Lương minh trang là ai

      78

Ca sĩ Lương Minh Trang cho thấy thêm vì những áp lực đè nén trên social nên cô vẫn buông lời không giỏi về chồng cũ khi công bố thông tin ly hôn.


*
Lương Minh Trang sinh năm 1994, thương hiệu thật là Nguyễn Ngọc Minh Trang. Cô thâm nhập ca hát từ năm 13 tuổi và bao gồm những sản phẩm gây chăm chú như Tan, Đứng sau một nụ cười, Hạnh phúc đó em không có...

Bạn đang xem: Lương minh trang là ai

BTC

Sau hơn một năm ly hôn diễn viên hài Vinh Râu, Lương Minh Trang quyết định trải lòng về cuộc hôn nhân đã qua vào chương trình Lối ra của FPT Play.

Chia sẻ với MC Đinh Tiến Dũng, Lương Minh Trang tiết lộ do gia đình khó khăn nên cô phải đi hát từ sớm, điều này khiến cô trưởng thành hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Đến năm 23 tuổi, giọng ca Tàn nhẫn "về thông thường một nhà" với diễn viên Vinh Râu. Dẫu nhận được sự ủng hộ của công bọn chúng nhưng chuyện tình của cặp đôi chỉ kéo dài 4 năm.

*

Lương Minh Trang thừa nhận cô phải mất một quãng thời gian hơi lâu để đưa ra quyết định ly hôn

BTC

Nói về nguyên nhân chia tay, nữ khách hàng mời bộc bạch: "Tôi nghĩ do đi chơi với bạn bè của nhau nhiều mà lại mình không tồn tại thời gian hâm nóng tình cảm. Cửa hàng chúng tôi cũng không tồn tại thời gian gặp nhau bởi làm việc ở hai đội khác nhau. Cả nhị chỉ tất cả thời gian buổi tối trước lúc ngủ để nói chuyện với nhau. Mặc dù Vinh được ở bên thì anh ấy cũng có tác dụng kịch bản cùng không nói chuyện với tôi nhiều. Ví dụ, nếu Vinh được nghỉ thì bao gồm thể mọi người trong FAPTV được nghỉ. Còn nếu mọi người được nghỉ, chưa chắc Vinh được nghỉ". Lương Minh Trang thừa nhận ở thời điểm đó cô cũng cảm thấy giữa cả hai không thể là tình yêu cơ mà giống như hai người bạn.

*

Mặc dù không hề bên nhau tuy vậy Lương Minh Trang vẫn dành những lời tốt đẹp mang đến chồng cũ

BTC

Trong suốt 2 năm trước ly hôn, chủ nhân hit Tan đã cố gắng tìm biện pháp bồi đắp tình cảm nhưng cô vẫn ko thể cứu vãn được hạnh phúc gia đình. "Tôi nói thật, từ trước đến giờ, Vinh là người thương tôi nhất. Ví dụ, tôi nói bản thân thèm ăn kem, Vinh bao gồm thể cài đặt đúng món kem đó, thậm chí, số tiền lên đến 2-3 triệu đồng. Vinh bồi đắp mang lại tôi rất nhiều nhưng đó là về vật chất chứ không phải về tình cảm. Tôi cũng thông cảm cho Vinh, tất cả thể do bí quyết yêu của anh ấy sai hoặc một phần là do tôi. Đến một thời điểm nào đó, mình nhận ra ko thể đi tiếp được nữa", Lương Minh Trang tâm sự.

Xem thêm: Hộp Đen Ô Tô Giá Bao Nhiêu ? Mức Giá Cập Nhật Cho Hộp Đen Ô Tô Năm 2021

Bên cạnh đó, Lương Minh Trang còn khẳng định chuyện chia tay của cô với Vinh Râu rất bình thường nhưng bởi áp lực từ mạng làng mạc hội khiến cho mọi việc trở cần căng thẳng.

Cô nói: "Chuyện ly dị của tôi cùng Vinh đều bình thường, chẳng qua thời điểm đó thừa nhạy cảm. Thêm nữa, cả nhị đều nóng tính và còn có cộng đồng mạng nữa. Do cửa hàng chúng tôi là cặp đôi được hâm mộ và trước đó lại không tồn tại gì xảy ra nên lúc tôi công bố chuyện ly dị, mọi người thắc mắc liệu gồm phải tôi tất cả người mới và "cắm sừng" chồng. Lúc đó, tôi cũng quạu và tức giận. Thật ra, Vinh rất hiền và anh ấy cũng đang đau khổ yêu cầu không lên mạng bảo vệ tôi. Bởi vậy, thời điểm đó tôi mới nói rằng anh ấy ko bảo vệ mình. Khi đó, mọi người bắt đầu xôn xao hơn nữa, thật sự, ở chương trình này tôi muốn xin lỗi Vinh rất nhiều".

*

Lương Minh Trang xúc động khi nói về cuộc hôn nhân của cô với Vinh Râu

BTC

Sau tất cả, Lương Minh Trang vẫn mong muốn Vinh Râu sống tốt. Nữ ca sĩ nghẹn ngào: "Tôi ko biết hiện tại Vinh thế nào do lâu rồi tôi không tồn tại hỏi thăm. Lúc tôi nói chuyện với Vinh, anh ấy sẽ buồn đề xuất tôi ko muốn làm anh ấy buồn". Cô còn nhấn mạnh việc chồng cũ được vui vẻ cũng là điều khiến cô cảm thấy vui nhất. Tuy nhiên, quan liêu điểm này của Lương Minh Trang lại không nhận được sự đồng tình của MC Đinh Tiến Dũng. Anh mang lại rằng nữ khách hàng mời không nên để cảm xúc của bản thân phụ thuộc vào chổ chính giữa trạng của người khác vì nó có tác dụng cô mất đi sự tự do.

Khi được hỏi về kế hoạch hoạt động nghệ thuật, Lương Minh Trang mang đến biết cô ko e ngại việc trở lại showbiz mặc dù đã vắng láng một thời gian. Tuy nhiên, Lương Minh Trang cần phải chuẩn bị ghê tế vững vàng vì cô đã đầu tư thừa nhiều vào 2 sản phẩm trước đó nhưng không thành công.