Cô minh hiếu đi đường quyền

      312

nếu bạn thử gõ keyword “Đi đường quyền" trên trang nhất google thì chỉ trong tầm 0,76 giây sẽ hiển thị hơn 341 triệu kết quả. Từ con nít đến fan lớn, thậm chí là cả phần đa ngôi sao bậc nhất của showbiz Việt cũng mọi cover theo trào lưu lại “Đi mặt đường quyền" là đủ gọi từ khoá này những năm 2020 nổi bật đến cố gắng nào.Đầu tiên phải kể đến nguồn gốc - người tạo ra trào lưu này đó chính là cô Minh Hiếu - một người chuyển giới nữ công khai đến từ Cai Lậy - Tiền Giang. Xung quanh ra, những cái tên khác nhưng cư dân mạng đặt là Lisa Việt Nam, Bảy Miếng Đất… cũng đều ám chỉ đến nhân vật này. Sự nổi tiếng đến với cô Minh Hiếu cũng khá bất ngờ khi chỉ nhờ vài đoạn cắt vào livestream, drama “xù tiền" với Cô tía Vàng Ngọc cơ mà cô Minh Hiếu bỗng nổi như cồn bên trên MXH.

Bạn đang xem: Cô minh hiếu đi đường quyềnTrong một lần phân phát trực tiếp trên MXH, cô Minh Hiếu đã vô tình “vẽ" ra kiểu đi đường quyền. Cụ thể, nếu tất cả ai đó bắt nạt mình, cô chỉ cần cầm tiền, quơ bên phải 1 chiêu, quơ phía bên trái 2 chiêu là đối phương… tự động bổ quỵ thua trận cuộc. Ý nói nếu bạn tất cả tiền thì chẳng việc gì phải sợ ai ăn hiếp cả, cư dân mạng thấy xuất xắc quá, thế là like share “tưng bừng" với trở thành “meme - ảnh chế" được nhiều người sử dụng.

Xem thêm: Học Làm Rau Câu Vẽ Nghệ Thuật “Hút” Giới Trẻ Hà Thành, Bánh Sinh Nhật Rau Câu Nghệ ThuậtThời tới thì cản sao nổi, từ một người phụ nữ chân chất có 7 miếng đất cùng đang xây dở một khách hàng sạn ở miền Tây, cô Minh Hiếu bỗng được những phương tiện truyền thông săn đón. Sau đó, cô được dịp xuất hiện bên trên một talk show để kể về quy trình chuyển giới cũng như phong cách “đi đường quyền" bằng tiền nổi tiếng của mình.


Cụ thể, nếu bao gồm ai đó bắt nạt mình, cô chỉ cần cầm tiền, quơ mặt phải 1 chiêu, quơ phía trái 2 chiêu là đối phương… tự động vấp ngã quỵ thảm bại cuộc.


Nhờ xuất hiện trên truyền hình, dĩ nhiên đó là công khai minh bạch “thị phạm" phương pháp đi đường quyền trước mặt MC là Lâm Khánh Chi, đi đường quyền bắt đầu được cư dân mạng “chế cháo" thành hẳn một bản EDM. Tức thì sau đó, các TikToker đã tự chế riêng cho bạn một điệu nhảy với trở buộc phải viral khắp thế giới. Đi đường quyền khi ấy ko chỉ gói gọn ở Việt Nam ngoài ra lan lịch sự cả các nước không giống trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan… Lướt TikTok chút thôi đã thấy người ta đi đường quyền nhiều không đếm xuể.