Cách kiểm tra tiền trên youtube

      24

Trong trong những năm vừa qua, các phương thức kiếm tiền qua các trang mạng, kiếm tiền từ bỏ youtube luôn được rất nhiều người quan liêu tâm. Chúng ta có biết Youtube trả tiền bằng phương pháp nào không? bí quyết kiểm tra số tiền bạn tìm kiếm được từ Youtube ra sao? toàn bộ sẽ được hoclamgiau giải đáp.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tiền trên youtube

1. Youtube trả tiền bằng phương pháp nào

Youtube trực thuộc quyền cài của Google, Youtube đang xuất hiện tới hơn 1 tỷ tín đồ trên toàn nhân loại sử dụng mặt hàng ngày. 15 tỷ USD là thống kê sớm nhất cho lệch giá quảng cáo nhưng Youtube rước lại. Nếu như bạn đang đọc bài viết này chắc chắn rằng bạn là bạn nằm trong các 1 tỷ bạn nêu trên, bạn dễ ợt nhận thấy những đoạn clip bạn xem không nhiều nhiều đều phải có quảng cáo và các thương hiệu nhãn sản phẩm quảng cáo đó là người đưa về doanh thu mang đến những video clip đó. 

*
Doanh thu của YEAH1 bên trên youtube qua các năm

Vậy ta rất có thể hiểu dễ dàng và đơn giản rằng Youtube đang trả tiền khi quảng cáo lộ diện trên video clip của bạn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhận thêm hoa hồng từ thiết yếu Youtube nhờ các thương hiệu đưa về khi sản phẩm họ quảng cáo xuất kho hay một ứng dụng nào đó được tải xuống. Gồm 4 dạng bạn tham gia vào truyền bá bao gồm:

Advertisers :Là cá nhân hoặc solo vị trút tiền ra nhằm quảng cáo trên youtube.Creators : Người trí tuệ sáng tạo nội dung cùng đăng trên youtube.Viewers : khán giả xem đoạn phim trên youtube.Youtube – network: hệ thống tự động hóa hiển thị lăng xê trên những kênh.

Khi Advertisers đặt quảng cáo bên trên youtube, youtube đã nhận số tiền pr đó. Họ sẽ trừ dần dần số tiền ở trong nhà quảng cáo mọi khi có lượt xem quảng cáo trên 30% thời lượng hoặc người tiêu dùng click vào đường link được bỏ trên quảng cáo. Youtube đang trích 45% số tiền cảm nhận để trả đến Creators. Vậy, các bạn sẽ đặt thêm câu hỏi 1000 views được bao nhiêu tiền?

2. 1000 views được từng nào tiền?

Như ngơi nghỉ mục trên tôi đã đề cập tới thì nó phụ thuộc vào quality quảng cáo hiển thị trên đoạn phim của bạn. Chính vì lý bởi vì đó bạn sẽ nhận được chi phí khác nhau bên trên 1000 views theo từng chủ đề quảng cáo trên đoạn clip của mình 

Mỗi giang sơn sẽ tất cả các giá thành khác nhau. Lấy ví dụ dụ đối chiếu đơn giản, một món ăn ở nước ta có giá chỉ tạm cho là 200.000 vnđ, thì khi họ đặt quảng cáo cho sản phẩm đó ở đây là trên video của bạn, bọn họ chỉ chi tiêu tối đa mang lại 10.000 vnđ ~ 0.5$. Tuy nhiên, cùng với đoạn clip cho món nạp năng lượng đó ở mặt Mỹ, giá bán trên một thành phầm họ thu cho tới 30$ đến 40$ lúc đó họ sẽ đầu tư vào quảng bá là 3$ bên trên một lượt coi quảng cáo. Các bạn hiểu sự chênh lệch quốc gia ảnh hưởng đến nguồn lợi nhuận các bạn thu về rồi chứ?

Chỉ số này hotline là CPM viết tắt của cụm từ Cost per 1000 imperssions tức là hiểu đơn giản dễ dàng giá mỗi 1000 lần hiển thị. Theo thị trường ở Việt Nam, số tiền chúng ta thu được chỉ rơi vào thời gian 0.1~0.3$ trên 1000 view

3. Bí quyết kiểm tra chi phí trên Youtube

Để có thể kiểm tra tiền bạn phải chắc chắn rằng tài khoản của khách hàng đã được liên kết với Adsene 

Để links được với Adsene, các bạn cần truy vấn vào Youtube, vào phần setup kênh lựa chọn mục kiếm tiền tiếp nối chọn chú ý hoặc biến hóa liên kết Adsene.

*

Sau đó bạn truy cập vào Adsene theo liên kết, tại chỗ này nó đang hiển thị lên một biểu đồ thông tin.

Tổng thu nhập cá nhân ước tính chính là hiển thị số tiền các bạn kiếm được, lưu ý chọn khoảng tầm thời gian bạn có nhu cầu kiểm tra nhé.

Đi vào đưa ra tiết chúng ta cũng có thể xem được ví dụ số tiền tìm kiếm được ở từng clip thông qua mục báo cáo doanh thu.

Xem thêm: 100+ Mẫu Áo Khoác Nữ Hot Nhất Hiện Nay, Áo Khoác Nữ Hót Nhất Mùa Giá Tốt Tháng 12, 2021

Hiệu suất quảng cáo đó là con số những thống kê dự tính cao nhất mà chúng ta cũng có thể đạt được.

3. Tất cả nên học giải pháp kiếm chi phí trên Youtube không?

Chúng ta đang bước vào thời đại 4.0 thời đại công nghệ mới. Youtube chính là một trong những xu phía ngày càng cải cách và phát triển và Youtuber là 1 trong nghề đã được công nhận. Mặc dù nhiên, để bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền tự youtube thì bạn phải kiến thức, tích lũy thiệt nhiều tay nghề như biện pháp quay, dựng video, cách lên kịch phiên bản và rất nhiều thứ bắt buộc học khác.

Làm youtuber đồng nghĩa với làm việc tự do, được sáng tạo bất kể nội dung nào mà chúng ta yêu thích. Để có tác dụng được điều đó, các bạn sẽ phải trả giá, thời gian, công sức. Bạn dám test không?

4. Sử dụng các dịch vụ tăng views Youtube có kiếm được tiền không

Bạn hoàn toàn có thể hiểu solo giản, nếu như dịch vụ tăng views mang về lợi nhuận mập cho thông tin tài khoản Youtube thì những người làm dịch vụ thương mại này đã tự tăng view cho bản thân và đuc rút lợi nhuận rồi. Tại sao lại phải đi làm dịch vụ chi cho mệt. 

Vậy dịch vụ thương mại này có ý nghĩa gì? thực hiện ở những thời điểm nào?

Việc chạy views đối với những đoạn phim mới đăng tải hoặc ranking thứ hạng Youtube nhằm tạo đà tăng view. Bạn đang cần đạt số lượt xem để xét duyệt tài khoản Youtube của bạn bước đầu được trả tiền. Những fan mới gia nhập hoặc chưa tồn tại kinh nghiệm, vấn đề tăng view không kết quả hoặc “nguy hiểm” cho tới kênh Youtube của mình…Tăng views ảo Youtube không thể khiến cho bạn kiếm tiền từ quảng cáo.

Bảng giá tăng view, tăng liên tưởng tùy kênh lại sở hữu sự chênh lệch khác nhau, bạn nên chọn những địa chỉ cửa hàng uy tín, có túi tiền công khai và được nhiều người tương tác.

Cuối cùng chúng ta đã kiếm được câu vấn đáp cho vấn đề Youtube trả tiền bằng phương pháp nào. Nếu bạn có nhu cầu thành công thì chúng ta phải giao lưu và học hỏi và trả giá bởi những sai lầm. Chúc các bạn kiếm được thật những tiền khi gia nhập kiếm tiền thuộc youtube.