Album nhạc phim hoàn châu cách cách

      540

Những ca khúc như ‘Có một cô gái’, ‘Từ khi tất cả em’ tuyệt ‘Khi đỉnh núi không hề gồ ghề’ vẫn khiến nhiều khán giả mê mẩn khi phim được chiếu lại mới đây.

Bạn đang xem: Album nhạc phim hoàn châu cách cách

1. Khi đỉnh núi không còn gồ ghề - Động Lực Hỏa Xa (xem video)

Ca khúc mở đầu của phần một bởi nhóm nhạc nhị thành viên, Động Lực Hỏa Xa, của Đài Loan, thể hiện. Đây cũng là giai điệu mà lại khi nhắc tới Hoàn Châu phương pháp Cách, nhiều khán giả tức thì lập tức hồi tưởng đến. Ngày trước, lúc phim chiếu lần đầu tại Việt Nam, nhiều cô, cậu học trò đã thuộc lòng đoạn lời đầy chất thơ trong bài hát: “Khi đỉnh núi chẳng còn gồ ghề, khi nước sông ngừng chảy, lúc thời gian ngừng lại chẳng phân biệt ngày đêm, lúc mọi vật trên đất trời này đều biến thành hư vô cả, thì thiếp vẫn ko thể rời xa chàng…”.

2. Không thể xa em – Triệu Vy (xem video)

Là một phiên bản có chung phần lời với Khi đỉnh núi không hề gồ ghề nhưng Không thể xa em lại bao gồm giai điệu khác. Ở phiên bản Hoàn Châu bí quyết Cách chiếu trên đài Hà Nội vào năm 1998, ca khúc này lại được đưa vào đầu phim núm vì bài hát của Động Lực Hỏa Xa. Không thể xa em do bao gồm "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy thể hiện.

3. Gồm một cô bé – Triệu Vy (xem video)

Hoàn Châu bí quyết Cách ko chỉ biến Triệu Vy thành một ngôi sao sáng lớn của làng giải trí châu Á mà còn hỗ trợ cô khám phá ra khả năng ca hát. Vừa thủ vai Tiểu Yến Tử, người đẹp lại thể hiện cả những ca khúc nổi bật trong phim. Có một cô gái, xuất hiện ở cuối phần một cùng cả một số tập trong phần hai, gồm giai điệu tươi vui, nhí nhảnh cùng thể hiện rõ nhất tính phương pháp của nhân vật Tiểu Yến Tử. Ca khúc này cũng được đưa vào album đầu tay của Triệu Vy mang tên Swallow, thi công ngay sau khoản thời gian Hoàn Châu biện pháp Cách ra mắt.

Xem thêm: Thực Phẩm Chức Năng Diệp Lục, Collagen + Tặng Kèm Thước Dây

4. Hôm nay trời thật đẹp – Nhiều nghệ sĩ (xem video)

Hoàn Châu biện pháp Cách luôn kết thúc có hậu ở từng phần với một không khí tươi vui, tình cảm. Bài hát Hôm ni trời thật đẹp xuất hiện ở đoạn kết phần một với hình ảnh những nhân vật cưỡi ngựa nghêu du vùng Giang Nam. Khoảnh khắc đẹp ấy đã để lại những ấn tượng cực nhọc phai với bất kỳ khán giả như thế nào từng được thưởng thức câu chuyện này.

5. Từ khi có em – Triệu Vy (xem video)

Sang phần hai, Triệu Vy tiếp tục được thể hiện ca khúc chủ đề xuất hiện ở phần giới thiệu đầu phim. Giai điệu của Từ khi tất cả em tất cả phần hùng tráng, tạo cảm giác hứng khởi mang lại người xem khi theo dõi. Phần lời ca cũng trữ tình không kém Khi đỉnh núi không còn gồ ghề tuyệt Không thể xa em: “Cảm ơn trời, cảm ơn đất, cảm ơn số phận đã mang đến ta gặp nàng. Từ khi có em, cuộc đời đều là những kỳ tích. Bao khổ đau, bao vui vẻ đều đan xen thành những cam kết ức rạng ngời”.

6. Phái mạnh là gió, thiếp là cát – Lâm vai trung phong Như (xem video)

Không chịu lose kém Triệu Vy, sang phần hai, “Hạ Tử Vy” Lâm vai trung phong Như cũng thể hiện nhị ca khúc vào phim, một trong số đó là Chàng là gió, thiếp là cát. Đây là một bản nhạc buồn nói về chuyện tình của Mông Đan và Hàm Hương – hai nhân vật mới vào Hoàn Châu bí quyết Cách 2 cùng là “chìa khóa” đến đường dây câu chuyện ở phần này.

7. Mộng Lý (Tình hồng như mơ) – Lâm vai trung phong Như và Châu Kiệt (xem video)

Giai điệu mộng mơ trong ca khúc Mộng Lý chỉ xuất hiện ở những trường đoạn lãng mạn của Hạ Tử Vy và Nhĩ Khang. Đây là một nhạc phẩm dành riêng cho hai nhân vật này, với màu sắc sắc tình cảm đằm thắm, trưởng thành hơn đôi Tiểu Yến Tử - Vĩnh Kỳ. Lời ca nhẹ nhàng, dễ thuộc, bài hát này từng được nhiều người ở thế hệ 8x Việt Nam đê mê bộ phim ngày trước chép lại vào những cuốn sổ tay.