Nổi hạt trắng trong lòng trắng mắt

      271

đôi mắt bên đề xuất của cháu tự nhiên và thoải mái mọc một nhọt nhân ở trong tâm trắng. Hiện nay nó dẹt xuống rồi nhưng nhìn trong đôi mắt thì vẫn thấy gồm mụn mờ mờ. Chuyên viên cho cháu hỏi hiện tượng lạ này có tác động gì nghiêm trọng mang lại mắt không? lúc này thì cháu vẫn thấy bình thường, không đau, không sự việc gì cả. Mong chuyên gia tư vấn đến cháu. Con cháu xin cảm ơn siêng gia.

Bạn đang xem: Nổi hạt trắng trong lòng trắng mắt


*

đôi mắt mọc mụn nhân trong tim trắng là bị gì?

“Mụn nhân” đó có thể là nang nước kết mạc tuyệt mộng mỡ bụng mà có cách gọi khác là Pinguecula. “Mụn” này thường không nguy hiểm, hiếm khi kích ưa thích mắt và không lan rộng ra ra nhiều. Thỉnh phảng phất “mụn” bị viêm, hơi đỏ với gây xốn cộm mắt. Trong trường hòa hợp bị viêm, thường xuyên “mụn”  sẽ giảm viêm cấp tốc khi được nhỏ tuổi mắt bằng thuốc chống viêm.

*

nhọt nhân Pinguecula có nguy hại không?

nhọt nhân pinguecula là 1 bệnh ôn hòa trên mắt của bạn. Sự trở nên tân tiến của nó thường xảy ra trên kết mạc, đó là một lớp mô mỏng che phủ tròng trắng đôi mắt của bạn. Những triệu chứng này còn có thể gặp ở rất nhiều lứa tuổi, nhưng chúng hầu hết được search thấy ở người trung niên và bạn cao tuổi.

Điều gì tạo ra mụn nhân trong tròng trắng mắt?

mụn nhân trong tròng trắng mắt được hiện ra khi các mô trong kết mạc của bạn thay đổi và tạo nên một vệt sưng nhỏ. Một số trong những vết sưng này đựng chất béo, can xi hoặc cả hai.

Xem thêm: Xem Phim Ngày Tận Thế Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Ngày Tận Thế Tập 1 Vietsub

lý do của nó tương quan đến câu hỏi tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, lớp bụi hoặc gió. Mụn trong tròng trắng mắt cũng đều có xu hướng trở nên phổ biến hơn lúc mọi fan già đi.

một số triệu chứng có thể gặp mặt phải khi bị pinguecula?

lúc bị pinguecula có thể làm đến mắt các bạn cảm thấy bị kích đam mê hoặc khô. Nó cũng hoàn toàn có thể khiến chúng ta cảm thấy như chúng ta có thứ gì đấy trong mắt, ví dụ như cát hoặc các hạt thô khác. Mắt bị ảnh hưởng cũng có thể bị ngứa hoặc đỏ với bị viêm. đầy đủ triệu chứng gây ra bởi pingueculae rất có thể nhẹ hoặc nặng.

phương án phòng ngừa

Để có thể ngăn ngăn sự phát triển này, khi đi ra bên ngoài bạn bắt buộc đeo kính râm tất cả lớp phủ ngăn ngừa tia rất tím A (UVA) và tia rất tím B (UVB). Kính mát cũng giúp bảo vệ mắt chúng ta khỏi gió và những yếu tố kế bên trời khác, ví dụ như cát, ánh nắng xanh.

Giữ mang đến đôi mắt của chúng ta được giữ độ ẩm bằng nước mắt nhân tạo cũng rất có thể giúp ngăn ngừa pingueculae. Các bạn cũng yêu cầu đeo kính bảo vệ khi làm việc trong môi trường xung quanh khô cùng bụi.