Các câu thần chú mật tông

      341

Mật Tông là pháp môn đặc sắc được bắt nguồn từ sự phối hợp giữa Ấn Độ giáo cùng Phật giáo Đại thừa. Mật Tông được hình thành vào tầm thế kỷ 5,6 trên Ấn Độ. Mật Tông còn gọi là Mật giáo, Chân ngôn môn, Kim cương thừa xuất xắc Mật thừa…


Mật Tông là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đức QUÁN THẾ ÂM người thương Tát với chư Phật vì chưng thương bọn chúng sanh, bắt buộc đã ban cho họ một kho tàng vô tận, mà chúng sanh chần chờ xử dụng đúng chỗ, đúng như pháp, nên không được ích lợi và cảm ứng chi cả.

Bạn đang xem: Các câu thần chú mật tông

Người đời thiếu hiểu biết nhiều rõ công năng biến hóa thù chiến thắng và thần lực cao thâm vô cùng tận của Chú, buộc phải đã khởi trọng điểm tà, lạm dụng “Ấn, Chú” của Phật, của tình nhân Tát (để chế ước người, hãm hại người lành, có tác dụng trái ngược với “Tâm từ bỏ bi” và khắc cùng với “Tâm ý” của Phật, của người yêu Tát), thì nó đang phá tác khôn cùng nhiều, kết quả (đọa đày) cũng trở nên vô cùng tận !

Phải cẩn trọng điều này

Người đời có không ít thứác tâm, tham, sảnh lẫy lừng cùng thường mong cầu (toàn những vụ việc mà cấp thiết nào ban cho được), lại biếng nhác không chịu đựng tự bản thân tra cứu cầu học hỏi và chia sẻ chi cả, không chịu tu tập, không chịu đựng hành trì hòa hợp chánh pháp (của Phật dạy), ko chịu cha thí, không chịu đựng làm mọi điều thiện, chỉ muốn tất cả tiền tài, lợi danh và mọi sự đê mê ưa phải rơi vào hoàn cảnh hết vào tay của họ mà thôi. Họ dường như không sợ chết, không hại tội, không hại đọa đày, không sợ hậu quả đề nghị thẳng tay sát hại người những không nói xiết chỉ vì một chút hư danh!

Điều không ít người dân không biết

Tất cả thần Chú của Phật của tình nhân Tát vô cùng diệu dụng, xem như là một trong những câu thần chú “như ý”, có công năng cứu fan ra khỏi tất cả sự khổ nạn, chuyển người ra khỏi cảnh đọa đày, giải thoát thoát khỏi 3 cõi, 6 đường, chứ quan yếu làm trái trái lại theo phần đa tâm ác của fan đời được, có khả năng sẽ bị quật ngược quay trở về phá tác ngay; thì tác dụng sẽ không tốt. Hễ khởi hầu hết tâm ý xấu, ác muốn hại người như vậy nào, thì vẫn chuốc đem hậu quả y hệt như vậy.

“Ngậm ngày tiết phun người bẩn thỉu miệng mình,” cũng giống như ngước mặt thăng thiên mà xịt nước bọt bong bóng vậy.

Vì thế, người trì chú Hộ thân, chú Đại Bi, chú Lục từ Đại Minh và hầu hết chú khác ( của chư Phật, chư bồ Tát ) bắt buộc phải có lòng thành kính, vai trung phong ý đề nghị thanh tịnh và trong trắng để trì Chú, chỉ được mong mỏi cầu phần đa điều tốt đẹp đến người, tác dụng cho người, cứu vớt độ cho tất cả những người thoát khỏi cảnh khổ, chướng nghiệp khảo đảo, nàn tai đang xảy ra khắp nơi, nếu có tâm ý xuất sắc tạo phương tiện và dẫn dắt người tu tập theo chánh pháp v.v… thì mới xử dụng Ấn Chú được cho bất kỳ một trường vừa lòng nào ( không tồn tại mang lỗi ).

Tà nhân thuyết chính pháp, bao gồm pháp vươn lên là di tà,Chính nhân thuyết tà pháp, tà pháp xu bội chính.

Khi trì Chú, bắt buộc giữ lòng vào sạch, hạnh người thương Tát, lòng tự Bi vạc khởi thì mới rất có thể phát huy được TÂM LỰC, THẦN LỰC sẽ cất cánh xa ngàn dặm, trung tâm ý trong sạch của tín đồ đang trì chú đến tận 10 phương chư Phật, sẽ tiến hành hằng hà sa số chư Phật, chư đại tình nhân Tát phóng quang quẻ chiếu sáng bao quanh cho bạn đó, thì đâu sợ hãi gì ko được chạm màn hình đạo giao, đạo lực càng ngày càng thêm thăng tiến, sở cầu luôn được như ý. Mọi câu hỏi từ trong gia đình ( thân tộc ) cho tới việc kế bên đời cũng rất nhiều được giỏi đẹp không còn cả.Lòng “thương” của chư Phật, của đức QUÁN THẾ ÂM bồ tát (nói riêng) cùng chư đại người tình Tát ở mọi 10 phương (nói chung) so với chúng sinh vô bờ bến.

Xem thêm: Bảng Mắt Too Faced Sweet Peach Eye Shadow Palette, Bảng Mắt Too Faced

Quý Ngài luôn cảm dấn được tất cả tâm ý của bọn chúng sanh, tuy thế TÂM của chúng sanh ko được vào sạch, Ý ( tưởng ) cực kì không lành và luôn bị che lấp vì chưng những điều trệu quấy, sân hận lẫy lừng, tham danh, giành lợi, hại bạn lành một giải pháp dữ tợn, do này mà không thể như thế nào giao cảm được cùng với chư Phật, chư người thương Tát.

Quý Ngài chỉ biết im re đứng nhìn mà rơi lệ, bồ Tát kề cận cùng với một bọn chúng sanh vẫn đau khổ, đang trong hoạn nạn, mà quan trọng nào giao cảm được cả, cũng cấp thiết nào cứu giúp độ được cho các chúng sanh đó.

Bồ Tát khôn cùng đau lòng vì mong giảng giải, ước ao chỉ rõ cho việc đó sanh hiểu cũng khá khó, do lời dạy dỗ của bồ Tát chẳng thể nào lọt không còn vào tai của chúng sanh, cần phải mượn tay bạn để cứu fan là như vậy.

Cho nên bạn mà chuyên tâm, nhất trọng tâm trì Chú, xem như có Bồ Tát đã đứng trước mặt, mà thực tâm sám hối hận và tu tạo thân trung tâm được vào sạch, thì sẽ giành được cái “Tâm lực, Trí lực, Thần lực” rất mạnh, đã được chạm màn hình đạo giao với PHẬT, cùng với BỒ TÁT. Điều này không tồn tại gì là rất khó tin, nặng nề hiểu cả.

Mây tung vầng nguyệt rạng, nước cạn trái châu bày, Tâm trong sáng thì Phật hiện. Thiên tai cũng ko nổi lên được.

Một khi trọng tâm (căng thẳng) của bọn chúng sanh lắng xuống, tâm được AN rồi, sẽ phát khởi được chiếc Tâm “từ bi hỷ xả” (không còn ác, tham lam, sảnh hận, đố kỵ, ghen tuông tỵ và chấp nhứt nữa). Mọi tín đồ sẽ trở thành một cái máy phát đơn côi tự và độc lập trong làng mạc hội, an vui mãi mãi…

Nếu chúng sanh tập phát khởi “thiện tâm” những hơn, độc nhất vô nhị dạ hành trì pháp môn ( Mật Tông ) thì vẫn giải được Thiên Tai, và bảo vệ cho cách đường “giải thoát”cùng“vãng sanh”ngay trong đời này.