Trương kiều diễm x factor

      138

Trương Kiều Diễm tổ chức triển khai lễ đính hôn với các bạn trai tại quê nhà vào ngày 20/4. Buổi lễ riêng tư chỉ có 2 bên gia đình, không có bạn bè, đồng nghiệp của cô ý trong giới giải trí.

Bạn đang xem: Trương kiều diễm x factor


Trên trang cá nhân, ca sĩ Trương Kiều Diễm vừa share những hình hình ảnh trong lễ đính ước tại quê công ty Quảng Nam vào ngày 20/4. Cô bé ca thể diện áo dài trắng, trang điểm solo giản.
Buổi lễ riêng tứ chỉ gồm sự tham gia của mái ấm gia đình cô và bạn trai, không có sự tham gia của doanh nghiệp bè, người cùng cơ quan trong giới giải trí. Từ trước mang đến nay, Trương Kiều Diễm khá bí mật tiếng về đời tư. Cô không từng công bố hình ảnh bạn trai với công chúng. Cả hai đã gặp gỡ và hẹn hò 3 năm trước khi đưa ra quyết định tiến đến hôn nhân.
Trước đó, vào thân năm 2018, Trương Kiều Diễm úp mở chuyện đính ước khi đăng ảnh đeo nhẫn, tay vào tay cùng các bạn trai. Giọng ca trẻ cho thấy thêm bạn trai luôn luôn ủng hộ để cô từ tin hoạt động trong môi trường showbiz phức tạp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik 3X3 Cơ Bản, Dành Cho Người Mới, Cách Xếp Rubik 3X3 Cơ Bản

Ở phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Hồng Ngọc, Lan Khuê, Hải Băng, Kiều Oanh, Thái Trinh... Giữ hộ lời chúc mừng đến bạn dạng sao hồ nước Ngọc Hà. Trong những hình ảnh được share trên mạng làng hội, Trương Kiều Diễm ko để các bạn trai lộ diện. Theo đó, chồng sắp cưới của cô không hoạt động trong nghành nghề dịch vụ giải trí.
Trương Kiều Diễm được để ý sau khi thâm nhập X -Factor 2016. Cô sở hữu gương mặt đẹp cùng vóc dáng lý tưởng cao 1,76 m. Ca sĩ hồ nước Quỳnh hương thơm từng nhấn xét Kiều Diễm là nghệ sỹ có người mẫu chân dài như hồ nước Ngọc Hà và hát giỏi giống Mỹ Tâm. Trong lễ thêm hôn, cô cũng hát tặng ngay bạn trai.
Không gian lễ đính ước của nàng ca sĩ được trang trí ước kỳ, tỉ mỉ. Trước lúc làm lễ đính ước ít ngày, cô còn xuất hiện thêm với phương châm vedette trong show diễn của NTK Vincent Đoàn.

(Theo Zing)


Trương Kiều Diễm: "Tôi mải yêu thương đương, thiếu cẩn trọng âm nhạc"

Trương Kiều Diễm trở lại sau 2 năm vắng bóng tính từ lúc Sing My tuy nhiên 2016. Giọng ca trẻ cho thấy bạn trai luôn luôn ủng hộ để cô trường đoản cú tin vận động trong môi trường thiên nhiên showbiz phức tạp.


comment
*

sao chép liên kết

tin rất nổi bật


*