Lương thùy linh

      103

mặc dù mắc với công việc song hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn khiến khán giả bất ngờ với tấm bằng đại học loại xuất sắc của Trường đại học Ngoại mến Hà Nội.


*
Lương Thùy Linh hạnh phúc cùng tự hào khi được thông báo tốt nghiệp đại học xuất sắc
FBNV
Mới đây, Miss World Vietnam 2019 vừa phân chia sẻ bảng thông tin kết quả xét tốt nghiệp dự kiến của mình. Theo đó, Lương Thùy Linh đạt điều kiện về số tín chỉ tích lũy với điểm vừa đủ học tập để tốt nghiệp đợt tháng 7.2022, dự kiến xếp loại tốt nghiệp xuất sắc. Đồng thời, con gái hậu còn cho thấy sự vậy đổi của bản thân qua 4 năm học thông qua những bức ảnh.

Tâm sự với bọn chúng tôi, Lương Thùy Linh tiết lộ thêm về điểm số của mình. Người đẹp mang đến biết: "Bài khóa luận tốt nghiệp của Linh đạt 9.1 ở hệ số 10, 4.0 ở hệ số 4 và điểm mức độ vừa phải tích lũy đạt 3.6/4.0".

Bạn đang xem: Lương thùy linh

*

Lương Thùy Linh khiến fan tự hào vì tất cả thể vừa tất cả thành tích học tập tốt vừa thành công trong showbiz

FBNV

Trong bài bác đăng, người mẫu gốc Cao Bằng gửi lời cảm ơn đến gia đình, thầy cô, bạn bè, ê-kíp... đã góp cô gồm động lực học tập chăm chỉ và đạt được kết quả như hôm nay. Ngoại trừ ra, Lương Thùy Linh còn tiết lộ mặc dù bận rộn với công việc, nhưng cô vẫn được công ty quản lý tạo điều kiện để xong việc học của mình.

Xem thêm: Viết Bài Tập Làm Văn Mẫu Lớp 8 Bài Viết Số 2 Ngữ Văn 8 Hay Nhất Với Đầy Đủ

Chia sẻ về phương pháp sắp xếp thời gian học tập, Lương Thùy Linh cho biết: "Khi lịch trình bận rộn thì tôi cũng cố gắng, tranh thủ học những lúc gồm thời gian rảnh như chờ máy cất cánh hoặc thời gian không ngủ được trên đồ vật bay, mình sẽ lấy sách vở ra học. Bên cạnh đó, mình cũng nhận được sự giúp đỡ của thầy cô với bạn bè xung quanh". Người đẹp mang đến biết tía mẹ cũng ước ao muốn đàn bà học tiếp thạc sĩ vào thời gian tới tuy nhiên cô vẫn đang cân nhắc.

Bên dưới phần bình luận, Miss World Vietnam 2019 nhận được nhiều lời khen với chúc mừng từ Hoa hậu Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà, Á hậu Thụy Vân, Phương Anh...

*

Miss World Vietnam 2019 nhận được bằng khen của bên trường vì chưng tích cực tham gia phong trào

FBNV

Lương Thùy Linh sinh năm 2000 tại Cao Bằng, đăng quang quẻ Miss World Vietnam 2019 lúc đang theo học ngành gớm tế đối ngoại tại Trường đại học Ngoại thương Hà Nội. Ngay thời điểm chiến thắng, Lương Thùy Linh đã gây ấn tượng với chiều cao 1,78m và đôi người mẫu 1,22m. Thêm nữa, cô còn là một cựu sinh viên siêng Toán, Trường trung học phổ thông chuyên Cao Bằng, sở hữu điểm IELTS 7.5.

Nhờ vẻ xung quanh xinh đẹp và trình độ học vấn cao, người đẹp sinh năm 2000 tiến thẳng vào vị trí cao nhất 12 Hoa hậu Thế giới 2019. Bên cạnh ra, cô còn là một gương mặt quen thuộc thuộc bên trên những sàn diễn thời trang. Hiện tại, Lương Thùy Linh đang là giám khảo của cuộc thi Miss World Vietnam 2022.