Mv mới của khởi my

      308
Ngày 26/10 vừa qua, Khởi My chủ yếu thức quay trở lại đường đua Vpop với sản phẩm mới "Người lạ thoáng qua" do bao gồm tay “đức ông ông xã lầy” Kelvin Khánh tảo dựng.

Bạn đang xem: Mv mới của khởi my


Sau 2 tháng, “Tôi hy vọng yêu một người” của Khởi My vẫn nằm ở phần 23 ở bảng xếp hạng. Buổi tối qua, sau khoản thời gian có màn trình diễn cực kỳ xuất sắc bài bác hit này và một “nam thần 6 múi”, Khởi My trình làng sản phẩm mới nhất với tên “Người lạ thoáng qua” bên trên trang youtube đồng ý của mình.

Xem thêm: Anh Hùng Xạ Điêu 2013 - Anh Hùng Xạ Điêu (2017)

“Người lạ thoáng qua” là 1 trong sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch. Để tôn vinh chất giọng vào trẻ cùng thuần khiết của Khởi My, bài bác hát gồm giai điệu thanh thanh nhưng cách thể hiện dạn dĩ mẽ, biểu hiện cảm xúc khổ sở của một cô gái sau khi phân tách tay. Sau một năm tạm dừng nhằm ổn định cuộc sống của mái ấm gia đình nhỏ, Khởi My dần trở về sân chơi âm nhạc với 3 ca khúc ballad nội dung ảm đạm liên tiếp. Điều này khiến khán giả dí dỏm đặt câu hỏi “Liệu Kelvin Khánh đã làm những gì để My phải bi tráng 3 lần tiếp tục như vậy”. Thật ra, cả Kelvin Khánh cùng Khởi My sau khoản thời gian về chung một nhà, lý thuyết về âm thanh của 2 người nghệ sỹ dần chuyển đổi và trở nên trưởng thành hơn. Tuy vậy các fan hãy im tâm, nếu không phải là các thành phầm âm nhạc thì Khánh cùng My vẫn chính là ‘cặp đôi lầy” của showbiz Việt.

Điểm nhấn đặc biệt quan trọng của MV này đó là dòng credit “quay dựng: bé gà khánh” nhưng Khởi My đề bên dưới. Thật ra, còn nếu không để credit thì fan vẫn nhận một “chất” nào đấy rất Kelvin Khánh, siêu non nớt dễ thương và đáng yêu của một tay dựng nghiệp dư. Đoạn mở màn của MV khá tương tự với các đoạn phim hát karaoke cũ mà hầu như người thường thấy với fonts chữ quen thuộc thuộc. Nhưng chính những điểm này mới làm nên sự đặc biệt trong thành phầm lần này của Khởi My vì đâu riêng gì ai mong mỏi thì cũng được chàng trai “producer Kelvin Khánh” từ bỏ tay con quay dựng sản phẩm âm nhạc. Quay trở lại bảng xếp thứ hạng mộc mạc và dễ thương như thế bắt đầu đúng với phong cách của Khởi My Kelvin Khánh.

Các fan hâm mộ cũng bày tỏ xúc cảm phấn khởi khi Khởi My quay trở về với xóm nhạc Việt. Thành phầm lần này bước đầu thành công khi người theo dõi để lại nhiều comment đánh giá bán cao cảm giác mà My và bài xích hát với lại. Fan hâm mộ của Khởi My còn lôi kéo nhau tăng view cho sản phẩm đầu tay của producer Kelvin Khánh này. Mong muốn bài hát sớm lọt vào các bảng xếp hạng âm nhạc để My gồm nhiều thời cơ trình bày trực tiếp ca khúc này hơn.