Máy quay phim giá 1 triệu

      164

Chỉ với hơn 1 triệu đồng, tín đồ tiêu dùng có thể lựa chọn những máy compact của những thương hiệu mang tên tuổi như Canon, Sony, Nikon, Samsung.... xedapdientot.com chia sẻ danh sách máy hình ảnh giá dưới 1 - 2 triệu đồng đáng mua nhất 2018.Với giá thành này, đa phần máy ảnh compact gần như đạt độ sắc nét 14-16 megapixel, zoom quang đãng 5x hoặc 6x. Cạnh bên đó, một trong những model có phong cách thiết kế thời trang hoặc bổ...

Bạn đang xem: Máy quay phim giá 1 triệu

Có thể chúng ta quan tâm:

Chỉ với hơn 1 triệu đồng, bạn tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những máy compact của những thương hiệu mang tên tuổi như Canon, Sony, Nikon, Samsung…. xedapdientot.com share danh sách máy ảnh giá dưới 1 – 2 triệu vnd đáng tải nhất 2018.


Nội dung đang hot dung dịch tiền mãn tởm của nhật kobayashi dung dịch nội tiết Pueraria pure của nhật Thuốc sút cân dhc của nhật mẫu new 2021 Collagen meiji dạng bột kim cương mẫu bắt đầu 2021 Dầu gội kích phù hợp mọc tóc kaminomoto của nhật

Với tầm giá này, đa số máy hình ảnh compact phần đông đạt độ phân giải 14-16 megapixel, zoom quang quẻ 5x hoặc 6x. Lân cận đó, một số model có thiết kế thời trang hoặc bổ sung tính năng chống rung quang học, xoay phim HD hay nhấn diện nụ cười cùng một số tính năng “độc” khác.


Mục lục bài viết


Máy hình ảnh giá rẻ bên dưới 2 triệu Samsung EC-ES 90ZZ

Máy compact của Samsung gồm các thông số cơ bản như những dòng trang bị khác: độ phân giải 14,2 MP, zoom quang quẻ 5x, cù phim HD. Ngoài ra, sản phẩm được sản phẩm công nghệ thêm nhân kiệt chụp ảnh chân dung và quay phim hoàn hảo (smart auto). Máy có giá 1,79 triệu đồng.

*

Máy ảnh giá rẻ bên dưới 2 triệu Sony DSC S5000

So với những máy trong list này, Sony S5000 không hỗ trợ quay phim HD, không cung cấp chống rung quang đãng học mà lại bù lại, sản phẩm công nghệ được trang bị những chế độ tự động thông minh như Intelligent tự động hóa Focus (tự cồn lấy nét), Intelligent Scene Recognition (nhận diện form cảnh) để điều chỉnh các thông số tự động… Đây là 1 trong số ít vật dụng compact chụp giỏi trong điều kiện thiếu sáng hay ngược sáng. Máy có mức giá 1,99 triệu đồng.

*

Máy ảnh giá rẻ bên dưới 1 – 2 triệu Nikon Coolpix L25

Điểm nhấn của máy là cảm biến CCD size 1/3 inch cung cấp ghi hình HD 720p cùng chụp hình ảnh độ phân giải 10 MP. Hình như L25 còn có chế độ zoom quang học tập 5x, tính năng tự động lấy nét với nhận diện nụ cười. Tuy nhiên, vật dụng chỉ gồm 4 chính sách chụp hình ảnh cơ bạn dạng là “Easy tự động hóa mode”, chụp lựa chọn cảnh, chân dung với “Auto”.

*

L25 không được trang bị kĩ năng chống rung quang đãng học tuy vậy với tính năng bất biến hình ảnh điện tử (Electronic VR), thứ vẫn có công dụng chống rung xuất sắc khi zoom ngơi nghỉ tiêu cự về tối đa (140mm). Máy có mức giá 1,29 triệu đồng.

Máy ảnh giá rẻ dưới 1 triệu Canon A810

Thông số nổi bật của dòng sản phẩm là độ phân giải lên tới 16 MP, zoom quang đãng 5x, cỗ xử lý ảnh Digic IV, cảm biến hình ảnh CCD 1/2.3 inch. Máy cung ứng quay phim HD cùng chính sách chụp Smart auto với 32 tình huống chụp được thiết đặt sẵn. Canon A810 có kỹ năng nhận diện khuôn mặt và sửa đổi mắt đỏ, anh tài chống rung chuyên môn số. Máy có mức giá 1,59 triệu đồng.

*

Máy ảnh giá rẻ dưới 1 triệu Fujifilm Finepix AV250

Máy cũng đều có độ phân giải cho tới 16 MP nhưng khả năng zoom quang chỉ 3x. Máy cũng có thể có các khả năng giống trên Canon A810 như nhấn diện khuôn mặt, kháng rung nghệ thuật số, con quay phim chuẩn chỉnh HD. Máy có giá 1,4 triệu đồng.

Xem thêm: Top Xe Khách Giường Nằm Cao Cấp, Skybus 20 Cabins

*

Máy hình ảnh giá rẻ dưới 2 triệu Fujifilm JX550

Đây là máy hình ảnh khá thú vị với với kiến tạo mỏng, thời trang. Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm là kỹ năng zoom 5x, độ nhạy cảm sáng về tối đa ISO 3200 (cao rộng hẳn những máy compact kì cục chỉ 1600).

*

JX550 còn tồn tại các tính năng độc đáo khác như nút tảo phim một chạm, chỉ cần bấm là quay, chức năng chỉnh sửa hình ảnh sau lúc chụp, chỉnh sửa video ở tại mức cơ bản. Máy cũng có tính năng bất biến hình hình ảnh kỹ thuật số. Máy có mức giá 1,59 triệu đồng.

Máy hình ảnh giá rẻ dưới 1 triệu Nikon Coolpix S3300

Đây là sản phẩm compact có chức năng zoom quang tới 6x – vượt trội nhất trong list này. Các thông số kỹ thuật đáng chú ý khác là độ phân giải 16 MP, xoay phim chuẩn chỉnh HD. Đây cũng chính là model có thiết kế ultra-slim rất mỏng dính và nhẹ, cân xứng với người trẻ tuổi nhờ có tới 8 màu sắc khác nhau cho tất cả những người dùng lựa chọn.

*

ISO của Nikon Coolpix S3300 rất có thể mở rộng đến 3200, ống kính góc rộng lớn 26 milimet cùng công nghệ chống rung VR bên trên ống kính len-shift cung ứng tốt khi chụp hình ảnh trong điều kiện ánh sáng sủa yếu.

Nét độc đáo và khác biệt khác của Nikon Coolpix S3300 là thứ được trang bị những hiệu ứng khác biệt cùng bộ lọc hiệu ứng sửa đổi ảnh tuyệt vời khi chụp hình ảnh và con quay phim như: Soft, High key, Low key, Nostalgic sepia, Selective color, hoặc hiệu ứng mono black trắng… cho tất cả những người dùng thỏa sức trí tuệ sáng tạo mà không cần phải thông qua một phần mềm xử lý hình ảnh thứ 3. Máy có giá 1,9 triệu đồng.

Máy ảnh giá rẻ bên dưới 1 – 2 triệu Nikon Coolpix L26

L26 khá nổi bật với chức năng chụp hình ảnh macro khoảng cách 10 cm. Các thông số kỹ thuật khác là độ phân giải 16 MP, zoom quang 5x cùng tài năng quay phim HD 720p. Máy có mức giá 1,89 triệu đồng.

*

Máy ảnh giá rẻ dưới 1 – 2 triệu Samsung ST 77Z

Tương từ Sony S5000, Samsung 77Z chỉ được sản phẩm công nghệ ít hào kiệt nhưng đông đảo là những tính năng cao cấp như khả năng chống rung quang học tập Power O.I.S, tính năng tự động lấy nét và nhận diện khuôn mặt… Điểm biệt lập thú vị của ST 77Z là anh tài Live Panorama cho phép bạn chụp hình trong điều kiện không gian hẹp chỉ bằng phương pháp giữ nút chụp và kéo rê cho tới khi ưng ý.

*

ST 77Z có độ phân giải 16 MP, zoom quang quẻ 5x, kĩ năng quay phim HD. Máy có giá 1,99 triệu đồng.

Với những chiếc máy hình ảnh giá rẻ mà xedapdientot.com vừa điểm qua, hy vọng bạn đã lựa chọn được đến mình cái máy hình ảnh ưng ý. 

từ khóa

máy ảnh giá rẻ bên dưới 3 triệunên mua máy ảnh nào dưới 5 triệumáy hình ảnh bán chuyên nghiệp dưới 10 triệu