"lịch thi đấu giao hữu của u22 việt nam

      182

TTO - dịp 21h hôm nay 11-10, đội tuyển U22 nước ta sẽ đá giao hữu cùng với U22 Tajikistan trên UAE. Trận đấu sẽ tiến hành trực tiếp bên trên ON Sports+ cùng ON.Đây là trận đấu giúp U22 nước ta cọ xát, soát sổ lực lượng nhằm sẵn sàng cho vòng sơ loại Giải U23 châu Á 2022 ra mắt cuối tháng này.

Tuổi trẻ em Online cũng sẽ trực tuyến đường trận đấu từ bỏ 20h45, mời độc giả theo dõi.

Bạn đang xem: "lịch thi đấu giao hữu của u22 việt nam


Điều gửi trung vệ thanh bình sang nhóm tuyển U22 vn

TTO - trước khi bay thanh lịch Oman vào rạng sáng sủa 9-10 để sẵn sàng cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã ra quyết định chuyển trung vệ Nguyễn thanh thản và hậu vệ trái Lê Văn Xuân quý phái U22 nước ta hiện cũng tập huấn trên UAE.


tặng sao không thành công

Đã tất cả lỗi xảy ra, mời các bạn quay lại bài viết và triển khai lại thao tác

xoay lại bài viết

*

*

*

1 sao = 1000đ. Download thêm sao để tham gia vận động tương tác bên trên Tuổi trẻ con như: Đổi quà lưu niệm, tặng sao cho tác giả, Shopping


comment (0) Ý kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng, xin vui mắt viết bởi tiếng Việt có dấu.


xem các phản hồi trước

Hiện chưa có phản hồi nào, hãy là bạn đầu tiên bình luận

Tổng biên tập: Lê nuốm Chữtin tức bạn hiểu Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ được bảo mật bình an và chỉ thực hiện trong trường đúng theo toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Xem thêm: Cách Gieo Hạt Hoa Anh Túc Xác, Cây Anh Túc Vàng, Cây Anh Túc California

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Vui tươi thử lại sau.


Thêm chăm mục, tăng đề xuất với Tuổi trẻ Sao

Tuổi trẻ em Sao có thiết kế thông nháng với toàn bộ các trang, chuyên mục và clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của khách hàng đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ Sao rất có thể tham gia các vận động và can dự trên căn nguyên Tuổi trẻ em Online như tặng ngay Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi tiến thưởng lưu niệm vào chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải cách và phát triển Tuổi trẻ Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, cửa hàng và thực hiện các nội dung bắt đầu theo nhu yếu của bạn hữu công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ em Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và đem về những trải nghiệm bắt đầu mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho xã hội độc trả của Tuổi trẻ em Online.