Cách phối đồ đi chơi cho nữ

      42

Cách phối đồ nữ đi chơi có vô vàn gợi ý tùy thuộc vào phong cách mà bạn theo đuổi. Đồ đi chơi cần sự thoải mái và quan trọng nhất thể hiện rõ cá tính của người mặc.

Xem thêm: Phim Xác Ướp 3 : Lăng Mộ Tần Vương (2008), Xác Ướp 3 : Lăng Mộ Tần Vương

Bài viết dưới đây của May Hợp Phát sẽ giúp bạn nữ có thêm nhiều cách phối đồ lý tưởng cho mọi buổi đi chơi, hẹn hò cùng bạn bè.

Cách phối đồ nữ đi chơi đơn giản cùng quần ống rộng và áo thun

Quần ống rộng cạp cao là chiếc quần có tính ứng dụng cực cao trong tủ đồ của mọi cô nàng. Khác với các mẫu skinny jeans, quần ống rộng vừa giúp bạn ăn gian chiều cao vừa mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi vận động. 

Mix match quần ống rộng sơ vin cùng với áo thun nữ là công thức phối đồ đơn giản nhưng luôn mang lại sự trẻ trung, năng động cho các bạn nữ trong các buổi đi chơi. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Công thức phối đồ “ruột” của các bạn nữ sinh cấp 3

Cách phối đồ nữ đi chơi cá tính cùng quần sweatpants và varsity jacket trendy

Combo quần sweatpants và varsity jacket có thể được bắt gặp trên mọi trang mạng xã hội của các bạn nữ Âu Mỹ trong suốt khoảng thời gian 2 năm vừa qua. 

Hy vọng với bài viết này, bạn có thể sở hữu vô số cách phối đồ nữ đi chơi ấn tượng từ hè sang đông. Hãy áp dụng các công thức mix đồ đi chơi mà chúng tôi đã gợi ý dựa trên dáng người và các sự kiện để có vẻ ngoài hoàn hảo ở bất cứ đâu.