Tây du ký

      152

Tây Du ký 1986 chính là ký ức tuổi thơ của đa số thế hệ. Mặc dù thế, tất cả những sự thật thú vị không phải tín đồ nào cũng biết về phim.


Tây Du ký 1986 là một bộ phim gắn liền với tuổi thơ của những thế hệ 7x, 8x, 9x, thậm chí mang đến đến bây giờ lúc cuộc sống hiện đại hơn, công nghệ phim ảnh 3D, internet, mạng buôn bản hội phát triển thì Tây Du cam kết 1986 vẫn mãi là một tác phẩm kinh điển trong lòng mọi người. Cho dù vậy, theo giới yêu thương phim không phải "tín đồ" làm sao cũng tinh ý nắm được hết các điều thú vị vào bộ phim cơ mà mình yêu thương thích. Cụ thể, những bí mật sau có thể khiến bạn bất ngờ:Trư chén bát Giới được yêu thương thương hơn Tôn Ngộ Không

Trong nguyên tác, quan liêu hệ của Đường Tăng và Tôn Ngộ ko không được hòa thuận, nhì sư đồ thậm chí rất nhiều lần cãi cự nhau, tất cả nhiều lần "từ mặt" nhau. Ngược lại, Đường Tăng lại rất thương mến Bát Giới, bởi Đường Tăng nhận thấy chén bát Giới bao gồm lòng hướng Phật. Chén Giới từng dìm một bài xích thơ, mặc dù rằng không quá cao tay nhưng lại khiến người nghe phải suy ngẫm, cảm thán về đạo lý ở đời.

Bạn đang xem: Tây du ký

Có thể thấy, trong Tây Du cam kết 1986 chứa đựng rất nhiều bí mật, điều mà chúng ta thấy được có lẽ chỉ là một góc nhỏ trong bức tranh toàn cảnh tác giả muốn gửi gắm.

Mẹ đẻ của Đường Tăng là ai?

Dù coi đi xem lại nhiều lần, nhưng ko phải khán giả làm sao cũng còn nhớ mẹ đẻ của Đường Tăng là ai. Tiểu thư Ân Vân Kiều vày Mã Lan thủ vai trong tập 4 đó là mẹ đẻ của Đường Tăng. Nhân dịp tung cầu lựa chọn rể, Vân Kiều vừa mắt tân khoa trạng nguyên Trần quang Nhụy (Từ Thiếu Hoa thủ vai) liền trao cầu mang lại chàng.

Trần quang Nhụy cùng Ân Vân Kiều kết duyên được 100 ngày và đi du ngoạn trên sông thì bị thương hiệu lái đò hãm hại. Vân Kiều nhẫn nhục sinh bé là Đường Tam Tạng. Về sau Tam Tạng cần sử dụng luật pháp trừng trị kẻ giết hại phụ vương của ông.Mẹ đẻ của Đường Tăng sở hữu vẻ đẹp tuyệt trần, cực nhọc mỹ nhân nào bì kịp.


Tuổi thật của Tôn Ngộ Không

Mở đầu Tây Du ký kết là nói về xuất thân của Tôn Ngộ Không, bởi vì một tảng đá Tiên hấp thụ linh khí của trời đất và tinh hoa của nhật nguyệt cơ mà sinh ra, theo phong cách nói của Bồ Đề Lão Tổ do đó “Trời Đất sinh ra”. Vậy đề xuất từ góc độ này mà lại nói, tác giả viết về quá trình Thạch Hầu cầu Đạo và tu luyện, cũng là đang giảng giải về quá trình tu luyện của một người.

Xem thêm: Nơi Bán Dàn Áo Xe Wave S 110 Đời 2014, Trọn Bộ Tem 3 Lớp Dán Dàn Áo Xe Wave S 110 Đời

Tôn Ngộ ko là bé khỉ được ra đời từ một tảng đá ngoài biển, tuổi thọ được ghi là 342 năm. Lúc ở Địa Phủ đã được 342 tuổi, sau đó làm nửa mon Bật Mã Ôn (phụ trách canh chừng ngựa) bên trên thiên đình. Nếu tính một ngày trên trời bằng một năm dưới hạ giới, đó là 15 năm. Tôn Ngộ không lại tiếp tục làm cho thêm nửa năm chức Tề Thiên Đại Thánh, tức 177 năm. Ở vào lò luyện đan của Thái Thượng Lão Quân bảy bảy bốn chín ngày, nghĩa là thêm 49 năm nữa, thêm 500 năm bị phong ấn dưới núi Thái Hành, 14 năm đi lấy kinh, tổng cộng tuổi của Tôn Ngộ Không lúc đó là hơn 1097 tuổi.

Sự thật về sư phụ đầu tiên của Ngộ Không

Xem Tây Du ký kết 1986, khán giả đều biết Tôn Ngộ không được có mặt từ đá với Bồ Đề Tổ Sư chính là người đầu tiên dạy phép thuật mang đến Ngộ Không. Mặc dù nhiên, lai lịch của vị cao nhân này đối với nhiều người vẫn là một ẩn số. Trong Tây du cam kết 1986, ko kể Phật tổ Như Lai thì chẳng ai có thể nắm giữ sinh mạng của Tôn Ngộ Không. Cho nên vì vậy Bồ Đề Tổ Sư - người đã dạy mang lại Ngộ không 72 phép biến hóa nhất định là người có lai lịch không bình thường.

Theo các nhà sử học Trung Quốc mang lại biết, dựa theo nguyên tác truyện Tây du ký kết và những tác phẩm có tương quan khác như Phong thần diễn nghĩa, Bồ Đề Tổ Sư đó là sư đệ của Phật Như Lai. đến nên, khi Tôn Ngộ không đại náo thiên cung thì chỉ gồm Như Lai mới có thể trị được.Bồ Đề Tổ Sư đó là người đầu tiên dạy phép thuật cho Ngộ Không.


Tuổi thật của Hồng Hài Nhi

Cho dù xem đi coi lại Tây Du Ký nhiều lần nhưng không nhiều người biết được rằng Hồng Hài Nhi (Triệu Hân Bồi thủ vai) đó là yêu quái bao gồm phép thuật mạnh nhất vào số 72 kiếp nạn của thầy trò Đường Tăng. Hồng Hài Nhi là con của Ngưu Ma Vương và Thiết Phiến công chúa. Tuyệt chiêu của cậu nhỏ xíu này là Tam Muội Chân Hỏa, ngọn lửa ko thể bị dập tắt bởi nước thông thường. Hồng Hài Nhi mặc dù rằng trong bộ phim chỉ là một đứa trẻ, nhưng cũng đã 300 tuổi. Thực lực ko hề hèn Tôn Ngộ Không, thương pháp linh hoạt, năng lực chống thủ mạnh mẽ.

Địa vị thực sự của Long tộc thời bấy giờ

Địa vị của Long tộc trong Tây Du ký rất thấp, đại biểu là kỳ lân. Không những đại bằng điêu, đến Kim Mao Hống thú cưỡi của Bồ Tát cũng ưa say mê ăn thịt rồng.


https://www.nguoiduatin.vn/tay-du-ky-1986-6-dieu-thu-vi-chac-chan-cac-tin-do-me-phim-chua-chac-a554555.html?fbclid=IwAR3_k-DLUUEweEty8ztFh14ftO3Qvgu7cDDsSv8rb-0m_5nB3HkvXZAf8WU
tiếc nuối đứt ruột sắc đẹp "sao con gái bị ghét nhất phim Hàn" trong tuổi U40: Phẫu thuật thẩm mỹ hại nữ giới thê thảm!


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 coi