Nữ thư ký quyến rũ và giám đốc

      249
TPO - Rồi sự thật được trình diện khi vô tình tôi gặp gỡ chồng ngay lập tức trong hành lang trước cửa phòng chung cư của cô thư kí trẻ, lúc ông xã đang ôm eo cô người tình chờ mở cửa.

Bạn đang xem: Nữ thư ký quyến rũ và giám đốc

Vô tình thôi, vày tôi cho tới thăm chị đồng nghiệp cơ quan liêu bị nhỏ và không ngờ nhà chị thuộc tầng cùng với cô thư kí của chồng.

Đã từng nghe những vụ lình xình dẫn mang đến tan cửa, nát đơn vị do thanh nữ thư kí con trẻ đjep có chủ ý mồi chài giám đốc, nên ngay lúc được tin chồng ngồi vào cái ghế lãnh đạo tối đa của công ty tôi đã được gần xa cảnh báo chồng.

Ơn trời, chồng tôi là tín đồ hiền lành, luôn luôn thương vợ, yêu thương con, vì vậy tôi cũng yên vai trung phong khi ck không giận tôi "cầm đèn chạy trước ô tô" nhưng anh chỉ bé dại nhẹ rằng tôi thuộc cậu nam nhi đầu 12 tuổi sẽ học lớp 6 với cô phụ nữ út dễ thương mới phi vào lớp một là tất cả của đời anh, là ko có bất cứ sự thay thế sửa chữa nào khiến cho anh nắm lòng, thay đổi dạ được.

Tôi và ông xã có thời hạn tìm hiểu, gắn bó cùng nhau suốt những năm tháng tầm thường giảng mặt đường trong ngôi trường Đại học Xây dựng, ra trường có bài toán làm ổn định định, shop chúng tôi được bố mẹ đôi bên cho nên vợ, buộc phải chồng.

chắc chắn để xác minh tình cảm của chính bản thân mình với bà xã con và để một đợt nữa trấn an tôi nên lúc tuyển được thư kí ông chồng tế nhị mời nhân viên mới mang đến nhà để gia công quen cùng với vợ, nhỏ của anh. Theo nhấn xét của tôi cô thư kí tuy tươi trẻ nhưng không đẹp, gồm chăng là cô đi đứng, nói năng nhẹ nhàng, lịch lãm và luôn luôn gọi tôi là "chị sếp" siêu tôn trọng, cực kỳ biết điều.

bắt buộc công nhấn nhờ cô thư kí năng nổ, tốt nghề, tốt ngoại ngữ, giỏi tiếp xúc nên chỉ trong một thời hạn ngắn công ty của ck tôi đã kí được nhiều hợp đồng đến lợi nhuận cao. Đặc biệt cũng nhờ tư vấn nhiệt tình của cô ấy thư kí trẻ trung, sành điệu, thông tỏ thời trang mà cách đây không lâu thấy ck tôi tiến bộ hẳn, anh tự nguyện nhờ cô thư kí lựa chọn, sắm sửa quần áo, giày, cavat thích hợp mốt cho mình sau khoản thời gian đã có lời "xin phép" bà xã vì sợ tôi "không tất cả rỗi và không sành".

Xem thêm: Các Bài Nói Tiếng Anh Theo Chủ Đề Và Bí Quyết Học Hiệu Quả, 21 Chủ Đề Nói Tiếng Anh Cơ Bản

Tôi cũng biết bản thân ngoài việc ở ban ngành còn lo mang lại hai con bé dại nên nhiều lúc thấy cô thư kí xăng xái sẵn sàng tư trang cho ông chồng tôi mỗi một khi anh bao gồm cuộc chạm mặt gỡ, làm ăn với đối tác tôi cũng không lấy làm cho phiền. Tốt nhất là chuyện thỉnh thoảng ông chồng tôi lại trường đoản cú tay lái xe đưa thiếu phụ nhân viên của mình về lại căn hộ chung cư khi vì quá trình mà ck và cô thư kí cùng nhau đến tối muộn trong phòng riêng của chồng.

vì công danh, vày sự nghiệp của chồng, tôi không muốn khắt khe, không muốn đo lường và tính toán hay gây cản trở khiến ông chồng bận tâm mấy chuyện nghi ngờ, ganh tuông khôn cùng vụn vặt mà nhiều người dân làm bà xã hay mắc phải, tuy nhiên tôi cũng thấy tương đối chạnh lòng, thăc mắc vì thời gian gần đây chồng mải mê các bước chung cơ mà sao nhãng bài toán gia đình, anh ít diễn đạt tình cảm gần gũi các con, tương tự như luôn đem lí do các bước bận đến ngập đầu khiến anh căng thẳng thường xuyên tránh mặt chuyện mặn nồng, ân ái cùng vợ.

Đang tính lên kế hoạch để hâm nóng tình yêu thương vợ ông chồng thì cách đây một tuần ck báo có chuyến công tác làm việc vào miền nam bộ để kí thích hợp đồng làm ăn kèm đối tác. Quan sát cô thư kí trẻ không đậy nối vẻ hân hoan khi cùng ck tôi ra sân bay, tôi thấy không yên tâm tôi thấy không yên tâm trong lòng...


Rồi sự thật được trình diện khi tình cờ tôi chạm mặt chồng ngay lập tức trong hành lang trước cửa ngõ phòng căn hộ chung cư cao cấp của cô thư kí trẻ, lúc chồng đang ôm eo cô ý trung nhân chờ mở cửa. Vô tình thôi, bởi tôi cho tới thăm chị đồng nghiệp cơ quan liêu bị nhỏ và ngạc nhiên nhà chị cùng tầng với cô thư kí của chồng.

Biết chuyện dàn dựng đi công tác làm việc để lừa tôi, chồng đành thú nhận xưa nay nay anh cặp cùng với cô thư kí vì cô vượt ngọt ngào, quyến rũ, quá mến thương anh đề nghị anh chẳng thể chối từ...

Vậy tôi và các con có còn là tình yêu, là niềm hạnh phúc của đời anh như anh vẫn một mực khẳng định? Tôi không thích mái ấm gia đình tôi sa vào cảnh xẻ đàn tan nghé, khi mà tôi còn yêu thương thương ông xã và những con tôi còn quá nhỏ bé để sinh sống thiếu bàn tay chăm lo của bố, hãy mang đến tôi một lời khuyên?