Cách đọc bút thử thai biocheck

      91

tặng ngay hot


Bút Thử bầu Early Detection Biocheck là sản phẩm tuyệt vời, giúp cho bạn phát hiện vấn đề có thụ thai hay là không sau 6-9 ngày quan tiền hệ. Sản phẩm có size gọn nhẹ, nhân thể lợi. Đồng thời, sản phẩm được bảo đảm an toàn tối ưu về dọn dẹp và sắp xếp và sự an toàn. Nên sử dụng bút cẩn thận, tránh tài năng vấy dơ lên thân bút.

Bạn đang xem: Cách đọc bút thử thai biocheck

Ưu điểm của cây viết Thử bầu Early Detection Biocheck

Chính xác: so với các sản phẩm thử thai khác, luật pháp thử thai QuickStick Midstream có độ tin cậy lên đến mức 99% (que thử thai thông thường khoảng 97%).Độ nhạy cảm cao: Chỉ 5 ngày tiếp theo giao hợp, người thiếu nữ đang trong kế hoạch hoặc kế bên dự kiến hoàn toàn có thể nhanh nệm phát hiện nay mình có thai tốt không.Nhanh chóng: Có công dụng thử bầu ngay chỉ sau 3-5 phút sử dụngDễ dàng: làm việc đơn giản, kết quả dễ đọcTính thẩm mỹ và làm đẹp và lau chùi cao: rước mẫu thuận tiện và gấp rút mà không cần sử dụng cốc, tránh không sạch tay khi rước nước tiểu.

Mô tả sản phẩm

 Ngưỡng phát hiện tại 25mlU/mLĐộ nhạy: 100%Độ quánh hiệu: 100%Độ bao gồm xác: 100%.Xuất xứ yêu quý hiệu: USASản xuất tại: USA

Công dụng

Kit thử cấp tốc chẩn đoán thai sớm.ABON (dạng bút) là xét nghiệm nhanh định tính vạc hiện đúng chuẩn 100% sự có mặt của hCG trong nước tiểu từ ngưỡng độ đậm đặc 25mlU/mL, được dùng để làm phát hiện thai sớm mang lại phụ nữ.
*
Bút Thử thai Early Detection Biocheck (Cái)

Hướng dẫn sử dụng

1 kiểm tra thử cho một lần xét nghiệm. Test thử sử dụng một lần rồi hủy.

Xem thêm: Top 20 Bộ Truyện Manga Kinh Dị 18+ + +, Manga Kinh Dị 18+ +

Lấy và bảo quản mẫu

Mẫu nước tiểu không có tác dụng loãng và bắt buộc được đựng trong ly nghiệm khô và sạch. Có thể lấy mẫu mã nước đái vào bất cứ thời điểm làm sao trong ngày. Tuy nhiên, nước tiểu thứ nhất vào buổi sáng là tốt nhất vì thường sẽ có nồng độ hCG cao nhất. Các mẫu nước tiểu đục bắt buộc phải được gia công cho sạch bằng cách quay ly tâm, thanh lọc hoặc làm cho lắng rồi mới làm xét nghiệm.Mẫu nước tiểu gồm thể bảo vệ được tối đa là 48 giờ trước khi xét nghiệm ở ánh sáng từ 2 – 8°C. Để bảo vệ lâu hơn, chủng loại nước đái phải được gia công cho đông băng với giữ ở nhiệt độ dưới -20°c. Chủng loại đông băng cần được được khiến cho tan ra trả toàn, lắc phần đa và thăng bằng với nhiệt độ phòng trước khi xét nghiệm.

Đọc kết quả

Dương tính – bao gồm thai: xuất hiện hai vén đỏ: một vạch hội chứng (C) với một vạch công dụng (T).Độ đậm color của vạch tác dụng (T) dựa vào vào mật độ hCG trong nước tiểu. Do vậy, bất cứ độ đậm nào của vạch công dụng (T) cũng đa số được xem là dương tính.Âm tính – không tồn tại thai: xuất hiện thêm chỉ một vạch triệu chứng (C). Không thấy xuất hiện thêm vạch hiệu quả (T) cho dù đậm tuyệt mờ.Kết quả không có giá trị: không thấy xuất hiện vạch bệnh (C). Tại sao thường gặp là vày mẫu chưa thấm đủ hoặc làm việc sai.Đọc lại HDSD và làm cho lại xét nghiệm với chạy thử thử mới khác.

Bảo Quản

Nơi khô ráo, loáng mát, ánh sáng 2 – 30 độ C. Tránh đông băng sản phẩm.

Mua cây viết Thử bầu Early Detection Biocheck chỗ nào để được sản phẩm uy tín, quality và chủ yếu hãng?

Hiện nay cây bút Thử thai Early Detection Biocheck được bán rộng thoải mái trên thị trường. Giữa những nơi uy tín số 1 được khách hàng lựa chọn là xedapdientot.com.