yori là em út ít trong đội nhạc Lip B vì chưng Đông Nhi với Ông Cao Thắng đào tạo. Phân phối đó, cô bé 22 tuổi này lại được xuất hiện trong gia đình nghệ thuật, dì của Yori chính là nghệ sĩ cải lương đánh Kim Hồng.

Vậy buộc phải đến chương trình, Yori đã thị phạm ngay một đoạn cải lương ngắn với phần trợ diễn của Bảo Kun. Mặc dù nhiên, nam ca sĩ chỉ đứng như tượng, một sắc thái cảm xúc duy nhất với không câu thoại nào. Tìm kiếm hiểu thêm về cô người vợ đặc biệt này, khán giả biết được nữ ca sĩ xinh đẹp đã vượt qua nỗi đau khôn cùng lớn khi người phụ thân thân yêu thương nhất đã qua đời. Cô nghẹn ngào kể lại: "Trước ngày mất 2 ngày, cha nấu mì gói đến em ăn. Cùng đó là tô mì ngon nhất trong cuộc đời của em".


Bảo Kun bày tỏ: "Cơ hội không có nhiều, mang lại dù bây giờ bạn tỏ tình với ai, tui cũng muốn thổ lộ hết nỗi lòng. Đó là tui nghĩ bạn đề xuất cho tui một cơ hội". Lấy hết can đảm để xác nhận lại một lần nữa, Yori dõng dạc khẳng định: "Thực sự lúc này tui đến đây nguyên nhân là ông".

Xem thêm: Nghía Qua Cách Chải Mascara Không Bị Lem Cho Hàng Mi Sống Động Cả Ngày

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của Xuân Hiến và những chàng trai khác, Yori đã cưỡng hôn Bảo Kun. Đến với chương trình, Yori còn chuẩn bị một món kim cương rất ý nghĩa để tặng đàn ông trai cô bao gồm tình ý. Sợi dây chuyền cỏ tía lá với ý nghĩa may mắn, tình yêu với hy vọng. Ko chỉ vậy, nhưng cô nàng này còn cố ý tải một chiếc nhẫn giống chiếc nhẫn luôn gắn bó với Bảo Kun để đeo cặp. Họ nắm tay nhau rời khỏi chương trình với bắt đầu một mối quan hệ thân thiết hơn.


*Phượng Vĩ – 22 tuổi

Cô gái thứ nhì xuất hiện vào chương trình là Phượng Vĩ, 22 tuổi. Phượng Vĩ đến chương trình do 1dee. Cô ấn tương với bài hát "Ngoài anh ra không hề ai khác đâu" của nam ca sĩ. Trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả, cô gái trẻ thực tâm bày tỏ với 1dee: "Em chuẩn bị rất nhiều nhưng lên đây run cần mọi thứ ko được trọn vẹn mang lại lắm. Nhưng đây là tình cảm thật lòng của em".


Ngoài ra, Phượng Vĩ còn cố ý tặng mang lại 1dee chiếc áo màu sắc hồng, color mà chàng trai đặc biệt không thích. Kết thúc màn tỏ tình, Phượng Vĩ cố ý tận dụng sự nhỏ bé bỏng của mình và chiều cao của 1dee, rồi như vô tình cô đã ôm chầm lấy con trai trai một biện pháp tự nhiên trước sự bất ngờ của nhiều người. Mặc dù cảm động trước những gì cô bé làm, nhưng 1dee cũng nhẹ nhàng từ chối cùng quyết định dừng lại ở mối quan hệ bạn bè.


*

Tập 25 ‘Vì yêu nhưng mà đến’ sẽ tiếp tục phạt sóng vào đôi mươi giờ 30 thứ 5 tuần sau (08/03) bên trên kênh HTV7.