Nước ngoài nói gì về việt nam

      19
“Việt Nam đất nước ta ơiMênh mông biển lúa đâu trời đẹp hơnCánh cò bay lả rập rờnMây mờ che đỉnh Trường Sơn sớm chiều”

Bạn đang xem: Nước ngoài nói gì về việt nam

Việt Nam trong mắt thi sĩ luôn phảng phất nét đẹp bình dị, từ cánh đồng lúa bát ngát đến cánh cò bay mỏi cánh hay đỉnh Trường Sơn mây mù che phủ ngày đêm… Thế nhưng không chỉ trong con mắt của người làm thơ, Việt Nam mới hiện lên chân thực và sống động đến thế, mà trong mắt bè bạn quốc tế và du khách nước ngoài, đất nước của chúng tacũng không kém phần xinh đẹp và rạng rỡ.
*

Vậy vẻ đẹp Việt Nam trong mắt khách du lịch nước ngoài được thể hiện như thế nào? Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn khác hơn một chút về Việt Nam, dải đất hình chữ S dưới lăng kính của một người khác chúng ta nhé!

Việt Nam là một đất nước sở hữu nhiều cảnh đẹp

*
*
*

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Cho Cô Nàng Mặt Tròn : 31 Kiểu Đẹp Nhất Dẫn Đầu Mọi Xu Hướng

Có lẽ đó là ấn tượng trong mắt du khách, bởi khi đến Việt Nam, thứ chào đón họ chính là nụ cười chân chất từ một người lạ, ở một vùng đất xa lạ. Có lẽ cái nhìn của người địa phương trao cho họ thực ra chỉ là sự tò mò, lạ lẫm, nhưng trong mắt du khách nước ngoài, đó lại bao hàm ý nghĩa của sự quan tâm, thân thiết. Sự mộc mạc trong cách giao tiếp “câu được câu chăng” của người dân bản địa cũng khiến du khách phải thích thú, cảm thấy con người ở đây thật đặc biệt.
*

Việt Nam có rất nhiều món ăn ngon

*

Người Việt thì mong muốn bơi ra biển lớn để mưu sinh, nhưng lại là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn nhất trên thế giới. Bởi lẽ Việt Nam là quốc gia nằm trong số những quốc gia an toàn và dễ sống hơn cả.
*

Tiếng Việt thật khó, nhưng cũng thật hay

*