Cách móc khăn len sợi nhỏ

      212

Bạn sẽ không còn phải chờ đón quá lâu để móc thành phầm đầu tay. Vị trong hôm nay bạn sẽ được lý giải để thực hành thực tế cách móc khăn len đối kháng giản.

Bạn đang xem: Cách móc khăn len sợi nhỏ

Một dòng khăn len đơn giản và dễ dàng là biện pháp tiếp cận tối ưu khi bắt đầu học móc len. Nó cũng chính là tiền đề vững chắc cho bạn có thể mở rộng ra nhiều sản phẩm phức tạp hơn sau này. Vị vậy, hãy bắt tay vào thực hành thực tế cách móc khăn len ngay lập tức thôi nào!


Cách móc khăn len đối chọi giản cho tất cả những người mới bắt đầu

Có lẽ các các bạn sẽ cho rằng khăn len dài như thế chắc vẫn làm rất mất thời gian và khó, nhưng chẳng đâu vào đâu nhé. Vì sao bản thân lại nói móc khăn len solo giản, vì sao như sau:

Không nên biết đọc hay dịch chart.Không cần sẵn sàng quá nhiều dụng cụ.Chỉ cần lựa chọn 1 mũi móc cơ bản đã rất có thể móc thành khăn.Trình độ yêu thương cầu: fan mới bắt đầu.

Chừng đó nguyên nhân đã đầy đủ để các bạn bắt tay vào làm một cái khăn chưa ạ? chần chừ gì nữa nhỉ? Móc khăn len là cách móc len cơ bạn dạng đầu tiên mà bạn phải hoàn thành trước lúc nghĩ tới bài toán móc ra phần đa sản phẩm phức tạp hơn.

Chuẩn bị phương pháp và nguyên liệu


*

Len: Với trình độ chuyên môn của tín đồ mới bắt đầu, mình khuyên chúng ta nên lựa chọn len số 4 nhé. Chọn màu sáng nhằm dễ quan sát mũi móc hơn nha.Kim: với len số 4 thì hãy chọn kim K nha.Thước đo, kim may.Kiến thức bắt buộc biết: Để móc khăn này các bạn chỉ cần biết 2 mũi móc cơ phiên bản đó là Chain stitch (mũi bính) và Single crochet (mũi đơn) mà thôi. Tuy nhiên các bạn có thể thay gắng Single crochet thành bất kỳ mũi móc nào cơ mà các bạn muốn nhé.

Đừng quên là Len Xinh có bài share bộ dụng cụ móc len cơ bạn dạng cho tín đồ mới bắt đầu. Tìm hiểu thêm link dưới nhé!

Tính số đo chuẩn

Tính toán số đo chuẩn là bước thứ nhất trong các bước móc len cơ bạn dạng mà bạn cần phải nắm vững.

Nếu các bạn có nhu cầu làm theo chiều dài khăn, hãy móc 1 sản phẩm mũi bính bao gồm chiều dài 150 cm mang lại 160 cm.

Ngược lại, nếu bạn muốn làm khăn theo hướng ngang, hãy móc 1 hàng mũi bính dài 15 cm nha.

Kích thước khăn choàng cơ bản dành cho nữ giới là 15×150 cm và mang lại nam là 15×160 cm. Các chúng ta cũng có thể tham khảo kích thước này hoặc tự đo theo ý thích của mình nha.

Bắt đầu móc khăn len

Bắt đầu thực hành thực tế cách móc khăn len theo phía dẫn dưới đây:

Hàng 1: khi móc hết hàng này, trường hợp đo lại khăn bị nhiều năm quá thì bạn hãy tháo sút mũi bính sinh hoạt cuối sản phẩm ra, hoặc cắt vứt luôn cũng khá được nhé. Còn nếu như khăn bị ngắn thêm so với dự trù thì bạn hãy xem thêm cách thêm mũi bính khi bị thiếu hụt nha, Len Xinh có share cả video cho chính mình dễ thực hành đấy.Ở hầu như hàng đầu, tốt nhất có thể là chúng ta vừa móc vừa đếm số mũi của hàng nhé. Để lúc có sai lệch thì họ phát hiện tại ngay cùng sửa kịp thời. Khi vẫn quen tay, ở đông đảo hàng sau các bạn không yêu cầu đếm nữa.Hàng 2:Móc 1 turning chain.Tiếp tục móc mũi đối kháng ở mặt hàng này ( và gần như hàng sau nữa).Hãy có lẽ số mũi móc bằng với sản phẩm 1 nha.
*

Hoàn thiện móc khăn len

Tiếp tục móc phần nhiều hàng còn lại tương tự như hàng 2.Dùng thước đo để kiểm soát độ dài cần thiết cho khăn.Cắt len và cần sử dụng kim lốt mối thiệt chặt.

Quá dễ dàng và đơn giản đúng không những bạn? chỉ với ít thời gian cùng với phía dẫn giải pháp móc len cơ bản, bạn đã có thể tự mình kết thúc sản phẩm len móc trước tiên rồi. Hãy thuộc xem lại sản phẩm của chính mình nhé:


*

Ngoài ra, từ kiến thức móc len cơ bạn dạng này, các bạn cũng có thể tùy biến, cầm mũi Single crochet thành gần như mũi móc không giống để có tương đối nhiều mẫu khăn đa dạng hơn nha.

Cách móc khăn len với pompom

Ở phía trên mình sẽ share cách móc khăn len bao gồm pompom cho búp bê, tuy nhiên với cách móc này các chúng ta cũng có thể áp dụng nhằm móc khăn cho mình cũng được luôn luôn nha.

Xem thêm: Phụ Nữ Ngoại Tình Quá Nguy Hiểm, Phụ Nữ Ngoại Tình Và Sự Đánh Đổi Nguy Hiểm

Len Xinh cũng có đoạn phim hướng dẫn cụ thể cách móc khăn len rất trực quan, bạn cũng có thể tham khảo tuy nhiên song thêm nha:


Cùng với quá trình mình đã chia sẻ để móc khăn len sinh hoạt trên, đầu tiên họ chuẩn bị hiện tượng và nguyên vật liệu nha:

Chuẩn bị khí cụ và nguyên liệu

Len: Trong bài bác này mình cần sử dụng len milk Hàn 2mm nha. Các chúng ta cũng có thể chọn thiết lập len với kích cỡ tương đương hoặc các loại len các bạn đã quen móc. Mình chọn màu kem với vàng chanh.Kim móc: cùng với len 2mm mình chọn kim kích thước 2.3mm.Kéo: Dùng để làm pompom là chính.Kim may: các bạn chọn kim tất cả đuôi to lớn 1 chút để dễ làm việc nha.Dụng vậy làm pompom: hoàn toàn có thể sử dụng dụng cụ chuyên dùng làm pompom, hoặc nếu bạn chưa sẵn sàng kịp hãy tham khảo nội dung bài viết cách làm pompom với đông đảo vật dụng dễ dàng và đơn giản trong nhà.Kiến thức buộc phải biết: Để móc khăn này chúng ta chỉ cần phải biết 2 mũi móc cơ bạn dạng đó là Chain stitch (mũi bính) cùng Single crochet (mũi đơn) mà lại thôi. Mặc dù các chúng ta có thể thay nỗ lực Single crochet thành bất kỳ mũi móc nào nhưng các bạn muốn nhé.

Tính số đo chuẩn

Đối cùng với khăn mang lại búp bê cao trung bình 30cm, mình hay móc khăn với chiều dài 100 mũi bính.

Nếu các bạn làm khăn mang lại mình, hãy đọc số đo khăn len nghỉ ngơi trên tôi đã chia sẻ.

Bắt đầu móc khăn len

Hàng 1: cùng với 100 mũi bính ban đầu, chúng ta móc được 99 mũi đối kháng (hoặc 98 mũi nửa kép, 97 mũi kép đơn,…)Nếu hy vọng đổi màu sắc thì chúng ta cắt len với đổi sang trọng màu thứ 2 nhé, đọc thêm cách thay đổi màu sắc len sống cuối sản phẩm tại đây. Nếu như không đổi màu các bạn tiếp tục móc 1 turning chain để trên hàng 2.Hàng 2: thường xuyên móc 99 mũi đơn.Nếu làm khăn cho người lớn, các bạn tiếp tục móc cho đến lúc đo độ cao khăn được 15cm nhé.

Làm pompom đến khăn

Dùng dụng cụ chuyên được dùng để có tác dụng 2 pompom cho khăn. Hình như các bạn cũng có thể dùng lõi giấy, nĩa ăn, bìa cứng,.. để làm như phương pháp Len Xinh đã share nha.

Nếu làm khăn mang đến mình, các bạn nhớ dùng phương pháp có form size lớn hơn để làm.

Hoàn thiện khăn

Dùng kim dấu mối thiệt chặt.May pompom vào 2 đầu khăn.

Như vậy tôi đã chia sẻ xong cách móc khăn len bao gồm gắn pompom cho cả búp bê và bạn lớn rồi. Ai chưa rõ chỗ nào có thể tìm hiểu thêm video nhé. Cùng nhìn lại thành quả của chính mình nào:


*

Thực hành móc khăn len những kiểu khác nhau

Bạn hoàn toàn có thể tập thực hành thực tế móc khăn len với đa số mẫu nhiều chủng loại khác nhau như bên dưới đây.

Bạn sẽ cần nắm rõ và thực hành trước các mũi móc len cơ bản nâng cao khác. Như vậy chúng ta mới hoàn toàn có thể thực hành các mẫu khen len nhiều chủng loại khác nhau. Coi lại bài xích các mũi móc len cơ phiên bản và nâng cấp bên dưới: