Lương minh trang là ai

      132

Ca sĩ Lương Minh Trang cho biết vì những áp lực trên mạng xã hội nên cô đã buông lời không hay về chồng cũ khi công bố thông tin ly hôn.


*
Lương Minh Trang sinh năm 1994, tên thật là Nguyễn Ngọc Minh Trang. Cô tham gia ca hát từ năm 13 tuổi và có những sản phẩm gây chú ý như Tan, Đứng sau một nụ cười, Hạnh phúc đó em không có...

Bạn đang xem: Lương minh trang là ai

BTC

Sau hơn một năm ly hôn diễn viên hài Vinh Râu, Lương Minh Trang quyết định trải lòng về cuộc hôn nhân đã qua trong chương trình Lối ra của FPT Play.

Chia sẻ với MC Đinh Tiến Dũng, Lương Minh Trang tiết lộ vì gia đình khó khăn nên cô phải đi hát từ sớm, điều này khiến cô trưởng thành hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Đến năm 23 tuổi, giọng ca Tàn nhẫn "về chung một nhà" với diễn viên Vinh Râu. Dẫu nhận được sự ủng hộ của công chúng nhưng chuyện tình của cặp đôi chỉ kéo dài 4 năm.

*

Lương Minh Trang thừa nhận cô phải mất một quãng thời gian khá lâu để đưa ra quyết định ly hôn

BTC

Nói về lý do chia tay, nữ khách mời bộc bạch: "Tôi nghĩ do đi chơi với bạn bè của nhau nhiều mà mình không có thời gian hâm nóng tình cảm. Chúng tôi cũng không có thời gian gặp nhau vì làm việc ở hai nhóm khác nhau. Cả hai chỉ có thời gian buổi tối trước khi ngủ để nói chuyện với nhau. Dù Vinh được ở nhà thì anh ấy cũng làm kịch bản và không nói chuyện với tôi nhiều. Ví dụ, nếu Vinh được nghỉ thì có thể mọi người trong FAPTV được nghỉ. Còn nếu mọi người được nghỉ, chưa chắc Vinh được nghỉ". Lương Minh Trang thừa nhận ở thời điểm đó cô cũng cảm thấy giữa cả hai không còn là tình yêu mà giống như hai người bạn.

*

Mặc dù không còn bên nhau song Lương Minh Trang vẫn dành những lời tốt đẹp cho chồng cũ

BTC

Trong suốt 2 năm trước ly hôn, chủ nhân hit Tan đã cố gắng tìm cách bồi đắp tình cảm nhưng cô vẫn không thể cứu vãn được hạnh phúc gia đình. "Tôi nói thật, từ trước đến giờ, Vinh là người thương tôi nhất. Ví dụ, tôi nói mình thèm ăn kem, Vinh có thể mua đúng món kem đó, thậm chí, số tiền lên đến 2-3 triệu đồng. Vinh bồi đắp cho tôi rất nhiều nhưng đó là về vật chất chứ không phải về tình cảm. Tôi cũng thông cảm cho Vinh, có thể do cách yêu của anh ấy sai hoặc một phần là do tôi. Đến một lúc nào đó, mình nhận ra không thể đi tiếp được nữa", Lương Minh Trang tâm sự.

Xem thêm: Hộp Đen Ô Tô Giá Bao Nhiêu ? Mức Giá Cập Nhật Cho Hộp Đen Ô Tô Năm 2021

Bên cạnh đó, Lương Minh Trang còn khẳng định chuyện chia tay của cô và Vinh Râu rất bình thường nhưng vì áp lực từ mạng xã hội khiến cho mọi việc trở nên căng thẳng.

Cô nói: "Chuyện ly dị của tôi và Vinh đều bình thường, chẳng qua thời điểm đó quá nhạy cảm. Thêm nữa, cả hai đều nóng tính và còn có cộng đồng mạng nữa. Do chúng tôi là cặp đôi được yêu thích và trước đó lại không có gì xảy ra nên khi tôi công bố chuyện ly dị, mọi người thắc mắc liệu có phải tôi có người mới và "cắm sừng" chồng. Lúc đó, tôi cũng quạu và tức giận. Thật ra, Vinh rất hiền và anh ấy cũng đang đau khổ nên không lên mạng bảo vệ tôi. Vì vậy, lúc đó tôi mới nói rằng anh ấy không bảo vệ mình. Khi đó, mọi người bắt đầu xôn xao hơn nữa, thật sự, ở chương trình này tôi muốn xin lỗi Vinh rất nhiều".

*

Lương Minh Trang xúc động khi nói về cuộc hôn nhân của cô và Vinh Râu

BTC

Sau tất cả, Lương Minh Trang vẫn mong Vinh Râu sống tốt. Nữ ca sĩ nghẹn ngào: "Tôi không biết hiện tại Vinh thế nào vì lâu rồi tôi không có hỏi thăm. Khi tôi nói chuyện với Vinh, anh ấy sẽ buồn nên tôi không muốn làm anh ấy buồn". Cô còn nhấn mạnh việc chồng cũ được vui vẻ cũng là điều khiến cô cảm thấy vui nhất. Tuy nhiên, quan điểm này của Lương Minh Trang lại không nhận được sự đồng tình của MC Đinh Tiến Dũng. Anh cho rằng nữ khách mời không nên để cảm xúc của bản thân phụ thuộc vào tâm trạng của người khác vì nó làm cô mất đi sự tự do.

Khi được hỏi về kế hoạch hoạt động nghệ thuật, Lương Minh Trang cho biết cô không e ngại việc trở lại showbiz dù đã vắng bóng một thời gian. Tuy nhiên, Lương Minh Trang cần phải chuẩn bị kinh tế vững vàng vì cô đã đầu tư quá nhiều vào 2 sản phẩm trước đó nhưng không thành công.