Ngô trác hy

      206

Ngô Trác rưởi Hy hẹn hò với không ít các thiếu nữ vào và bên cạnh giới giải trí. Lúc Này, độ tuổi 41, anh vẫn chưa tìm được một nửa để tiến cho tới hôn nhân gia đình.

Bạn đang xem: Ngô trác hy


Hôm 19/6, a ma tơ TVB Ngô Trác rưởi Hy tiếp nhận phỏng vấn của tờ On. Tại trên đây, anh chia sẻ về chiến lược thành thân cũng như phiền phức chạm chán buộc phải tự mái ấm gia đình Lúc vẫn còn đấy đơn côi ở tuổi quanh đó 40.

Theo kia, phái mạnh diễn viên 41 tuổi cho thấy thêm anh vẫn chưa xuất hiện dự định cưới bà xã. "Rắc rối ở ở trong phần ngày làm sao tôi cũng trở thành bà bầu giục kết giao, sinc nhỏ. Bà sốt ruột với mong mỏi tất cả con cháu nội ẵm bồng vào thời gian sớm nhất. Đợt trước bệnh dịch hoành hành khắp khu vực, tôi còn cần yếu xuống đường, chứ đọng nói gì mang lại cthị xã có tác dụng quen thiếu nữ. Giờ lại bận công việc, không có thời gian khám phá ai", anh mang đến hay.

*

Ngô Trác rưởi Hy chưa mong muốn hôn phối ở tuổi 41.

Ngô Trác rến Hy chia sẻ anh cảm giác bạn dạng thân còn trẻ với tin cậy sẽ sớm kiếm được một nửa cân xứng để gặp gỡ và hẹn hò, rồi tiến mang lại hôn nhân gia đình. "Có thể là duyên ổn số không đến, một lúc tới, có muốn rời cũng chẳng được. Vì nỗ lực, tôi cũng ko gấp rút vào chuyện yêu đương. Mọi cthị trấn rồi đâu vẫn lại vào đó", anh nói.

Ngô Trác rưởi Hy sinh vào năm 1979, là gương mặt từng được TVB tích cực lặng xê vào trong thời hạn 2000. Anh có ấn tượng ấn với khán giả qua các phlặng ăn khách nhỏng Bao la vùng ttách, Đại Đường song long truyện, Học chình ảnh hùng trọng điểm, Đại a trả, Vòng xoáy tình thân, Sinch tử điệp luyến, Loạn nắm giai nhân, Bản sao.... Tuy nhiên, diễn xuất của phái mạnh diễn viên ko được Đánh Giá cao, thường bị chê một color với thiếu hụt chiều sâu nội tâm.

Xem thêm: " Sắc Mộc Thiên Giá Bao Nhiêu ? Sắc Mộc Thiên Giá Bao Nhiêu

Tháng 5 vừa qua, anh tmê say gia đóng chủ yếu vào bộ phim truyền hình Phi Hổ: Lôi đình rất chiến, hợp tác thuộc Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Mã Quốc Minch.

Về đời tư, Ngô Trác rưởi Hy gồm đường tình trường đầy tăm tiếng. Anh cài list nhiều năm những người tình chớp nhoáng, nhất là các bạn diễn thanh nữ sau đó phát sinh cảm xúc loáng qua nlỗi Trương Hinch Dư, Giang Nhược Lâm, Mạch Tiểu Kỳ, Quan Ân Na, Xa Thi Mạn...

*

Ngô Trác rến Hy bị chỉ trích dữ dội vì gồm quan hệ tình dục ái tình cùng với nữ diễn viên đã gồm ông chồng - Lương Tịnh Kỳ.

Trong số đó, vụ bài toán hỗ tương với Lương Tịnh Kỳ, đồng nghiệp chị em đang gồm ông xã khiến Ngô Trác rưởi Hy mất sạch sẽ hình mẫu. Không những vậy, anh cũng từng bị một đái thỏng Trung Quốc đăng bài nhắn, tố giác phái mạnh diễn viên liên tiếp quấy nhiễu cô. Trong đó, tài tử Song Long Đại Đường những lần đề cập tới dục tình cùng những từ mẫn cảm, còn mong cô gửi hình ảnh khỏa thân cho doanh nghiệp.

Sau những ầm ĩ đời tư, giờ đồng hồ nạp năng lượng chơi, lăng loàn cùng háo sắc của Ngô Trác rến Hy tên tuổi mọi giới vui chơi giải trí.


Con trai Thành Long cùng 8 tài tử ăn đùa trác rưởi táng sinh hoạt showbiz Trung Quốc

Những nghệ sỹ tthấp như La Chí Tường, Trần Quán Hy, Ngô Trác rến Hy, Kha Chấn Đông khiến khán giả tiếc nuối vì khả năng bị vùi che vì chưng loạt scandal đời tứ.


Ngô Trác Hy hẹn hò TVB Ngô Trác Hgiống hệt Hong Kong TVB Lương Tịnh Kỳ Ngô Trác rến Hy ăn uống chơi

TVB

*

4 a ma tơ lểu đểu vày lộ hình ảnh chống the cùng với bạn gái cũ

0

Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Ngô Diệc Phàm với Đào Triết đa số bị công bọn chúng chê cười vị vướng cần scandal lộ hình ảnh chóng chiếu cùng với bạn nữ cũ.

*

‘Phi hổ cực chiến’ thông báo cảnh nghèo nàn diễn viên ttốt của Hong Kong

1 1 2623

Dù tuổi thọ sẽ ncấp nghé 40, tuy nhiên hai phái mạnh bao gồm của bom tấn "Phi hổ cực chiến" là Ngô Trác rưởi Hy với Huỳnh Tông Trạch vẫn phụ trách vai diễn kém nhẹm mình cho tới 10 tuổi.

*

Tăng Chí Vỹ được bổ nhiệm có tác dụng TGĐ của TVB

0 1

Nam diễn viên được giao trọng trách cải tiến và phát triển với quản lý trọn vẹn mảng ngôn từ.