Những bộ phim về tuổi thanh xuân

      265

Những bộ phim học đường Trung Quốc thường có những câu chuyện riêng rẽ về tình bạn, tình thương trong sáng, tình cảm gia đình,…của những năm mon cấp 3. Gợi lại cho chúng ta nhớ về một thanh xuân tươi đẹp với những ngây ngô, khát khao cùng hoài bão. Hãy sống lại một lần với những năm mon tươi đẹp ấy cùng Top 36 bộ phim tx thanh xuân vườn trường hay nhất hiện ni của nền điện ảnh Trung Quốc.

Bạn đang xem: Những bộ phim về tuổi thanh xuân

Có thể bạn quan liêu tâm:


Nội dung chính:


Hai Mươi Bất Hoặc – Twenty Your Life On

Đạo diễn: Lê Chí

Diễn viên: quan tiền Hiểu Đồng, Kim Thế Giai, Ngưu Tuấn Phong, Bốc quan lại Kim, Lý Canh Hy, Đổng Tư Di

Thể loại: Hiện đại, tình bạn, cuộc sống, sinh viên

Số tập: 40


Hai Mươi Bất Hoặc luân phiên quanh những lo lắng của những bạn trẻ khi bước vào tuổi trưởng thành. Bộ phim về tuổi học trò Trung Quốc này được kể dưới mắt nhìn của bốn cô nàng sắp tốt nghiệp đại học. Là một người không tồn tại quyền lực, ngoại hình cũng như tiền bạc, Khương Tiểu Quả (Bốc quan lại Kim) luôn luôn ghen tị với bố người bạn thuộc phòng của mình. Đoàn Gia Bảo (Đổng Tư Di) xuất thân từ một gia đình giàu sang nhưng lại gồm những ước muốn đơn giản. Cô ấy vô tư với chỉ thân mật đến việc chạy theo những người nổi tiếng cùng ăn những món ăn ngon. La Diễm (Lý Canh Hy) tất cả người mẹ thừa độc đoán nhưng cô vẫn yên trọng điểm rằng tương lai của cô là vào tay mình.

Xem thêm: Bật Mí Cách Nuôi Tóc Nhanh Dài Cho Nữ, 7 Cách Làm Tóc Nhanh Dài Trong Vòng 30 Ngày

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một câu chuyện tình cảm diễn biến rất đơn thuần cùng giây phút nhiệt huyết trên sân banh đã tạo bắt buộc một câu chuyện tình cảm đẹp giữa Đường Tuyết với Lê Ngữ Băng. Kịch bản thú vị, diễn viên diễn đạt, những thước phim mãn nhãn thuộc những câu chuyện cảm động với ý nghĩa đã tạo đề xuất một bộ phim thanh xuân vườn trường đầy thú vị.

Mình vừa phân tách sẻ đến những bạn list Top 36 bộ phim học đường Trung Quốc về đề tài tx thanh xuân vườn hay nhất hiện nay, mỗi bộ phim có đến mang lại ta “những làn gió riêng” cùng những cung bậc cảm xúc không giống nhau. Hy vọng bạn sẽ tất cả những trải nghiệm thú vị với những bộ phim về tình thân tuổi học trò này này.