Cách huỷ theo dõi trên fb

      225

Bạn đang băn khoăn không biết có cách nào để bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook với bạn bè hay các trang, nhóm hay không? Nếu bạn chưa nắm rõ cách thực hiện thì hãy tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không?

Bạn không không muốn nhìn thấy những bài đăng của một ai đó trong danh sách bạn bè của mình nhưng không muốn hủy kết bạn để tránh mất hòa khí. Vậy có cách nào để bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook mà người đó không biết không? Và câu trả lời là “”. 


*

Thông thường khi bạn kết bạn với một ai đó trên Facebook thì tự động giữa hai người sẽ được bật tính năng theo dõi lẫn nhau trên Facebook. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó mà bạn không muốn nhìn thấy bài đăng của một người bạn trên Facebook thì có thể chọn phương án “Bỏ theo dõi” (Unfollow) các hoạt động trên Facebook của họ. 

Lựa chọn này khá an toàn và hữu ích khi bạn không phải hủy kết bạn với người đó. Facebook cũng sẽ không thông báo cho họ khi bạn tiến hành bỏ theo dõi. Do vậy họ cũng không cách nào biết được bạn đã unfollow Facebook của họ. Trừ khi họ biết được tài khoản và mật khẩu Facebook của bạn để tự đăng nhập và kiểm tra thì may ra mới biết được điều này.Bạn đang xem: Cách huỷ theo dõi trên fb

3 cách bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook

1. Cách bỏ theo dõi từng người trên Facebook

Trước khi tìm hiểu cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook, bạn có thể tham khảo cách bỏ theo dõi cụ thể một ai đó để không phải nhìn thấy bài viết của họ trong bảng tin của mình dù vẫn là bạn bè. Cách bỏ theo dõi một người trên Bảng tin rất đơn giản như sau: Tại bài viết của họ, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải và nhấn chọn Bỏ theo dõi là xong. 


*

2. Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook

Khác với cách bỏ theo dõi từng người, để bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook, người dùng cần thực hiện nhiều bước thao tác hơn theo hướng dẫn chi tiết dưới đây. 


*

Bước 2: Tại danh sách theo dõi, nếu danh sách bạn đang theo dõi khá ít thì có thể thực hiện hủy theo dõi bằng cách thủ công. Còn với số lượng quá nhiều và bạn muốn bỏ theo dõi tất cả mọi người trên Facebook thì tiếp tục thực hiện các bước hủy theo dõi hàng loạt. 


*

*

Bước 4: Tiếp theo, sao chép đoạn mã phía dưới rồi dán vào khung trắng phía bên phải, nhấn Enter: var sifahim100 = document.getElementsByClassName("_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy"); for (var i = 0; i .click();="" }="" console.log("success="" "="" +="" sifahim100.length="" +="" "="" người="" đã="" bị="" hủy="" theo="">

Ngay sau đó, toàn bộ danh sách Người theo dõi bên trái sẽ bị hủy.

Bạn đang xem: Cách huỷ theo dõi trên fb


Bước 5: Bạn truy cập tiếp vào mục More có biểu tượng mũi tên hướng xuống và chọn mục Tùy chọn bản tin.

Bước 6: Chọn mục Kết nối lại với những người đã bỏ theo dõi. Lúc này người dùng có thể tùy chọn người mình muốn theo dõi.

3. Cách bỏ theo dõi nhóm trên Facebook

Ngoài cách bỏ theo dõi người dùng Facebook, bạn còn có thể bỏ theo dõi nhóm hoặc các trang đã từng thích trên Facebook. Cách thực hiện chi tiết như sau: 

Bước 1: Bạn đi đến trang hoặc nhóm mà mình muốn bỏ theo dõi.

Bước 2: Với Trang, bạn nhấn vào biểu tượng dấu trừ >> chọn Cài đặt theo dõi >> nhấn vào vòng tròn bên cạnh để Bỏ theo dõi trang đó >> chọn Cập nhật để xác nhận thiết lập.

Ngoài ra, nếu bạn cũng có thể sử dụng cách tắt thông báo theo dõi trên Facebook để tránh bị làm phiền nhé.

Xem thêm: Lich Thi Dau Bong Da Aff Suzuki Cup 2018 (Tặng, Lịch Thi Đấu Aff Suzuki Cup 2018

Như vậy trên đây là toàn bộ những hướng dẫn hữu ích giúp người dùng dễ dàng thực hiện bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook hoặc thực hiện với từng người cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách bỏ theo dõi với trang và nhóm nhé!


Nội dung bài viết2. Cách để bỏ theo dõi trên Facebook trực tiếp3. Cách bỏ follow trên Facebook từ phần Cài đặt5. Giải đáp những câu hỏi thường gặp liên quan

Trong quá trình sử dụng Facebook, chắc hẳn nhiều người cũng gặp trường hợp không muốn nhìn thấy bài đăng ai đó trên bảng tin mà lại không muốn hủy kết bạn với họ. Vậy thì phải làm như thế nào? Cùng khám phá ngay 6 cách bỏ theo dõi trên Facebook trang cá nhân, nhóm, fanpage đầy đủ ở bên dưới đây.

1. Cách hủy theo dõi trên Facebook từ trang bảng tin

Cách bỏ theo dõi trên Facebook người khác từ bảng tin là rất nhanh chóng. Bạn có thể xem ngay các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây và thực hiện theo nhé:

Lưu ý: Những bước làm ở bên dưới của mình được thực hiện trên máy tính. Nếu bạn dùng Facebook trên điện thoại thì cách làm cũng giống nhau.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở bên phải phía trên của cá nhân hoặc nhóm và trang nào mà bạn muốn hủy theo dõi trên bảng tin.

Bước 2: Kế tiếp, mọi người nhấp chọn vào mục Unfollow (tên của cá nhân, fanpage hoặc nhóm) là đã xong.


48k Theo dõi xedapdientot.com - Bản quyền thuộc về Di Động Việt.xedapdientot.com - Bản quyền thuộc về Di Động Việt.