Cấu hình máy tính để livestream

      224

Nếu bạn muốn trở thành streamer hay như là muốn livestream tựa game của bản thân tới bạn bè thì chắc hẳn rằng sẽ buộc phải một cỗ máy tính để làm điều đó. Hiện giờ thị ngôi trường livestream đã hết sức phổ biến, mang lại cho bọn họ rất nhiều vẻ ngoài giải trí không giống nhau quan trọng ở trên youtube với facebook. Đề chọn chuẩn chỉnh mực cho việc Livestream nhất là dành đến game thủ, Hoàng Hà PC xin hỗ trợ tư vấn cho chúng ta cách lựa chọn cấu hình lắp thêm tính chất lượng tốt nhất, đưa tới trải nghiệm livestream tốt nhất.

Bạn đang xem: Cấu hình máy tính để livestream

Tư vấn thông số kỹ thuật máy tính giành cho các Streamer

Vấn đề đề ra là chúng ta nên chi tiêu bao nhiêu là đủ để vừa ngày tiết kiệm giá thành vừa đảm bảo an toàn chất lượng hình ảnh Stream với trải nghiệp nghịch game? Trước kia hãy nói về sự nổi lên của ngành Stream tại việt nam này đã.

*

Streamer là gì? Streamer phải Build Pc như nào?

Tại Việt Nam có nhiều các Streamer khét tiếng như: Mimosa, Pew Pew, MysThy, ViruSs, Mixi Gaming…, với lượng Fan đông đảo lên tới vài triệu người, thuộc sức ảnh hưởng rộng lớn không những ở riêng thị phần Game, mà hơn nữa ở cả những lĩnh vực xã hội khác ví như giải trí, văn hóa và nghệ thuật.

Việc chúng ta dần biến đổi thần tượng của người trẻ tuổi cả về nhân cách, kỹ năng và thu nhập cá nhân cũng chính là lời khẳng định tốt nhất cho việc Game thủ nói riêng với Streamer nói tầm thường hoàn toàn rất có thể là một nghề nghiệp tráng lệ và hái ra tiền, chứ không thể thuần vui chơi cho vui như xưa.

Xem thêm: Bai Tap Giảm Mỡ Bụng Dưới Thần Tốc Khiến Bạn Mắt Tròn Mắt Dẹt

Để hoàn toàn có thể Stream tốt, các bạn phải bỏ ra không hề ít thời gian, công sức và chi phí bạc. Để tạo thành những sản phẩm chất lượng, cũng như đảm bảo an toàn hiệu quả Stream sống mức giỏi nhất, họ yêu cầu đầu tư cấu hình máy tính để làm Stream vô cùng lớn.

Quay quay lại chủ đề chính, khi chế tạo một cấu hình máy vi tính cho những Streamer chủ yếu cho chơi game thông thường hãy chọn VGA mạnh nhất và CPU vừa tầm, vấn đề đó sẽ giúp thỏa mãn nhu cầu vừa streaming vừa chơi game. Mặc dù nhiên, với những người chọn phía trên là công việc chính hay các Streamer, yên cầu họ còn phải ghi lại nội dung clip mình đã Livestream, vì thế yếu tố CPU thứ tính lại được nhấn mạnh vấn đề hơn.

Chất lượng hiển thị cũng sẽ được cao hơn nữa nếu cả CPU và cạc vật họa GPU (VGA) thỏa mãn nhu cầu đủ. Ví như để Livestream 1080p bọn họ chỉ yêu cầu Intel core i5 10400 là đầy đủ nhưng bỏ trên 4K thì sẽ nên tới CPU Ryzen 9 3950X cũng giống như GPU 2070 trở lên. Khi ấy thì cỗ vi xử lý mới là thứ rất cần được ưu tiên những nhất, còn card screen sẽ nhập vai trò đặc biệt cho tựa game mà bạn muốn Livestream

Sau phía trên là thông số kỹ thuật được Hoàng Hà PC đã kiến tạo và support cho rất nhiều các người chơi đang ước ao khởi nghiệp với bài toán stream trò chơi kiếm tiền giỏi quay lại những đoạn đoạn clip hướng dẫn trong quả đât ảo rất cần phải đầu tư. Một số cấu hình từ livestream các tựa trò chơi Esport như LoL, Dota2, PUBG tính đến các cấu hình Livestream các game nặng rộng hoặc kéo độ sắc nét 4K ...được bán không hề ít tại Hoàng Hà PC.

Ngoài ra nếu như muốn thật sự cách tân và phát triển chuyên nghiệp, chúng ta đừng rụt rè nhờ sự support của lực lượng Hoàng Hà PC nhé, vì chưng khi đó các bạn sẽ cần cho tới 2 cấu hình máy tính ship hàng 2 công việc khác nhau, bao gồm chơi game cho tới Livestream y hệt như Độ Mixi xuất xắc Dũng CT,... Nhé. Sau đây sẽ là các thông số kỹ thuật Streamer cơ phiên bản mà Hoàng Hà PC cung ứng cho các bạn:

Cấu hình laptop cho Streamer bài bản theo ngân sách: