Các quán cà phê hộp ở đà nẵng

      316

Bạn đang tìm kiếm showroom những quán cafe Yên Tĩnh Ở Đà Nẵng ? Đà Nẵng reviews ❤️️ trình làng những Quán cafe Yên Tĩnh Ở Đà Nẵng để đọc sách, học tập bài, riêng tư, thao tác làm việc nhóm, giao dịch…

Đà Nẵng nhận xét chia đang 13 quán coffe Yên Tĩnh trên Đà Nẵng nhằm đọc sách, học bài, làm cho việc… dưới đây.

Bạn đang xem: Các quán cà phê hộp ở đà nẵng


Quán coffe yên tĩnh ở Đà Nẵng – On Fleek

On Fleek Coffee –Một không khí mới, tươi trẻ cùng cùng với menu vật uống đa dạng, đa dạng và phong phú rất phù hợp cho vấn đề hội họp, tổ chức sự kiện với sức chứa lên tới mức 200 khách hàng hay đơn giản là ngồi và thưởng thức 1 ly cà phê sạch cùng cảnh quan thoáng đãng.


Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, sự thân mật luôn được để lên số 1 cùng cùng với tiêu chí: On Fleek Coffee – Dành cho mình sự tốt đẹp nhất!

Quán cafe yên tĩnh sống Đà Nẵng – Leevins Study Coffee

Địa điểm: 134 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà NẵngGiờ mở cửa: 7h-22h

Leevins Study Coffee là Quán coffe học bài ở Đà Nẵng được giới trẻ biết đến các nhất. Không gian quán thoải mái, thư thái.

Xem thêm: Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Ở Việt Nam đÁº¹P M㪠Ly Khã´Ng Nãªn Bỏ Lỡ

Quán có 3 tầng. Tầng 1 là bãi gởi xe và địa điểm order nước. Tầng 2 là không gian thích hợp cho học bài bác cá nhân. Quán thường nhảy nhạc không lời tăng sự tập trung học tập hiệu quả. Tầng 3 là không khí để học nhóm, dàn xếp nhóm. Mỗi tầng không ảnh hưởng đến nhau, không ồn ào náo nhiệt, và lại rất yên ổn tĩnh.

Nhân viên quán rất sức nóng tình, dễ dàng thương. Ship hàng tận tình, chu đáo, luôn luôn nói năng dịu nhàng nhằm không tác động đến câu hỏi học của bạn. Nước uống ở đây ổn. Giá bán sinh viên, xê dịch từ 20.000- 40.000 VND.

Chia sẽ bạn địa chỉ HOT