Các câu hỏi rung chuông vàng

      744

111 thắc mắc ôn Rung chuông rubi lớp 5 có đáp án được xedapdientot.com tổng hợp, giúp những em có thêm tư liệu ôn thi Rung chuông vàng trước lúc bước vào hội thi chính thức. Mời các bạn cùng quý phụ huynh, thầy cô tham khảo.

Bạn đang xem: Các câu hỏi rung chuông vàng


Câu hỏi ôn thi Rung chuông vàng

Bài 1: Chữ số 7 trong những thập phân 2006,007 có giá trị là:

A. 7

B. 7/10

C. 7/1000

D. 7/100

Bài 2: trong số phép phân chia dưới đây, phép phân tách nào bao gồm thương phệ nhất?

A. 4,26 : 40

B. 42,6 : 0,4

C. 426 : 0,4

D. 426 : 0,04

Bài 3: Chữ số 5 trong số 162,57 chỉ:


A. 5 đơn vị

B. 5 phần trăm

C. 5 chục

D. 5 phần mười

Bài 4: Khoảng thời hạn từ lúc 9 giờ kém 10 phút mang đến 9 giờ trong vòng 30 phút là:

A. 10 phút

B. đôi mươi phút

C. 30 phút

D. 40 phút

Bài 5: Từ những chữ số 1 ; 2 ; 3 hoàn toàn có thể lập được từng nào số tất cả 3 chữ số phân chia hết đến 3?

A. 6 số

B. 7 số

C. 8 số

D. 9 số

Bài 6: Một hình vuông có cạnh lâu năm 4cm, câu làm sao đúng?

A. Diện tích hình vuông bằng chu vi hình vuông.

B. Diện tích hình vuông lớn hơn chu vi hình vuông.

C. Chu vi hình vuông nhỏ thêm hơn diện tích hình vuông.

D. Cả 3 câu các sai.

Bài 7: Điền số thập phân vào chỗ chấm: 8hg 9g = ……….kg

A. 8,9

B. 8,09

C. 0,89

D. 0,809

Bài 8: lựa chọn câu vấn đáp sai: 12300 kilogam = ?

A. 1230 yến

B. 1 230 000 dag

C. 123 tạ

D. 123 tấn

Bài 9: vào hộp bao gồm 40 viên bi, trong các số ấy có 24 viên bi xanh. Tỉ số xác suất của số bi xanh và số bi trong vỏ hộp là bao nhiêu?

A. 20%

B. 40%

C. 60%

D. 80%

Bài 10: Trung bình cộng của 3 số từ nhiên tiếp tục là 2. Đó là cha số nào?


A. 1; 2; 3

B. 2; 3; 4

C. 4; 5; 6

D. 0; 1; 2

Đề thi Rung chuông tiến thưởng lớp 5

Câu 1: Điền từ không đủ vào câu phương ngôn sau : “ có công mài sắt, có ngày ……

Đáp án : từ đề xuất điền : đề nghị kim

Câu 2 : Điền từ phù hợp vào câu sau : “ Tre già, Măng …………”

a) Đâm chồi

b) Nẩy lộc

c) Mọc

Đáp án : c) Mọc

Câu 3 : Gió ở cấp nào thì được hotline là gió bão?

a) cung cấp 2

b) cung cấp 3

c) cấp cho 5

d) cấp cho 9

Đáp án : d) cấp cho 9

Câu 4 : Để viết số, fan ta sử dụng bao nhiêu chữ số tự nhiên?

a) 8 chữ số

b) 9 chữ số

c) 10 chữ số

d) 11 chữ số

Đáp án : c) 10 chữ số

Câu 5: Người người mẹ trong bài : “Khúc hát ru những em nhỏ xíu ngủ tên lưng mẹ” có tác dụng những quá trình gì?

a) Nuôi con

b) Giã gạo nuôi bộ đội

c) Trả bắp bên trên nương

d) Cả cha phương án trên

Đáp án : d) cả 3 phương pháp trên

Câu 6 : trong các từ ghép sau từ nào bao gồm nghĩa tổng hợp?

a) xe cộ cộ

b) xe cộ đạp

c) xe cộ máy

d) xe điện

Đáp án : a) xe pháo cộ

Câu 7: Âm thanh viral qua đa số đâu?

a) không khí

b) hóa học rắn

c) hóa học lỏng

d) tất cả các ý trên

Đáp án : d) tất cả các ý trên

Câu 8 : đến câu sau : “Bạn có tới trường không”. Câu trên thuộc một số loại câu gì ?

a) Câu ước khiến

b) Câu kể

c) Câu cảm

d) Câu hỏi

Đáp án : d) Câu hỏi

Câu 9 : Nước Đại Việt thời Lý (1009 – 1226) Ai là tín đồ dời đô ra thăng long.


a) Lý Thái Tông

b) Lý Thái Tổ

c) Lý Nhân Tông

d) Lý Thánh Tông

Đáp án : b) Lý Thái Tổ

Câu 10 : những dân tộc : Ê đê, ba Na, Gia Rai, Xơ Đăng sống nhiều năm nhất sống vùng nào?

a) Vùng núi phía Bắc

b) Vùng Đồng bởi Bắc Bộ

c) Tây Nguyên

d) Đồng bởi Nam Bộ.

Đáp án : c) Tây Nguyên

Câu 11 : Tây Nguyên bao gồm bao nhiêu tỉnh?

a) 4 tỉnh

b) 5 tỉnh

c) 6 tỉnh

d) 7 tỉnh

Đáp án : b) 5 tỉnh

Câu 12 : Trung tâm chủ yếu trị – Văn Hoá, khoa học và tài chính của cả nước; là nơi thao tác của các cơ quan lại lãnh đạo cao nhất của nước nhà ta để tại:

a) thành phố Hồ Chí Minh

b) tp cần thơ

c) tp Huế

d) thành phố Hà Nội

Đáp án : d) thành phố Hà Nội

Câu 13 : trong số phân số sau phân số nào bởi

*
:

a)

*

b)

*

c)

*

Đáp án : a)

Câu 14 : Trong bài tập gọi : “Sầu Riêng”, tác giả quan ngay cạnh cây bởi những giác quan nào?

a) quan tiền sát bằng mắt, bởi tai

b) quan tiền sát bởi mắt, bằng mũi

c) quan liêu sát bởi mắt, bằng mũi, bằng lưỡi

Đáp án : c) quan sát bởi mắt, bởi mũi, bởi lưỡi

Câu 15 : bên trần ra đời vào năm nào?

a) vào thời điểm năm 1225

b) vào năm 1226

c) vào khoảng thời gian 1227

d) vào thời điểm năm 1228

Đáp án : b) vào năm 1226

Câu 16: Đồng bằng bắc bộ do những dòng sông nào bồi đắp nên?

a) Sông Hồng cùng sông Thái Bình

b) Sông hồng với sông Mã

c) Sông thái bình và sông Hậu

Đáp án : a) Sông Hồng cùng sông Thái Bình

Câu 17 : nếu như thiếu vi-ta-min A thì mắc dịch gì?


a) Mắc dịch khô mắt, quáng gà

b) Mắc dịch phù

c) Mắc bệnh còi xương nghỉ ngơi trẻ

d) Đáp án : a) Mắc căn bệnh khô mắt, quáng gà

Câu 18 : 32 km2 đổi ra đơn vị đo bằng mét vuông ta được :

a) 32.000 m2

b) 3.200.000 m2

c) 32.000.000 m2

Đáp án : c) 32.000.000 m2

Câu 19 : bài bác thơ : “ Bè xuôi sông La” của tác giả nào?

a) Đoàn Văn Cừ

b) Vũ Duy Thông

c) Nguyễn Khoa Điềm

Đáp án : b) Vũ Duy Thông

Câu trăng tròn : hầu hết số nào sau đây chia hết mang lại 9?

a) 189

b) 172

c) 178

Đáp án : a) 189

Câu 21 : Sông Thái Bình nằm tại đồng bằng nào?

a) Đồng bằng Nam Bộ

b) Đồng bằng Bắc Bộ

c) Đồng bằng trung bộ

Đáp án : b) Đồng bằng Bắc Bộ

Câu 22 : Sông cả thuộc tỉnh nào?

a) tỉnh giấc Bình Định

b) thức giấc Hà Tĩnh

c) tỉnh giấc Nghệ An

Đáp án : b) thức giấc Hà tĩnh

Câu 23 : Số nào dưới đây chia hết mang đến 2 và 5?

a) 329

b) 248

c) 350

d) 355

Đáp án : c) 350

Câu 24 : nếu như ta viết tiếp tế bên phải số 259 một chữ số 0 thì số đó tăng thêm bao nhiêu lần?

a) 1000 lần

b) 100 lần

c) 10 lần

d) 1 lần

Đáp án : c) 10 lần

Câu 25 : lúc thiếu I-ốt con người sẽ mắc bệnh gì?

a) Suy nhược

b) Suy dinh dưỡng

c) Bướu cổ

d) bé xương

Đáp án : c) Bướu cổ

Câu 26 : bạn Đội viên có máy lời hứa?

a) 3 lời hứa

b) 4 lời hứa

c) 5 lời hứa

d) 6 lời hứa

Đáp án : a) 3 lời hứa

Câu 27 : lựa chọn ý hợp lý cho câu tục ngữ sau :“Đâm so bì thóc, chọc so bì gạo”

a) Phê phán cách biểu hiện gây bất hoà

b) Xúi bẩy kích động 2 bên kiện nhau

c) Xúi bẩy bạn này, tạo xích mích với người kia khiến bất hoà mâu thuẫn

d) Cả 3 cách thực hiện trên

Đáp án :Câu c: Xúi bẩy tín đồ này, tạo xích mích với người kia gây bất hoà mâu thuẫn.

Câu 28 : Đoán coi chữ gì?

Để nguyên loại quả thơm ngon

Thêm hỏi – thu hẹp chỉ còn bé bỏng thôi

Đáp án : quả Nho

Câu 29 : điền thêm số tương thích vào vệt 3 chấm sau:

1, 2, 3, 5, 8, …………

Đáp án : Đó là số 13 (Theo quy hiện tượng số tức khắc sau bằng tổng của 2 số tức thời trước)

Câu 30 : Điền từ còn thiếu vào hai câu thơ của Tố Hữu:

…………là cha, là Bác, là Anh

Quả tim bự bọc trăm mẫu máu đỏ

Đáp án : từ Người

Câu 31 : Hình bên tất cả bao nhiêu hình tứ giác?

a) 2 hình tứ giác

b) 3 hình tứ giác

c) 4 hình tứ giác

d) 5 hình tứ giác

Đáp án : c) 4 hình tứ giác


Câu 32 : kiếm tìm danh từ bỏ chỉ khái niệm trong số danh tự sau:

a) học sinh

b) loại sông

c) Chân trời

d) Truyện cổ

Đáp án : d) Truyện cổ

Câu 33 : trong những số sau, số làm sao vừa phân tách hết mang lại 2, 3, 5 cùng 9?

a) 20.610

b) 6.262

c) 1.610

d) 2541

Đáp án : a) 20.610

Câu 34: Số nhỏ bé nhất có 6 chữ số không giống nhau là só nào?

a) 666.666

b) 123.456

c) 102.345

d) 012.345

Đáp án : c) 102.345

Câu 35: khi độ dài hình vuông vắn tăng gấp 2 lần thì diện tích hình vuông vắn tăng cấp mấy lần?

a) 2 lần

b) 3 lần

c) 4 lần

Đáp án : c) 4 lần

Câu 36: chưng Hồ ra đi tìm kiếm đường cứu vãn nước vào ngày tháng năm nào?

Câu 37: mang lại câu sau: “Đàn voi bước tiến chậm rãi.” Thuộc hình dáng câu gì?

a) hình dáng câu “Ai là gì”

b) giao diện câu “Ai làm cho gì”

c) hình trạng câu “Ai ráng nào”

Đáp án :b) hình trạng câu “Ai có tác dụng gì”

Câu 38: fan đội viên đầu tiên của Đội TNTP hồ chí minh là ai?

a) Anh Kim Đồng.

b) Chị Võ Thị Sáu.

c) Anh Lê Văn Tám.

Đáp án :a) Anh Kim Đồng.

Câu 39: bài hát Quốc ca vị ai sáng sủa tác?

a) Nhạc sĩ phái mạnh Cao.

b) Nhạc sĩ Văn Cao.

c) Nhạc sĩ Xuân Cao.

Đáp án :b) Nhạc sĩ Văn Cao.

Câu 40: Từ lâu câu nói này đã trở thành khẩu hiệu:

“ ko có việc gì khó

Chỉ sợ lòng không bền

Đảo núi và lấp biển

Quyết chí ắt làm nên”

Em hãy mang đến biết câu nói nổi tiếng này là của ai:

A. Hồ Chủ Tịch

B. Nai lưng Phú

C. Phạm Văn Đồng

Đáp án :a) Hồ nhà Tịch

Câu 41: Hãy quan sát bức tranh này thuộc dòng tranh dân gian nào?

A. Đông Hồ

B. Hàng Trống

C. Làng sình

Đáp án: A. Đông Hồ

111 thắc mắc Rung chuông kim cương lớp 5

Câu 1: Địa Đỉnh núi cao nhất thế giới thuộc lục địa nào:

A- châu Á. B- châu Âu C- châu Phi

Đáp án: A- châu Á.

Câu 2: tiếng Việt vào bài" Chuỗi ngọc lam" (Tiếng Việt lớp 5 - tập I) cô nhỏ bé mua chuỗi ngọc lam để tặng kèm ai?

Đáp án: tặng kèm chị

Câu 3: Sử Cuộc bội nghịch công ở tởm thành Huế đã nối liền với tên tuổi vị vua nào?


A- Vua Hàm NghiB- Vua Duy TânC- Vua từ Đức

Đáp án: A- Vua Hàm Nghi

Câu 4: Toán Rút gọn phân số 35/65 được công dụng là:

A. 1/2 B. 7/13 C. 5/13

Đáp án: B- 7/13

Câu 5: tiếng Việt trong câu: "Dòng suối róc rách rưới như pha lê, hát lên những bạn dạng nhạc vơi dàng.", người sáng tác đã thực hiện biện pháp thẩm mỹ nào?

A. đối chiếu B. đối chiếu và nhân hoá C. Nhân hoá

Đáp án: B. So sánh và nhân hoá

Câu 6: Khoa bệnh viêm gan A lây nhiễm qua mặt đường nào?

A- con đường hô hấpB- đường máu.C- mặt đường tiêu hóa

Đáp án: C- con đường tiêu hóa

Câu 7: Địa Điền từ tương thích vào nơi chấm:

Khí hậu của vn là khí hậu ...., gió mùa.

Đáp án: sức nóng đới

Câu 8: giờ đồng hồ Việt khẳng định từ loại của từ được gạch chân trong câu văn sau:

" cho dù ông ta bao gồm một lô của nhưng ông ta không thấy hạnh phúc."

Đáp án: Danh từ

Câu 9: Toán Cạnh của một hình lập phương gấp lên 3 lần thì thể tích của hình lập phương kia gấp lên mấy lần?

Đáp án: 27 lần

Câu 10: tài năng loài chim làm sao được lựa chọn làm biểu tượng của hòa bình?

Đáp án: chim ý trung nhân câu.

Câu 11: giờ đồng hồ Việt Thành ngữ nào sau đây không nói tới vẻ đẹp thiên nhiên:

A. Non xanh nước biếcB. Quốc gia gấm vócC. Sớm nắng và nóng chiều mưa

Đáp án: C- Sớm nắng chiều mưa

Câu 12: Toán Tích tiếp sau đây có tận cùng bằng văn bản số nào?

1 x 2 x 3 x 4 x ... X 48 x 49

Đáp án: chữ số 0

Câu 13: công nghệ Hãy cho biết nguồn tích điện chủ yếu của việc sống bên trên trái khu đất là gì?

A. Mặt trăng. B. Khía cạnh trời. C.Gió.

Đáp án: B- khía cạnh trời.

Câu 14: giờ đồng hồ Việt Trong nhì câu văn sau:

- Nói không thành lời.

- Lễ lạt lòng thành.

Xem thêm: Lịch Sử Phát Triển Loài Người, Con Người Xuất Hiện Từ Bao Giờ

Từ "thành" bao gồm quan hệ với nhau như vậy nào?

A. Những nghĩa B. Đồng âm C. Đồng nghĩa

Đáp án: B. Đồng âm

Câu 15: Toán tìm kiếm 15,5% của 16.

Đáp án: 2,48

Câu 16: giờ Việt Từ như thế nào không thuộc nghĩa với các từ sót lại trong nhóm:

Bao la, mênh mông, chén ngát, nghi ngút, bất tận.

Đáp án: nghi ngút

Câu 17: lịch sử Câu nói " bao giờ người Tây nhổ không còn cỏ nước Nam thì mới có thể hết bạn Nam tấn công Tây " là lời nói của ai?

Đáp án: Nguyễn Trung Trực

Câu 18: giờ Việt Câu văn: "Một dải mây mỏng, mềm mại và mượt mà như một dải lụa trắng nhiều năm vô tận ôm ấp, quấn ngang các chỏm núi như quyến luyến, bịn rịn." có thực hiện biện pháp nghệ thuật và thẩm mỹ nào?

A. Nhân hoá B. So sánh C. Nhân hoá với so sánh

Đáp án: C. Nhân hoá cùng so sánh

Câu 19: Khoa Sự biến hóa hóa học tập sẽ xẩy ra trong trường vừa lòng nào bên dưới đây:

A- thả vôi sống vào nướcB- dây cao su thiên nhiên bị kéo giãn raC- cốc chất liệu thủy tinh bị rơi vỡ

Đáp án: A- thả vôi sinh sống vào nước

Câu 20: giờ Việt trong câu: "Chiếc cối xay lúa cũng đều có hai tai hết sức điệu.", từ bỏ "tai" được dùng theo nghĩa gì?

Đáp án: Nghĩa chuyển

Câu 21: Địa Ngành sản xuất chính trong nông nghiệp của nước ta là gì?

Đáp án: trồng trọt

Câu 22: giờ đồng hồ Việt Câu văn sau: "Chiều nào cũng vậy, bé chim họa mi ấy lừng chừng tự phương nào cất cánh đến đậu trong lớp bụi tầm xuân sống vườn nhà tôi nhưng mà hót." là câu ghép đúng giỏi sai?

Đáp án: sai

Câu 23: Toán Hãy viết số thập phân mà phần nguyên là số lẻ lớn nhất có 2 chữ số không giống nhau, phần thập phân là số lẻ bé xíu nhất bao gồm 3 chữ số khác nhau.

Đáp án: 97,103

Câu 24: Khoa thiếu i ốt vẫn mắc dịch bướu cổ. Đúng hay sai?

Đáp án: Đúng

Câu 25: giờ đồng hồ Việt Trong nhị câu văn sau:

- Trong vườn muôn hoa khoe sắc thắm.

- chị em em có rất nhiều hoa tay.

Từ " hoa" gồm quan hệ với nhau như thế nào?

A. Từ đồng nghĩa B. Từ nhiều nghĩa C. Từ đồng âm

Đáp án: B. Từ không ít nghĩa

Câu 26: Địa lý Những dòng sông lớn bồi đắp lên Đồng bằng phía bắc là:

Sông Hồng cùng sông Thái Bình.Sông Hồng và sông Mê Công.Sông Mê Công cùng sông Đồng Nai.

Đáp án: A- Sông Hồng và sông Thái Bình.

Câu 27: Kĩ năng

Quan tiếp giáp tranh và tìm ra câu thành ngữ, tục ngữ tương ứng.

Đáp án: Lá lành đùm lá rách.

Câu 28: giờ đồng hồ Việt Chủ ngữ vào câu : " giờ đồng hồ cá quẫy tũng toẵng quanh mạn thuyền" là:

Tiếng cáTiếng cá quẫyTiếng cá quẫy tũng toẵng

Đáp án: B. Tiếng cá quẫy

Câu 29: Toán Trong hộp gồm 100 viên bi bao gồm bi vàng, bi xanh, bi trắng với bi đỏ. Nếu như không nhìn vào vỏ hộp thì phải lôi ra ít nhất từng nào viên bi để chắc chắn rằng có 3 viên bi khác màu?

Đáp án: 51 viên

Câu 30: Sử Thời gian diễn ra phong trào Xô Viết - Nghệ Tĩnh là:

A- 1930-1931.

B- 1936 - 1939.

C- 21939 - 1945

Đáp án: A- 1930-1931.

Câu 31: giờ đồng hồ Việt Trong câu “ Món nạp năng lượng này khôn xiết Việt Nam.” trường đoản cú “ Việt Nam” là:

A. Danh từ

B. đụng từ

C. Tính từ

Đáp án: C. Tính từ

Câu 32: Khoa Hai thành phần chủ yếu của không khí là gì?

Đáp án: O-xi và ni-tơ

Câu 33: Toán tra cứu số gồm hai chữ số, hiểu được tổng nhị chữ số của số đó bởi 9 và nếu mang chữ số đầu tiên chia cho chữ số sản phẩm công nghệ hai thì được thương là 3 với số dư là 1.

Đáp án: 72

Câu 34: TV Bởi bác bác bà mẹ tôi nghèo

Cho đề nghị tôi nên băm 6 bình thái khoai.

Cặp quan hệ từ vào câu thơ trên thuộc một số loại quan hệ nào?

Nguyên nhân- kết quảGiả thiết- kết quảĐiều kiện - kết quả

Đáp án: Nguyên nhân- kết quả

Câu 35: Toán 1,5 nhỏ gà đẻ trong 1,5 ngày thì được 1,5 trái trứng. Hỏi 3 con gà đẻ trong 1,5 tuần thì đẻ được từng nào quả trứng?

Đáp án: 21 quả

A. La Văn Cầu

B. Nguyễn Văn Trỗi

C. Bùi quang đãng Thận

Đáp án: C. Bùi quang Thận

Câu 37: TV Trong hầu như trường thích hợp sau, trường phù hợp nào chưa phải là tự láy ?

A. Sự sống

B. Âm thầm

C. Yên lẽ

Đáp án: A. Sự sống

Câu 38: Khoa trang bị nào dưới đây vận động được nhờ vào sử dụng tích điện gió ?

A- Thuyền buồm

B- Tua-bin trong phòng máy thuỷ điện.

C- Quạt máy

Đáp án: A- Thuyền buồm

Câu 39: Chu vi một hình chữ nhật vội vàng 10 lần chiều rộng. Hỏi chiều lâu năm gấp mấy lần chiều rộng?

A- 2 lần

B- 3 lần

C- 4 lần

Đáp án: C- 4 lần

Câu 40: giờ đồng hồ Việt Hai câu: “ Mùa rau xanh khúc kéo dãn dài nhưng thời gian có rau củ ngon lại ngắn. Vào những ngày đó mặt ruộng phủ ló màu trắng bạc.” links với nhau bằng phương pháp nào?

A. Lặp trường đoản cú ngữ

B- thay thế từ ngữ

C- trường đoản cú nối.

Đáp án : B- thay thế từ ngữ

Câu 41: kế hoạch sử dòng xe gì đã cần sử dụng vận gửi lương thực đạn dược….phục vụ mang lại chiến dịch Điện Biên Phủ?

Đáp án: xe đạp điện thồ

Câu 42: Toán Chu vi hình tròn A gấp gấp đôi chu vi hình tròn B. Hỏi diện tích hình tròn trụ A vội mấy lần diện tích hình tròn trụ B ?

Đáp án: 4 lần

Câu 43: giờ Việt mẫu nào sau đây đã viết đúng vị trí các dấu câu?

A- chỗ đây, xuyên suốt ngày tia nắng rừng rực, đổ lửa xuống mặt đất.

B- địa điểm đây, suốt ngày tia nắng rừng rực đổ lửa, xuống khía cạnh đất.

C- địa điểm đây, xuyên suốt ngày, tia nắng rừng rực đổ lửa xuống mặt đất.

Đáp án: C- chỗ đây, suốt ngày, tia nắng rừng rực đổ lửa xuống phương diện đất.

Câu 44: Toán Một hình lập phương có diện tích xung quanh bởi 36 cm, hỏi hình lập phương đó rất có thể tích bởi bao nhiêu?

A. 6cm

B. 9cm

C. 27cm

Đáp án: C. 27 cm

Câu 45: Khoa Muỗi A-no-phen là con vật trung gian truyền bị bệnh gì cho con người?

Đáp án: nóng rét

Câu 46: giờ đồng hồ Việt Dòng nào dưới đây gồm các từ đồng nghĩa tương quan với từ tuyệt vời ?

A- giỏi trần, giỏi mỹ, hay đối

B- tuyệt trần, hay diệu, đẹp nhất đẽ

C- xuất xắc diệu, tuyệt trần, xuất xắc tác

Đáp án: B- xuất xắc trần, giỏi diệu, rất đẹp đẽ

Câu 47: Toán Một bé gà rưỡi nặng tư cân rưỡi. Hỏi hai bé gà như thế nặng từng nào kg?

Đáp án: 6 kg

Câu 48: tiếng Việt tìm kiếm từ khác nhóm với những từ còn lại : mun, đen, chàm, huyền, ô, mực.