Danh tính 2 sao việt được thành viên "running man hàn" nhấn "theo dõi" trang cá nhân

      321

Người ngưỡng mộ tố êkíp show Running ManVietnam (Chơi là chạy) gửi ra qui định chơi không vô tư với khách hàng mời Kim Jong Kook, để ngôi sao Hàn chịu đựng thiệt thòi và 1 mình chiến đấu lại 8 member chương trình.

Bạn đang xem: Danh tính 2 sao việt được thành viên "running man hàn" nhấn "theo dõi" trang cá nhân


*

Kim Jong Kook là khách mời độc nhất vô nhị trong tập 10 Running Man Vietnam


*

Ngôi sao hàn quốc Quốc bất ngờ khi biết kẻ thù có "siêu năng lực" trói chân


Kim Jong Kook làm cho khách mời trong tập 10 Running Man Vietnam (Chơi là chạy) cù tại xứ kim chi. Trong tập này, ngôi sao Running Man Hàn Quốc có trọng trách xé bảng tên những thành viên phiên bạn dạng Việt Nam. Dù cho là khách mời, nhưng mà Kim Jong Kook không có ngẫu nhiên sự cung ứng hay ưu ái nào từ bỏ phía chương trình. Nạm vào đó, 8 tín đồ chơi bên phía Việt Nam không những chiếm ưu cầm cố về mặt con số mà còn được thực hiện thêm nhiều “siêu năng lực” như hồi sinh, khoá chân, người hỗ trợ…

Ngay từ khi nhập cuộc, Kim Jong Kook cho thấy thêm kinh nghiệm và sức khỏe đáng nể khi nhanh lẹ xé được bảng thương hiệu Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô con kiến Huy… mặc dù nhiên, vì những thành viên Running Man Vietnam tất cả “siêu năng lực” nên ngay mau chóng được “sống lại” và thường xuyên đọ mức độ với nam giới nghệ sĩ Hàn Quốc. Cuộc chiến hoàn thành khi Trương cố kỉnh Vinh cần sử dụng “siêu năng lực” nhằm trói chân Kim Jong Kook khiến ngôi sao hàn quốc không thể di chuyển thuận lợi. Dựa vào đó, Trương cầm cố Vinh xé được bảng thương hiệu của Kim Jong Kook.

*

Kim Jong Kook bị còng chân vào lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Trương ráng Vinh


Tuy nhiên, bài toán Kim Jong Kook chịu đựng cảnh trói chân bởi vì “siêu năng lực” của Trương nỗ lực Vinh khiến cho người ái mộ bức xúc. Fan ngôi sao hàn quốc cho rằng hành động trói chân quá nguy hiểm và chèn ép thần tượng rõ ràng. Nhiều fan Running Man bản Hàn chỉ trích quy định chơi cho các thành viên Running Man Vietnam thêm “siêu năng lực” tạo thành một cuộc cạnh tranh không công bằng, thiên vị mang lại đội phía Việt Nam.

Xem thêm: Tổng Hợp Áo Hai Dây Đáng Mua Nhất Ở Các Shop Bán Áo Hai Dây Đẹp


"Running Man" gây tranh cãi khi Trương nỗ lực Vinh chiến thắng Kim Jong Kook nhờ cực kỳ năng lực

Đặc biệt, khán giả cũng khó chịu khi Kim Jong Kook ko được ra mắt và giao lưu thong dong trên Running Man Vietnam mặc dù là khách mời duy nhất của tập 10. “Cuối lịch trình cũng không mời Kim Jong Kook ra cảm ơn. Biểu đạt văn hóa nước ta quá tệ. Coi ngừng chỉ còn xúc cảm phẫn nộ với phương pháp đối xử với khách mời của Running Man Vietnam mùa hai”, một dân mạng việt nam mắng êkíp Chơi là chạy.


*

Trương cố gắng Vinh khiêm tốn cảm ơn Kim Jong Kook. Cả nhị vui vẻ sau cuộc chiến căng thẳng


*

Cận cảnh cái "còng chân" khiến cho Kim Jong Kook dịch rời khó khăn


Nhiều bình luận không ăn nhập về ban tổ chức triển khai Running Man Vietnam mùa 2: “Dù Kim Jong Kook khỏe cỡ nào thì cũng chẳng thể đấu lại nổi cùng với mấy dòng “siêu năng lực” kia được. Không có chút gì hotline là công bình cả”, “Mời Kim Jong Kook về làm cho yếu tố đẩy rating lên, vô cùng nhiều khán giả theo dõi tập 10 chỉ giúp xem anh ấy... Trò chơi không công bằng, coi là thấy đẳng cấp mời về hoàn thành phủi, chèn ép thật sự. Tới cuối chương trình đợi Kim Jong Kook ra để cảm ơn cũng không tồn tại luôn”, “Coi Running Man Vietnam tức giùm Kim Jong Kook. Đã 1 chọi 8 còn thêm siêu năng lượng cho phía Running Man Vietnam. Một là không ai có khôn xiết năng lực, hai là cũng cần cho Kim Jong Kook siêu năng lượng để vô tư chứ”, “Sao đoạn cuối không cho Kim Jong Kook ra giao lưu gì vậy. Xé bảng tên tín đồ ta vậy là chấm dứt luôn sao?”….

*

Ninh Dương Lan Ngọc (ảnh trên) cùng Liên Bỉnh phát khiến khán giả thích thú khi đấu cùng với Kim Jong Kook


Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả khẳng định tất cả pháp luật chơi trong tập 10 Chơi là chạy chỉ nhằm mục đích mục đích hào hứng là chính, không nên nghiêm trọng hóa phần đa chuyện. Không tính ra, Kim Jong Kook cũng thể hiện sự háo hức và không còn có thái độ giận dữ suốt quá trình chơi, cho thấy anh cũng không thực sự để bụng về phép tắc chơi mất cân bằng mà show đưa ra.

Đồng thời, người xem khen ngợi những thành viên vn như Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Trương gắng Vinh, Ngô con kiến Huy, Thúy Ngân… chơi hết mình và đem lại nhiều tiếng cười cợt lúc tuyên chiến đối đầu trực tiếp với Kim Jong Kook.


#kim jong kook #Running Man Vietnam #Trương cố kỉnh Vinh #Running Man nước hàn #Running Man phiên bản Hàn #Liên Bỉnh phát

cát Vạn Lợi cung ứng cọc tiếp địa chuẩn chỉnh IEC 62561 - Được nhiều dự án tin cần sử dụng

stress nỗi niềm về quê tốt ở lại tp cày tết

ngân hàng nông nghiệp Bắc Thanh Hóa tài trợ 3 tỷ vnđ xây dựng Trạm y tế phường Quảng Cát

Săn giảm giá khuyến mãi rước lộc với 8 khuyến mãi độc quyền trên Shopee 5.1 đầu năm Sale

quan sát lại hành trình liên kết của cộng đồng Blockchain vn trong 2022

bệnh viện EMCAS khởi chạy chuyến xe tầm rà soát ung thư vú miễn mức giá đầu tiên

Volvo XC60 - xe pháo sang hoàn hảo cho mái ấm gia đình trẻ