Xem phát trực tiếp trên facebook

      203

Bạn chưa chắc chắn cách Livestream Facebook trên app android hay PC sao cho đúng nhất? Theo dõi bài viết dưới đây để được phía dẫn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Xem phát trực tiếp trên facebook

Tính năng Livestream Facebook lần đầu tiên được reviews trên toàn cầu là vào năm năm ngoái và đang trở thành hit từ đó. Nó được áp dụng với mục đích quảng bá sản phẩm cùng dịch vụ cho các công ty cũng như những fan muốn chia sẻ khoảnh khắc với đồng đội và mái ấm gia đình một cách sống động nhất. Nó sẽ sở hữu đến cho tất cả những người xem cơ hội để kết nối trực tiếp với những streamer, can dự ngay tại thời điểm đó.

Cách livestream Facebook với đồ vật Android


*

*

*

Để Livestream Facebook với thiết bị Android, trước tiên bạn hãy mở áp dụng Facebook tiếp đến chọn mục What’s on your mind? (Bạn sẽ nghĩ gì?) và nhấn vào Go Live (Trực tiếp). Chúng ta cũng có thể livestream bởi camera trước hoặc sau và cũng khá dễ dàng biến hóa giữa hai máy hình ảnh thông qua nút camera sinh hoạt đầu màn hình.

Để mô tả rất đầy đủ hơn cho hoạt động vui chơi của mình, hãy sản xuất vị trí để bạn xem biết các bạn đang nơi đâu và biểu tượng cảm xúc để mọi bạn biết được chổ chính giữa trạng của bạn như núm nào nhé.

Bước tiếp theo là mời anh em trên Facebook của khách hàng tham gia vào livestream. Nhấp vào tùy chọn Bring a Friend (Mời các bạn bè) ngơi nghỉ cuối màn hình hiển thị và chọn 1 vài người bạn từ list những người sẽ được thông báo khi bạn phát trực tiếp. Kế tiếp là thêm một số điểm nổi bật vào Livestream bằng khung hình hay văn bản. Vấn đề này rất 1-1 giản, chỉ việc chạm vào biểu tượng cây đũa thần cạnh bên nút Start Live clip (Bắt đầu video Trực Tiếp) màu sắc xanh.

Bước ở đầu cuối trước lúc phát thẳng là vào phần Live Settings (Cài đặt Live) và chọn người có thể xem livestream facebook của doanh nghiệp (mọi người, bạn bè, đồng đội cụ thể). Bây giờ, chúng ta có thể bắt đầu phát trực tiếp bên trên Facebook với thiết bị Android.

Bạn hoàn toàn có thể phát thẳng trong về tối đa 4 giờ. Nhấn nút xong để ngừng livestream facebook. Sau đó, bạn cũng có thể chia sẻ clip đã phát trực tiếp trên mẫu thời gian của bản thân mình hoặc xóa nó.

Xem thêm: Top 6 Máy Đuổi Chuột Sóng Âm Hiệu Quả Nhất, Máy Đuổi Chuột Có Hiệu Quả Không

Hướng dẫn rõ ràng từng bước về phong thái Livestream Facebook (Android):

Mở vận dụng Facebook trên thứ Android.Nhấn vào mục What’s on your mind (Bạn đang nghĩ gì?).Nhấn vào tùy lựa chọn của Go Live.Chọn camera để Livestream facebook, có thể sử dụng camera trước hoặc camera nhằm phát, biến đổi bằng biểu tượng camera ở phía bên trên màn hình.Có thể thêm tiêu đề, biểu tượng cảm xúc hoặc vị trí nếu như bạn muốnMời bằng hữu trên Facebook thâm nhập Livestream bằng cách nhấn vào tùy lựa chọn “Bring a Friend”. Những người dân bạn được chọn sẽ dấn thông báo khi bạn Livestream.Thêm một số điểm nổi bật vào video bằng các bộ lọc, khung và văn bản bằng bí quyết nhấn vào biểu tượng cây đũa thần cạnh bên nút Start Live video clip (Bắt đầu đoạn phim Trực Tiếp).Chọn đúng mực những người có thể xem video clip Livestream của khách hàng (bất kỳ ai, chúng ta bè, bạn bè cụ thể như thế nào đó) bằng phương pháp nhấn vào“ To: …” tại vị trí trên phía trái của màn hình.Nhấn vào nút Start Live video clip (Bắt đầu clip Trực Tiếp) để bước đầu Livestream.

Cách livestream Facebook bằng PC

*

Livestream Facebook với máy tính ít thịnh hành hơn so với điện thoại cảm ứng thông minh vì chúng ta không thể đem theo theo theo người mọi lúc phần đa nơi. Quanh đó ra, form size của nó to ra thêm và nặng nề hơn hết sức nhiều, bạn sẽ không thuận lợi “xoay tròn” nó để bạn xem có thể quan sát hầu như thứ xung quanh.

Để bắt đầu, hãy truy vấn Facebook trên máy tính xách tay của bạn, đăng nhập cùng nhấp vào hình tượng có bố dấu chấm nằm ngang trong phần Create Post (Tạo bài viết) sinh sống đầu trang. Sau đó, những tùy lựa chọn sẽ hiện lên và các bạn chỉ việc nhấn vào Live đoạn phim (Video trực tiếp).

Bước tiếp sau là thiết đặt một số cụ thể trước lúc Livestream facebook. Các làm việc này khá dễ dàng và đơn giản và tựa như trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Chúng ta có thể thêm title vào video clip trực tiếp, khu vực những người hoàn toàn có thể xem nó tốt thêm vị trí.

Hướng dẫn rõ ràng từng bước về kiểu cách Livestream Facebook (PC):

Nhấp vào biểu tượng dấu tía chấm ở ngang cơ mà trong phần Create Post (Tạo bài xích viết) sống đầu trangNhấp vào tùy lựa chọn Live đoạn clip (Video trực tiếp)Thêm những thông tin quan trọng như tiêu đề, vị tríNhấp vào nút Go Live (Trực tiếp) ở góc dưới bên đề xuất để bước đầu Livestream.

Đó là những cách livestream Facebook mà chúng ta có thể thực hiện bởi thiết bị game android hoặc PC. Các bạn đã thử nó chưa? Còn vướng mắc gì hãy phản hồi ngay ở phía dưới và nhớ rằng theo dõi site thông tin tức của Hoàng Hà điện thoại để cập nhật những tin tức công nghệ mới tốt nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và chiết khấu sớm nhất