Xe đạp hello kitty giá bao nhiêu

      547

Xe đạp trẻ em Kitty KT-211 có phong cách thiết kế trên ý tưởng về nhấn vật hoạt hình nổi giờ đồng hồ Hello Kitty - hình tượng cho sự xinh đẹp & dễ thương mà bé nhỏ gái nào cũng yêu thích. Với 2 màu đặc thù là hồng và tím, xe đạp điện Kitty KT-211 không chỉ là chắc chắn, đẹp ngoài ra rất mềm dịu hoàn toàn tương xứng cho bé gái

*

Xe đạp trẻ nhỏ Hello Kitty KT-211 màu sắc hồng

*

Xe đạp trẻ nhỏ Hello Kitty KT-211 color tím

Đặc điểm vượt trội của sản phẩm xe đạp trẻ em Kitty KT-211:

Xe đạp trẻ nhỏ KT-211 có kiểu dáng điệu đà, cô bé tính cân xứng với những nhỏ xíu gái.Sản phẩm có nhiều màu sắc nổi bật, bắt mắt, sử dụng công nghệ sơn tĩnh năng lượng điện 2 lớp bền màu, phòng han gỉ cực kỳ tốt.Khung xe được thiết kế từ hợp kim siêu bền, rất có thể chịu được cài trọng lớn, mang đến sự chắc chắn rằng cho xe.Lốp xe cộ cao su bản rộng giúp bám đường tốt, quản lý và vận hành êm ái. Im xe mềm, dễ điều chỉnh độ cao tương xứng với độ cao của trẻ. Khoảng cách đến tay rứa hợp lý, giúp bé bỏng không bị đau sườn lưng hoặc cong vẹo xương cột sống khi lái xe.Xích, líp, vòng bi có độ đúng đắn và chất lượng độ bền cao, tạo điều kiện cho xe pháo được vận hành linh hoạt với dễ dàng.Hai bánh phụ giúp bé tập đi, dễ túa rời khi bé xíu đã biết đi.

Bạn đang xem: Xe đạp hello kitty giá bao nhiêu

Tặng kèm bơm xe cộ cao cấp

*

Bảng giá xe đạp trẻ nhỏ Kitty KT-211

Loại xe

Độ tuổi phù hợp

Đơn giá chỉ (vnđ/chiếc)

12 inch

2 - 5

1.400.000

14 inch

3 - 6

1.500.000

16 inch

4 - 7

1.600.000

18 inch

5 - 81.700.000

*

Lốp xe cộ cao su bạn dạng rộng giúp bám dính đường tốt, quản lý và vận hành êm ái

*

Xe đạp trẻ em Hello Kitty KT-211 tất cả trọng lượng khoảng chừng 10kg

*

Bàn đạp kiến tạo vừa vặn với chân bé

*

Tay lái dễ cầm

Thông số kỹ thuật của xe cộ đạp trẻ em KT-211:

*

Xe đạp trẻ em Hello Kitty KT-211 nhỏ dại gọn tiện nghi di chuyển

*

*

Xe đạp trẻ nhỏ Hello Kitty KT-211 hoàn toàn tương xứng cho nhỏ nhắn gái

Lợi ích của vấn đề tập đi xe cộ đạp:

Giúp trẻ con tự lập: Rèn luyện thói quen chuyển vận bằng xe đạp cũng là một cách để trẻ học và rèn luyện tính tự lập. Nhiều chuyên gia tâm lý mang đến rằng, việc có thể tự mình dịch rời bằng xe đạp hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp bé nhỏ có sự phấn khích và khiến cho ý thức mình hoàn toàn có thể làm được những vấn đề khác mà lại không nên đến cha mẹ giúp. Điều này ảnh hưởng tác động tích cực đến ý thức của trẻ cùng sớm sinh sản thành tính từ lập.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Tốp Ca Hay Nhất Của Tốp Ca Nam, Những Bài Hát Hay Nhất Của Tốp Ca

Rèn luyện mức độ khỏe: trẻ nhỏ ở quy trình tiến độ từ 2 đến 7 tuổi bao gồm thể bắt đầu học những cách cơ bạn dạng để lái một chiếc xe đạp thông thường. Hãy kiên nhẫn tập đến trẻ vì chỉ việc qua tiến độ này trẻ sẽ tự trang bị cho mình khả năng lái xe đạp và phát âm được sự quan trọng của việc gia hạn đều đặn để sở hữu sức khỏe mạnh tốt.Tự tin phân phát triển: Khi nhỏ xíu lớn lên, nhờ sự tự công ty trong việc đi xe cộ đạp, con trẻ sẽ mong mỏi phát triển bạn dạng thân hơn nữa. Điều này làm cho tăng sức mạnh và hướng đến lối sống lành mạnh và tích cực sau này. Ba người mẹ sẽ vững vàng lòng với rất nhiều gì nhưng trẻ đã làm qua cùng tự tin để trẻ đi khám phá cuộc sống mới của mình.