Mua bán máy cày kubota cũ

      96

Giá lắp thêm cày Kubota cũ ở Việt Nam dao rượu cồn từ 70 triệu cho tới 350 triệu, còn các máy mới giá bán đắt hơn rất nhiều, từ 170 triệu tới 800 triệu. Giá cả cụ thể phụ nằm trong vào từng dòng và từng công suất, cũng tương tự các khả năng của máy. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ gửi trao bà con bảng giá cả cụ thể của những cái máy cày Kubota thông dụng nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Mua bán máy cày kubota cũ


*

Giá sản phẩm công nghệ cày Kubota cũ cùng mới

Máy cày Kubota (hay có cách gọi khác là máy kéo Kubota) hiện nay có 2 chiếc chính: chiếc L (công suất trung bình) và loại M (công suất lớn), bên cạnh đó còn có còn B với BX với công suất bé dại và ít thịnh hành hơn.

** quan sát chung, những loại xe máy cày của Kubota (cả cũ lẫn mới) đều có giá rất to lớn và chỉ phù hợp sử dụng trên những diện tích đất hết sức lớn. Nếu diện tích đất nhỏ dại hoặc trung bình, bà con phải tham khảo một số loại trang bị cày mini dưới đây trước:


Giá thiết bị cày Kubota B2420

Máy cày Kubota B2420 là nhiều loại có giá rẻ nhất vào các thành phầm của Kubota, giá máy mới vào tầm khoảng 180 triệu, còn sản phẩm cũ giao động 70 cho tới 100 triệu tùy độ mới.

B2420 là thành phầm máy cày khét tiếng nhất thuộc cái B Kubota với hiệu suất và form size khá nhỏ dại gọn tuy thế đa chức năng, cân xứng với cả ruộng cạn, ruộng nước, xới đất trồng màu, mía, ngô với nhiều loại cây ngắn ngày khác. Một ưu thế rất mạnh của B2420 là di chuyển nhanh (gần 20km/h), dễ dàng làm việc ở nơi bao gồm địa hình không được bởi phẳng, diện tích s hẹp.

*

Các phụ kiện cùng nông cụ đi kèm theo với B2420 bao hàm bánh bơi để gia công việc công dụng với ruộng nước, khung bảo vệ, dàn xới mang đến ruộng cạn cùng dàn xới ruộng nước, thứ gieo hạt ngô, thiết bị vun luống + bón phân. Bà con tất cả thể bài viết liên quan tính năng cụ thể của trang bị cày Kubota B2420 tại đây – http://www.kubota.vn/GetProducts.aspx?id=1108

Giá sản phẩm cày Kubota L4508

Hiện giá thiết bị cày Kubota L4508 bắt đầu là khoảng chừng 320 triệu. Còn đồ vật cũ rơi vào khoảng 120 – 200 triệu tùy độ mới.

Kubota L4508 là trong số những mẫu thiết bị cày phổ cập nhất ở việt nam hiện nay. Đây là các loại máy cày đa năng được thiết dành riêng cho ruộng lúa, có tác dụng thực hiện nay những công việc nặng nhọc, tốn thời gian nhất trong thời gian rất ngắn. Với năng suất và size trung bình, thiết bị cày Kubota L4508 thích hợp sử dụng làm việc đồng bằng, vị trí có diện tích s đất canh tác lúa lớn và tập trung.

Xem thêm: Những Câu Danh Ngôn Hay Bất Hủ Về Tình Bạn Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại


*

Các nông cụ đi kem với lắp thêm cày Kubota L4508 bao gồm dàn xới đất chuyên sử dụng cho đồng ruộng, dàn chảo để cày cùng lật đất, dàn chảo bừa đất ruộng, dàn ủi, gầu xúc,…. Ngoài những nông cụ, L4508 còn được thứ thêm mái che cho những người điều khiển, giúp thực hiện quá trình trong mọi điều kiện thời tiết. Bà con bao gồm thể tìm hiểu thêm thêm thông tin về mẫu mã máy này L4508 tại đây – http://www.kubota.vn/GetProducts.aspx?id=1105

Giá sản phẩm cày Kubota L5018

Xe lắp thêm cày Kubota L5018 mới hiện bao gồm giá vào lúc 390 triệu, còn xe pháo cũ bao gồm giá trong tầm từ 150 tới 250 triệu.

Kubota L5018 là các loại máy cày rất mạnh mẽ mẽ, có năng suất tương đương L4508 như đã giới thiệu ở trên, mặc dù tính năng đa dạng và phong phú hơn. Lắp thêm cày Kubota Kubota L5018 phù hợp sử dụng cả ruộng nước trồng lúa, lẫn đồng ruộng khô trồng rau củ màu, mía, ngô cùng nhiều các loại cây công nghiệp như cao su, cà phê,….

*

Máy cày Kubota L5018 được thiết kế với với mái che cố định, tay vịn cứng và chỗ ngồi êm góp tạo cảm hứng thoải mái cho tất cả những người điều khiển trong cả phiên có tác dụng việc kéo dài nhiều giờ đồng hồ liền. Về nông cụ, ngoài các loại thứ cày xới ruộng nước, Kubota L5018 còn được sản phẩm công nghệ thêm các dàn cày, xới ruộng khô, tra hạt, vun đất, thu hoạch mía,…. Và không hề ít các trang thiết bị khác. Bà con gồm thể xem thêm về chi tiết các thông số kỹ thuật kỹ thuật tại trên đây – http://www.kubota.vn/GetProducts.aspx?id=1173

Giá trang bị cày Kubota L2202

Máy cày Kubota L2202 được sử dụng khá giảm bớt ở Việt Nam, vày loại này chỉ thích phù hợp với tại những vùng canh tác rau củ màu với hoa, tài năng sử dụng rên ruộng lúa là cực kỳ hạn chế. Cũng chính vì vậy, gồm rất ít thiết bị L2202 mới được nhập về Việt Nam. Những cái máy cày Kubota L2202 được buôn bán tại những đại lý hiện tại này phần nhiều là máy cũ, với giá xấp xỉ từ 65 triệu tới 120 triệu.

*

Giá thiết bị cày Kubota M6040 và M6040SU

Kubota M6040 nói theo cách khác là một số loại “siêu vật dụng cày” trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất ở vn hiện nay. Kubota M6040 tất cả 2 phiên bạn dạng là M6040 chuyên áp dụng cho ruộng lúa nước, với phiên bản M6040SU áp dụng đa mục đích cho cả ruộng khô và ruộng nước, đam mê hợp đối với tất cả địa hình đồi dốc với đồng bằng.

*

Do nhiều công dụng ưu việt hơn nên máy cày Kubota M6040SU đa mục tiêu được sử dụng phổ biến hơn sinh sống Việt Nam. Tuy nhiên, cũng vì chưng sở hữu nhiều tác dụng ưu việt và tất cả công suất cực đại nên giá thứ cày Kubota M6040SU hiện giờ rất cao, thứ mới vào khoảng 450 triệu, còn thứ cũ rơi vào tầm khoảng 200 – 300 triệu.


Kết luận

Trên đây là một số mẫu máy cày Kubota đa zi năng được sử dụng phổ biến nhất ở vn hiện nay. Chữ tín Kubota còn có hàng chục nhiều loại máy cày khác với nhiều tính năng đặc điểm khác nhau. Bà con có thể tham khảo thêm về những loại lắp thêm cày khác tại 2 địa chỉ cửa hàng sau:

http://www.kubota.vn/default.aspx?page=products&catid=137 (tiếng Việt)http://www.siamkubota.co.th/en/product/tractor (tiếng Anh)

Nói chung, các loại xe thiết bị cày (dù nhỏ) để có công suất không hề nhỏ và giá hết sức cao, chỉ cân xứng với bài bản sản xuất to như trang trại hoặc hợp tác ký kết xã. Còn với diện tích s canh tác bài bản nhỏ, bà nhỏ nên xem thêm các nhiều loại máy cày mini (hay sản phẩm công nghệ cày dắt tay) tại nội dung bài viết này – Giá các loại giá sản phẩm công nghệ cày mini và xe sản phẩm công nghệ cày sinh hoạt Việt Nam.