Bản thử nghiệm liên quân

      93

Là chương trình đặc biệt muốn hưởng thụ trước những nội dung của Garena Liên Quân Mobile. Trên đây sẽ có các văn bản và công dụng trong trò chơi. Không giống biệt một trong những phần hoặc trọn vẹn máy chủ bằng lòng của trò chơi. Phần đông nội dung trên máy chủ Thử Nghiệm ko phản ánh phần đông nội dung sẽ thành lập trên máy chủ chính thức.

Bạn đang xem: Bản thử nghiệm liên quân

trang chủ sever thử nghiệm LQMB


Cách đăng ký máy chủ thử nghiệm Liên Quân

Muốn tạo ra tài khoản máy chủ thử nghiệm LQMB bạn cần phải có link mời nhé.

Sau lúc click vào liên kết mời đã ra giao diện như hình mặt dưới:

Lưu ý: sau khi đã nhấn vào link mời, vận dụng MCTN LQM sẽ nằm trong mục vận dụng của Testflight.


1. Tải máy chủ thử nghiệm cùng với Android:

– cách 2: sau thời điểm truy cập thành công xuất sắc vào đường link trên, bạn chỉ việc click vào nút TẢI app android để tải bạn dạng thử nghiệm Liên Quân android về điện thoại

– bước 3: chờ đợi trong ít phút để trình duyệt auto tải Liên Quân thử nghiệm APK download xuống máy điện thoại cảm ứng của bạn. Tiếp nối bạn vào phần quản lý file apk trên điện thoại cảm ứng của mình, các bạn sẽ thấy có biểu tượng file android của trò chơi trong folder này

– bước 4: Mở file APK bạn dạng thử nghiệm Liên Quân smartphone lên, rồi nhấn vào nút CÀI ĐẶT để thiết lập phiên bạn dạng thử nghiệm Liên Quân mobile vào máy.

Cách tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile mang lại IOS với AndroidNgười chơi gồm tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân ở cả 2 hệ quản lý IOS và app android (qua APK)

2. Tải sever thử nghiệm cùng với Iphone – hướng dẫn thiết đặt MCTN Liên Quân trên IOS

Hiện tại, trên trang tải sever Thử Nghiệm đã update một link tải riêng mang lại IOS. Bạn chơi chỉ bài toán tải về và thiết đặt vào máy. Không nên tải file android như bên trên android.

Bước 1: những Kiện Tướng thiết lập xuống phần mềm Testflight bên trên AppstoreBước 2: những Kiện tướng tá mở ứng dụng Testflight lên, bấm vào LINK mời. Màn hình hiển thị ứng dụng Liên Quân MCTN sẽ hiện ra.

Xem thêm: Đã Đến Lúc Nói Lời Tạm Biệt, Tác Giả: Gỗ, Đã Đến Lúc Nói Lời Tam Biệt


Bước 3: bạn bấm vào cài để là kết thúc nhé.

3. Quá trình tham gia vào máy chủ Thử Nghiệm:

– bước 1: Đăng ký: dùng thông tin tài khoản chơi game của chúng ta (facebook hoặc garena) để singin vào trang đk tham gia máy chủ Thử Nghiệm.

– cách 2: Nhập tin tức cá nhân bao hàm tên, e-mail và số điện thoại cảm ứng (lưu ý mỗi thông tin chỉ được nhập 1 lần duy nhất. Và các bạn không thể đổi khác các tin tức này).

Sau khi hoàn chỉnh 2 bước đăng ký ở trên, trong vòng 24h giờ hệ thống sẽ khám nghiệm và chỉ dẫn kết quả cho biết thêm bạn bao gồm đủ đk tham gia sever Thủ nghiệm, bạn có thể đăng nhập vào website để theo dõi thông tin. Cổng đăng ký máy chủ Thử Nghiệm sẽ tiến hành mở theo từng đợt và khi mở đang được thông báo trên home và fanpage của trò chơi. Sau từng lần hoàn thành chương trình test nghiệm, toàn cục nội dung của dòng sản phẩm Chủ demo Nghiệm sẽ được xóa đi, cùng kiện tướng sẽ cần phải đăng cam kết lại tự đầu.


Cách tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile đến IOS và AndroidNgười nghịch sẽ nên đợt đợt mở đăng ký từ nhà thành lập để tham gia máy chủ thử nghiệm

Có 3 đk để tham gia máy chủ Thử Nghiệm:

Bạn đề xuất có lever từ 10 trở lên trên tại máy chủ mặt trời của garena Liên Quân Mobile.Điểm uy tín của người tiêu dùng phải trường đoản cú 90 điểm trở lên.Tài khoản của bạn phải được lập 7 ngày trở lên trước ngày mở đăng kýBạn nên chơi ít nhất 6 trận trong thời gian một tuần vừa qua.

Nếu đùa liên quân trên máy chủ thử nghiệm nhưng giật lag các bạn nên tìm hiểu thêm nhé: biện pháp khắc phục wifi chập chờn

Tham khảo: Thuê tài khoản kahoot


Bạn đã xem bài xích viết: Hướng Dẫn Đăng Ký máy chủ Thử Nghiệm Liên Quân Mobile nhanh Nhất. Tin tức do C2 Lập Lễ HP chọn lọc và tổng hợp cùng với những chủ đề tương quan khác.