Cách huỷ theo dõi trên fb

      141

Bạn đang băn khoăn không biết tất cả cách làm sao để quăng quật theo dõi một loạt trên Facebook với bằng hữu hay những trang, đội hay không? nếu khách hàng chưa nắm vững cách tiến hành thì hãy tham khảo nội dung bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bỏ theo dõi trên Facebook bạn đó bao gồm biết không?

Bạn không không thích nhìn thấy những bài bác đăng của một ai đó trong danh sách đồng đội của bản thân nhưng không thích hủy kết bạn để kiêng mất hòa khí. Vậy tất cả cách nào để bỏ theo dõi anh em trên Facebook mà tín đồ đó chần chừ không? cùng câu vấn đáp là “”. 


*

Thông thường khi bạn kết các bạn với một ai đó trên Facebook thì tự động giữa nhị người sẽ tiến hành bật tính năng theo dõi cho nhau trên Facebook. Mặc dù nhiên, nếu bởi một nguyên nhân nào này mà bạn không thích nhìn thấy bài đăng của một người các bạn trên Facebook thì rất có thể chọn phương pháp “Bỏ theo dõi” (Unfollow) các chuyển động trên Facebook của họ. 

Lựa chọn này khá bình yên và hữu ích khi chúng ta không bắt buộc hủy kết bạn với những người đó. Facebook cũng trở nên không thông tin cho họ khi chúng ta tiến hành quăng quật theo dõi. Vì vậy họ cũng không biện pháp nào biết được bạn đã unfollow Facebook của họ. Trừ khi họ biết được thông tin tài khoản và password Facebook của công ty để tự đăng nhập và khám nghiệm thì may ra bắt đầu biết được điều này.Bạn đang xem: giải pháp huỷ theo dõi và quan sát trên fb

3 cách bỏ theo dõi anh em trên Facebook

1. Biện pháp bỏ theo dõi và quan sát từng bạn trên Facebook

Trước khi tìm hiểu cách bỏ theo dõi một loạt trên Facebook, chúng ta có thể tham khảo biện pháp bỏ theo dõi rõ ràng một ai đó để chưa hẳn nhìn thấy nội dung bài viết của chúng ta trong bảng tin của chính mình dù vẫn chính là bạn bè. Cách bỏ theo dõi một fan trên Bảng tin rất dễ dàng và đơn giản như sau: Tại nội dung bài viết của họ, bạn nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm góc trên bên đề xuất và dấn chọn quăng quật theo dõi là xong. 


*

2. Biện pháp bỏ theo dõi một loạt trên facebook

Khác với cách bỏ theo dõi và quan sát từng người, để bỏ theo dõi 1 loạt trên Facebook, người tiêu dùng cần tiến hành nhiều bước thao tác làm việc hơn theo hướng dẫn chi tiết dưới đây. 


*

Bước 2: Tại list theo dõi, nếu danh sách bạn đang theo dõi hơi ít thì rất có thể thực hiện tại hủy theo dõi bằng cách thủ công. Còn với số lượng quá nhiều và bạn có nhu cầu bỏ theo dõi tất cả mọi bạn trên Facebook thì liên tiếp thực hiện quá trình hủy theo dõi mặt hàng loạt. 


*

*

Bước 4: Tiếp theo, xào nấu đoạn mã bên dưới rồi dán vào khung white phía mặt phải, nhấn Enter: var sifahim100 = document.getElementsByClassName("_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy"); for (var i = 0; i .click();="" }="" console.log("success="" "="" +="" sifahim100.length="" +="" "="" người="" đã="" bị="" hủy="" theo="">

Ngay sau đó, toàn bộ danh sách tín đồ theo dõi bên trái sẽ bị hủy.

Bạn đang xem: Cách huỷ theo dõi trên fb


Bước 5: Bạn truy cập tiếp vào mục More có biểu tượng mũi tên phía xuống và chọn mục Tùy chọn bản tin.

Bước 6: lựa chọn mục Kết nối lại với những người đã quăng quật theo dõi. Lúc này người dùng hoàn toàn có thể tùy lựa chọn người mình muốn theo dõi.

3. Giải pháp bỏ theo dõi đội trên Facebook

Ngoài phương pháp bỏ theo dõi người tiêu dùng Facebook, các bạn còn rất có thể bỏ theo dõi team hoặc những trang đã có lần thích trên Facebook. Phương pháp thực hiện cụ thể như sau: 

Bước 1: chúng ta đi cho trang hoặc team mà bạn thích bỏ theo dõi.

Bước 2: cùng với Trang, bạn nhấn vào biểu tượng dấu trừ >> lựa chọn Cài để theo dõi >> nhấp vào vòng tròn ở kề bên để Bỏ theo dõi và quan sát trang đó >> chọn Cập nhật để chứng thực thiết lập.

Ngoài ra, nếu chúng ta cũng có thể sử dụng cách tắt thông báo theo dõi trên Facebook nhằm tránh bị làm cho phiền nhé.

Xem thêm: Lich Thi Dau Bong Da Aff Suzuki Cup 2018 (Tặng, Lịch Thi Đấu Aff Suzuki Cup 2018

Như vậy trên đây là toàn thể những hướng dẫn có ích giúp tín đồ dùng dễ dãi thực hiện bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook hoặc triển khai với từng tín đồ cụ thể. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể có thể tìm hiểu thêm cách quăng quật theo dõi với trang cùng nhóm nhé!


Nội dung bài bác viết2. Phương pháp để bỏ theo dõi và quan sát trên Facebook trực tiếp3. Biện pháp bỏ follow bên trên Facebook trường đoản cú phần sở hữu đặt5. Giải đáp những câu hỏi thường gặp mặt liên quan

Trong quy trình sử dụng Facebook, chắc hẳn nhiều bạn cũng gặp trường hợp không thích nhìn thấy bài bác đăng ai đó trên bảng tin mà lại không hy vọng hủy kết các bạn với họ. Vậy thì yêu cầu làm như vậy nào? Cùng mày mò ngay 6 cách vứt theo dõi trên Facebook trang cá nhân, nhóm, fanpage tương đối đầy đủ ở bên dưới đây.

1. Giải pháp hủy theo dõi trên Facebook từ trang bảng tin

Cách quăng quật theo dõi bên trên Facebook fan khác từ bảng tin là rất cấp tốc chóng. Bạn có thể xem ngay các bước hướng dẫn chi tiết dưới phía trên và triển khai theo nhé:

Lưu ý: Những cách làm ở dưới của mình được triển khai trên sản phẩm tính. Nếu bạn dùng Facebook trên điện thoại thông minh thì giải pháp làm cũng giống như nhau.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn lựa chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở bên phải phía bên trên của cá thể hoặc nhóm và trang làm sao mà bạn có nhu cầu hủy theo dõi ở bảng tin.

Bước 2: Kế tiếp, mọi fan nhấp chọn vào mục Unfollow (tên của cá nhân, fanpage facebook hoặc nhóm) là đã xong.


48k theo dõi xedapdientot.com - bản quyền thuộc về Di Động Việt.xedapdientot.com - bản quyền trực thuộc về Di Động Việt.