Ván bài định mệnh

      56

xedapdientot.com thuyết minh lồng tiếng Việt phim van bai dinh menh 2017 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim Ván Bài Định Mệnh 2017 thuộc thể loại phim Cờ Bạc Xã Hội Đen của Hồng Kông. Tạ Hiền, Mã Quốc Minh, Xa Thi Mạn, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Bách Tường, Trần Pháp Dung, Dương Minh, Cao Hải Ninh.

Bạn đang xem: Ván bài định mệnh


Hai mươi năm trước, một cuộc so tài thế kỷ đã diễn ra giữa hai cao thủ sòng bài; Hướng Vô Danh (do Tạ Hiền đóng) đột nhiên xuất hiện thay sư huynh và giành chiến thắng, rồi mất tích. Bên thua cuộc là ông Đồ quyết tâm rửa hận, đã gieo rắc mối ân oán phức tạp cho thế hệ sau.
*

Hai học trò của Vô Danh là anh Đán (do Trần Bách Tường đóng) và Thập Tam Muội (do Trần Pháp Dung đóng) vốn là đôi tình nhân nhưng vì hiểu lầm nên đường ai nấy đi.
Nhóc OK (do Mã Quốc Minh đóng), Văn tếu táo (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng) và Tiêu Sái Ca (do Hà Hạo Văn đóng) đều lần lượt được anh Đán nhận làm đệ tử. Thập Tam Muội thì đào tạo ba đệ tử: Thi Tiểu Đông (do Xa Thi Mạn đóng), Trình Tiểu Bắc (do Cao Hải Ninh đóng) và Hoàng Tiểu Nam (do Văn Khải Ninh đóng).

Xem thêm: " Tóc Giả Nữ Trung Niên Đẹp, Tổng Hợp 10 Mẫu Tóc Giả Trung Niên Đẹp Nhất 2020


*

Sau vài lần so tài với nhau, đôi oan gia Nhóc OK và Tiểu Đông trở thành đôi tình nhân. Cặp đôi đã bắt tay nhau cùng đối phó với thế trận của hai cha con Đồ Đông Hải (do Lý Quốc Lân đóng) và Đồ Đại Bảo (do Ngô Gia Lạc đóng). Nhóc OK tuy có bạn thân là Trần Tiểu Long (do Dương Minh đóng) âm thầm giúp đỡ, nhưng cũng khó tránh bị bại trận. Nhóc OK quyết tâm chiến đấu một phen cuối cùng và lúc này Vô Danh đột nhiên xuất hiện...
*

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "xedapdientot.com" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (van bai dinh menh 2017 xedapdientot.com).

Use Google Chrome browser for the best experience on xedapdientot.com, Click here to install


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên xedapdientot.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35-End
*

*

Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, xedapdientot.com không dẫn link đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.