Lời ru một đời

      90

xedapdientot.com - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 sẽ thể hiện ca khúc Lời ru một đời trong Liveshow tuần này.

Bạn đang xem: Lời ru một đời


Đêm Gala Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ diễn ra vào ngày 26/9 với chủ đề "Trung thu vẹn tròn". Trong Liveshow này, quán quân mùa 2 Thiện Nhân sẽ quay trở lại qua ca khúc Lời ru một đời. Bên cạnh đó, Thiện Nhân còn kết hợp với Quỳnh Anh, Thu Hiền, Minh Tài, Hà Trang và Phúc Nguyên trong liên khúc Trống cơm - Lý ngựa ô - Bắc Kim Thang - Lý cây bông. Tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Xem thêm: 45 Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Lãng Mạn, Ý Nghĩa Nhất, Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu

Ngoài Thiện Nhân, chương trình còn có sự tham gia của nhiều giọng ca nhí khác, điển hình là cô bé chuyên hát nhạc Trịnh – Huyền Trân. Cô bé sẽ cùng Quỳnh Anh và Thu Hiền thể hiện ca khúc Em là hoa hồng nhỏ, trong khi Thanh Thảo và Hồng Minh trình diễn một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mang tên Ngôi nhà của tôi.

Trước khi đêm gala diễn ra, chiều ngày 23/9, Thiện Nhân, Hoàng Anh cùng nhiều thí sinh nhí của Giọng hát Việt nhí đã có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu ca hát với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa với mục đích giúp các em học được cách sẻ chia và yêu thương nhiều hơn trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động thiện nguyện của các thí sinh Giọng hát Việt nhí:


*

*

*

*

*

Gala Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ được THTT vào 21h, Chủ nhật (27/9) trên kênh xedapdientot.com3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!