Cách bình chọn cho phạm hương

      73
Trên các diễn đàn sắc đẹp, người hâm mộ Việt đang dồn tâm, dồn sức kêu gọi mọi người bình chọn ủng hộ Phạm Hương để cô có thêm cơ hội tiến sâu nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015.

Bạn đang xem: Cách bình chọn cho phạm hương


Khán giả Việt kêu gọi bình chọn ủng hộ Phạm Hương

Như thông tin chúng tôi đã đưa, sáng sớm ngày mai (21/12 - theo giờ Việt Nam),chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015sẽ chính thức diễn ra tại Las Vegas, Mỹ. Đại diện chính thức của nước ta tại cuộc thi này, HH Phạm Hương đang dồn lực để sẵn sàng cho giờ phút tỏa sáng.Trên trang facebook cá nhân Phạm Hương cũng kêu gọi mọi người hãy bình chọn cho mình tại cuộc thi. Cô cẩn thận dẫn đường link, hướng dẫn mọi người cách bình chọn, chấm điểm.

Người hâm mộ trong nước đã cùng nhau kêu gọi bình chọn cho Phạm Hương vào đêm chung kết diễn ra vào sáng ngày mai theo giờ Việt Nam. Đồng thời không quên gửi cho cô những lời chúc thân thương nhất. Bạn Huy Hoàng viết: "Cố lên nhé chị. Chúng em - những người dân Việt Nam sẽ luôn dõi theo từng bước chân của chị... Em tin vương miện năm nay nhất định sẽ thuộc về chị. CỐ LÊN CHỊ TÔI ƠI! - FIGHTING ".

Xem thêm: Mua Bán Xe Tải Kia 2 Tấn 4 Tấn, Xe Tải Kia 2 Tấn 4, Xe Tải Kia 2 Tấn 4 Giá Bao Nhiêu

Bạn Trần Hà đưa ra giải pháp cho những ai ngày mai bận đi học, đi làm có thể bình chọn cho Phạm Hương: "Sáng mai ai có đi làm hay đi học cũng không cần phải coi toàn bộ chương trình chung kết làm gì đâu, chỉ Cần bỏ ra 1 phút chạy vào nhà vệ sinh hay đi ra ngoài cầm điện thoại để vote cho chị Hương đậu là được rồi, còn chung kết mình coi lại sau cũng được. Mọi người phải cố gắng vote nhiều vào để giúp chị ấy mang chiến thắng về cho đất nước nha"."Chị là niềm tự hào của con gái Thuỷ Nguyên, của Hải Phòng và của đất nước Việt Nam chị ơi! Cố lên nhé chị!"- một bạn nữ đồng hương của người đẹp tự hào nói.Không chỉ nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ, Phạm Hương còn rất được lòng các nghệ sĩ Việt, hàng loạt các nghệ sĩ như Hà Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy,.. để đăng lời kêu gọi bình chọn và ủng hộ Phạm Hương trên trang cá nhân.

Đông Nhi kêu gọi bình chọn cho Phạm HươngĐông Nhi kêu gọi bình chọn cho Phạm Hương

Đông Nhi tự hào khi xem phần trình diễn của Phạm Hương trong đêm bán kết: "Xem Hương trình diễn mà thấy có niềm tin quá... Một cảm giác thật tự hào, mang vinh quang về cho Việt Nam em nhé!"

Ca sĩ Bảo Thy đăng lời kêu gọi trên trang cá nhânCa sĩ Bảo Thy đăng lời kêu gọi trên trang cá nhânCa sĩ Bảo Thy đăng lời kêu gọi trên trang cá nhân: "I Love her! Vote for her pls! Cả nhà ơi chúng ta hãy cùng bình chọn và ủng hộ để thêm sức mạnh cho đại diện Việt Nam- Miss Phạm Hương tỏa sáng lung linh tại Miss Universe nhé! Thần thái của bạn ấy quá tuyệt vời!".