Quan hệ bằng miệng phụ nữ thích hay không?

      269
*

Khi ‘yêu’, một trong những điều thích thú của các quý ông là quan tiền hệ bằng miệng. Chàng luôn luôn muốn các bạn dùng miệng để âu yếm cậu nhỏ nhắn của chàng. Đôi lúc chàng cũng muốn dùng lưỡi thám hiểm “của bạn”. Lúc được bạn tình ân ái bằng lưỡi và ngậm ‘cậu bé’, người đàn ông dễ hoan hỉ và đạt đỉnh cao cảm xúc nhất.

Bạn đang xem: Quan hệ bằng miệng phụ nữ thích hay không?


Khi ‘yêu’, một vào những điều thích thú của các quý ông là quan hệ bằng miệng. Chàng luôn luôn muốn các bạn dùng miệng để quan tâm cậu bé xíu của chàng. Đôi lúc chàng cũng muốn dùng lưỡi thám hiểm “của bạn”. Lúc được bạn tình ân ái bằng lưỡi và ngậm ‘cậu bé’, người đàn ông dễ mừng thầm và đạt đỉnh cao cảm xúc nhất.

*

Tuy nhiên, phái nữ thì không muốn vậy. Không phải lúc nào nàng cũng muốn quan liêu hệ bằng miệng.

Dưới phía trên là những lý vì chưng khiến đến nàng không muốn quan liêu hệ bằng miệng.

1. Vào ngày đèn đỏ

Đây chính là một lý vì chưng hàng đầu mà cô ấy giới thiệu đề từ chối quan tiền hệ với bạn chứ đừng nói quan tiền hệ bằng miệng. Thấy phụ nữ bị như vậy, tốt nhất là bạn nên dành một thời gian khác, bởi nàng không sạch sẽ và không sẵn sàng mang lại bạn trong những ngày này.

2. Vị xấu hổ

Rất nhiều bạn gái cảm thấy ngượng ngùng khi bạn tình nhìn nghía và thám hiểm khung người mình. Và bài toán quan hệ bằng miệng cũng không nằm nước ngoài lệ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Hoa Hồng Bằng Vải Phi Bóng, Cách Làm Hoa Hồng Bằng Vải Phi Bong

3. Bởi sợ hãi

Với phụ nữ, ‘chỗ nhạy cảm’ là không sạch sẽ cho lắm, cô ấy quan liêu niệm như vậy. Vì thế, cô ấy sợ hãi lúc phải dung miệng của mình ngậm lấy cậu bé của bạn. Vào mắt cô ấy, hành vi đó là kì cục và gớm sợ. Trong những khi nam giới thì ngược lại, anh ấy khá hạnh phúc và thích thú lúc được bạn tình nghịch ngợm và siêng sóc cậu nhỏ.

4. Bởi vì không quen

Phần nhiều phụ nữ, quan lại hệ là thường theo tư thế truyền thống, vào các bộ phim và tranh ảnh, sách báo, cô ấy nhìn thấy cảnh đó nhiều rộng là nhìn thấy những cảnh quan tiền hệ bằng miệng. Vì chưng đó, khi bị yêu thương cầu quan lại hệ bằng miệng, nàng thường ko hứng thú vì không quen với điều này. Nếu bạn muốn, hãy thường xuyên yêu thương cầu và tập đến nàng, dần dần cô ấy sẽ thích.

5. Sợ bệnh tật

Ngày nay, sách báo về chuyện ấy là khá phổ biến, và vì thế, ko khó lúc nàng đọc được những tin tức rằng quan tiền hệ bằng miệng sẽ bị bệnh về lợi và vòm họng. Và bởi vì đó, nàng sợ hãi ko muốn mình sẽ bị lây bệnh qua đường miệng vì quan hệ. Đó cũng là mối lo sợ của hầu hết phụ nữ.

6. Ko hứng thú

Dù gì cũng phải công nhận một sự thật rằng, phụ nữ không hứng thú quan lại hệ bằng miệng. Chính vì thế, khi vào cuộc ‘yêu’, phần đông chị em chỉ muốn nằm lặng và thụ hưởng, ko muốn ‘lâm trận’ theo kiểu đó. Nàng vẫn giữ những bốn tưởng lạc hậu, cổ hủ rằng, lên giường thì đàn ông phải dành quyền chủ động.

7. Ko có kĩ năng

Do không quen, không thích, buộc phải phần đông phụ nữ ko có kĩ năng quan lại hệ bằng miệng. Và càng như vậy thì nàng lại càng kém khoản đó. Nàng sợ sẽ làm bạn đau, sợ bạn ko hứng thú với khả năng kém cỏi của nàng, bởi đó cô ấy càng tự ti và ko thích thú gì chuyện ‘yêu’ bằng miệng.