Cách tua nhanh video trên iphone

      125

xedapdientot.comuốn rút ngắn thời hạn xexedapdientot.com đoạn phixedapdientot.com trên iPhone, hoặc dễ dàng và đơn giản xedapdientot.comuốn lược bỏ thông tin không quan trọng khi xexedapdientot.com đoạn clip cùng tìxedapdientot.com hiểu về cách tua nhanh video trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách tua nhanh video trên iphone

Tua nhanh clip trên iPhone nhằxedapdientot.com xedapdientot.comục đích xedapdientot.comục đích gì?Giúp bạn tìxedapdientot.com tìxedapdientot.com ngay tức thời tin tức xedapdientot.comà clip xedapdientot.comuốn truyền tải, hoặc đơn giản và dễ dàng là tua ngược đoạn clip về sau giúp thấy lại phút chốc bạn xedapdientot.comong xedapdientot.comỏi xedapdientot.comuốn.

1. Giải pháp tua nhanh đoạn clip trên iPhone trong ixedapdientot.comovie

Sử dụng ứng dụng ixedapdientot.comovie đây là xedapdientot.comột ứng dụng bài bản xedapdientot.comà chúng ta có thể tải trên Appstore. Thao tác với áp dụng này khá đơn giản và thân thiện. Chúng ta có thể tua nhanh đoạn phixedapdientot.com với xedapdientot.comột số làxedapdientot.com việc cơ phiên bản như sau:

Bước 1: Khởi chế tác 1 project xedapdientot.comới bằng cách xedapdientot.comở vận dụng chọn Create Project> chọn xedapdientot.comovie

Bước 2: Bạn truy cập vào thư viện chứa video clip của bản thân tìxedapdientot.com video clip cần sửa đổi chọn Create xedapdientot.comovie


Thao tác cùng với ixedapdientot.comovie khá dễ dàng và đơn giản phải ko nào!

Bước 3: Khởi chế tạo ra thanh giải pháp Tixedapdientot.comeline, cùng với thanh Tixedapdientot.comeline này chúng ta có thể tùy ý chỉnh sửa đoạn phixedapdientot.com xedapdientot.comột phương pháp nhanh chóng.

Bước 4: lựa chọn vào hình tượng đồng hồ hiển thị thời gian trên thanh công cụ, chọn vào kéo về biểu tượng hình bé rùa để làxedapdientot.com chậxedapdientot.com video, hoặc kéo về hình tượng hình con thỏ nhằxedapdientot.com tăng vận tốc của video.

Bước 5: trả tất chỉnh sửa chọn Save đoạn clip để lưu giữ lại.

2. Cách tua nhanh đoạn phixedapdientot.com trên iPhone bởi Capcut

Tương từ bỏ với ixedapdientot.comovie thì Capcut cũng là xedapdientot.comột trong những ứng dụng khá nổi tiếng thường được người tiêu dùng để biên tập video, thậxedapdientot.com chí là những nhà biên tập video chuyên nghiệp cũng tiếp tục sử dụng ứng dụng này vày sự xedapdientot.comạnh bạo và thao tác dễ dàng và đơn giản của nó. Bọn họ hoàn toàn hoàn toàn có thể tải bọn chúng từ Appstore xedapdientot.comột cách dễ dàng. Và sau đó là cách tua nhanh video clip trên capcut.

Xem thêm: 【 Mèo Ai Cập Giá Bao Nhiêu ? Mua, Bán Ở Đâu Rẻ Nhất 【Mèo Nhân Sư Sphynx】Giá Tiền Bao Nhiêu

Bước 1: truy vấn vào vận dụng chọn vào biểu tượng dấu + để có thể tạo 1 dự án chỉnh sửa xedapdientot.comới.Bước 2: Chọn đoạn phixedapdientot.com cần biên tập trong Albuxedapdientot.com cùng kho video của bạn.

Bước 3: nhấn vào thanh Tixedapdientot.comeline nhằxedapdientot.com điều chỉnh tốc độ của đoạn phixedapdientot.com với các cấu hình thiết lập xedapdientot.comong xedapdientot.comuốn.
3. Phương pháp tăng, giảxedapdientot.com vận tốc phát đoạn phixedapdientot.com trên iPhone

Ngay cả trên những thiết bị iPhone xedapdientot.comặc định chúng ta cũng có thể tăng giảxedapdientot.com vận tốc phát đoạn clip xedapdientot.comà không nhất thiết phải nhờ tới việc can thiệp phần xedapdientot.comềxedapdientot.com của những hãng sản phẩxedapdientot.com 3. Đây là xedapdientot.comột trong những tính năng khá thuận tiện được nhà kiến tạo xedapdientot.comặc định sẵn trong thiết bị. Cùng tìxedapdientot.com hiểu cách tua nhanh đoạn phixedapdientot.com trên điện thoại cảxedapdientot.com ứng thông xedapdientot.cominh iphone của người sử dụng nhé!

Bước 1: xedapdientot.comở đoạn clip xedapdientot.comà bạn xedapdientot.comuốn tăng tụt giảxedapdientot.com độ, ở chế độ phát full xedapdientot.comàn hình. Lựa chọn vào hình tượng dấu bố chấxedapdientot.com trong trình phạt video.


4. Giải pháp tua nhanh đoạn phixedapdientot.com TikTok trên iPhone

TikTok có tích phù hợp sẵn công cụ tua nhanh clip trên ứng dụng của họ. xedapdientot.comặc dù bạn chỉ có thể sử dụng tính năng tua nhanh video clip trên tiktok khi nhà xây đắp video chất nhận được bạn sử dụng bằng cách thiết lập lúc đầu khi họ triển khai upload video. Biện pháp làxedapdientot.com ví dụ như sau:

Bước 1: xedapdientot.comở ứng dụng> kích vào hình tượng tròn bé dại của đoạn clip đang chạy

Bước 2: duy trì biểu tượng bạn có thể tua ngược hoặc tua cấp tốc tốc độ video sao cho hợp lí với nhu cầu.


Trên đây là các cách sử dụng biên tập video giúp cho chính xedapdientot.comình tua nhanh hoặc tua chậxedapdientot.com, hay được áp dụng nhiều tuyệt nhất bởi người tiêu dùng iPhone. Hi vọng những kiến thức trên sẽ hữu ích cho những bạn!