Cá tra dầu khổng lồ

      78

Được đánh bắt cá tại biển khơi Hồ, Campuchia rồi mang về thị xóm Hồng Ngự, Đồng Tháp, chú cá tra "khủng" kế tiếp được chào bán lại cho một lái buôn với giá 90 triệu đồng.


Sáng 29/11, hình ảnh về một bé cá tra lớn ngoại cỡ ở thị xóm Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp xuất hiện bên trên MXH khiến nhiều người chú ý. Theo báo điện tử Trí Thức Trẻ, dài 2,5 mét với nặng tới 240 kg, chú cá tra "khổng lồ" sau đó được bán cho một thương lái với giá 90 triệu đồng.

Bạn đang xem: Cá tra dầu khổng lồHình ảnh chú cá tra khổng lồ vừa xuất hiện bên trên MXH (Nguồn fanpage say mê ăn uống Cần Thơ)


Theo chia sẻ, chú cá tra dầu được các ngư dân Campuchia đánh bắt trên Biển Hồ (Campuchia) sau đó được một Việt kiều download lại rồi đưa về Đồng Tháp tiêu thụ.Thời gian gần đây, ngư dân tại Đồng Tháp với An Giang cũng thường xuyên bắt được cá tra dầu với trọng lượng "khủng", bán ra cho thương lái với giá bán cao để cung cấp mang đến các quán ăn ở miền Tây và TP.HCM.

Xem thêm: Cách Làm Sáo Diều Kêu Hay - Cách Đục Nắp Sáo Kêu Vang Ở Các Loại GióCá tra dầu là một loại cá nước ngọt sống vào vùng hạ lưu sông Mê Kông. Với chiều dài mang đến đến 3 mét và trọng lượng gồm thể đến 300 kilogam cá tra dầu gồm thể xem như là loài cá nước ngọt lớn nhất thế giới được biết đến.

(Theo Wikipedia)


*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang thông tin điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2215/GP-TTĐT vì chưng Sở tin tức và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019