Lan di linh xuân lâm đồng

      108

Không biết tự bao giờ hoa Lan sẽ vô tình đánh cắp con tim của biết bao nhiêu người. Không những đem về những khoảng thời gian rất ngắn bình yên cho những người trồng, mà Lan còn hỗ trợ họ tìm thêm thu nhập, nâng cấp cuộc sống. Vào vô vàn mọi loài hoa Lan đẹp, thật là điểm thiếu sót lớn còn nếu không nhắc mang đến Lan đưa Hạc Di Linh Xuân - loại hoa hoa bao gồm hình thái như là chim Hạc siêu đẹp. Vẻ rất đẹp độc đáo, cùng sự giản dị của Lan đưa Hạc Di Linh Xuân đã sở hữu trọn trái tim của người yêu hoa. Vậy thì, chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị để khám phá loài hoa này chưa?


clip
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Tặng hướng dẫn cách trồng và siêng sóc 

Tặng danh sách những vật tư quan trọng trồng lan cùng Miễn tổn phí vận chuyển với deals lớn


CAM KẾT TRỌN ĐỜI SẢN PHẨM

MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN TÂY đưa ra ĐẢM BẢO:

 

 Chụp hình cây gởi khách duyệt trước lúc chốt solo hàng. 

 Đóng gói CẨN THẬN - bảo đảm an toàn sản phẩm cho tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

 Đảm bảo đúng giống, khía cạnh hoa.

Bạn đang xem: Lan di linh xuân lâm đồng

 Có lí giải kỹ thuật trồng và âu yếm kèm đối chọi hàng.

 Có cơ chế giá sĩ lôi cuốn cho bên vườn mua số lượng lớn.

 Giao hàng mau lẹ tại nhà.

 Được coi hàng trước khi thanh toán.

 


mua hàng


Số Lượng
Số Lượng chưa phù hợp lệ
cấp dưỡng giỏ sản phẩm

**Gợi Ý:

200 gram rêu rừng - 20.000 đ -- con số

dược phẩm thảo mộc BKFAT chuyên chăm sóc Lan - 35.000 đ -- con số

*
nhờ cất hộ hình khách duyệt trước lúc GIAO HÀNG

Vườn Lan Tây Chi hỗ trợ những tương tự Lan Quý!

cài NHANH


THÔNG TIN SẢN PHẨM VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

 

*
 Không biết tự khi nào hoa Lan đã vô tình đánh tráo con tim của biết bao nhiêu người. Không những mang đến những khoảng thời gian ngắn bình yên cho tất cả những người trồng, mà lại Lan còn hỗ trợ họ tìm thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống. Vào vô vàn đông đảo loài hoa Lan đẹp, thật là điểm thiếu sót lớn còn nếu như không nhắc đến Lan đưa Hạc Di Linh Xuân - loại hoa hoa gồm hình thái kiểu như chim Hạc khôn cùng đẹp. Vẻ đẹp độc đáo, cùng sự giản dị của Lan Giả Hạc Di Linh Xuân đã chỉ chiếm trọn trái tim của tình nhân hoa. Vậy thì, chúng ta đã sẵn sàng để tìm hiểu loài hoa này chưa?

 

*
 

 

Hoa Lan trả Hạc Di Linh Xuân nổi bật với ngoại hình chim Hạc đẹp mắt mắt

 

 

CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ LAN GIẢ HẠC DI LINH XUÂN

 

 Hoa Lan mang Hạc Di Linh Xuân có tên công nghệ là Dendrobium Anosmum, đó là một trong số những loài Lan đẹp, có mừi hương nồng nàn, lôi cuốn muôn người. Bên cạnh tên Lan đưa Hạc, dân chơi Lan còn được gọi chúng là: Lan Phi Điệp, Lan Hoàng Thảo Đùi Gà...

*
 

 

Lan đưa Hạc mang tên khoa học Dendrobium Anosmum

 

 Ở việt nam Giả Hạc sống tại những rừng cây nằm trong Đô Lương, Vinh, Krong Pha, Đà Lạt, Di Linh, Bảo Lộc, Đắk LắK, Sông Bé, Lộc Ninh, Gia Lai. Chúng sống trên số đông thân cây cao cùng mọc rũ xuống dưới. Thân nhiều năm tới 3m, lá mọc đối cách, hoa nở to khoảng 7cm, ra hoa ở những đốt sẽ rụng lá.

 

*
 

 

Lan giả Hạc Di Linh Xuân nở hoa rất đẹp mắt, hương thơm nồng nàn

 

 Giả Hạc ra hoa vào ngày xuân và hoa có mùi rất thơm. Lan trả Hạc nở hoa kéo dãn trong 3 – 4 tuần lễ là tàn. Đúng với tên gọi của nó mang Hạc Di Linh Xuân có xuất xứ từ vùng Di Linh của tỉnh Lâm Đồng. Cây có điểm lưu ý nở vào mùa xuân, đúng vào cơ hội tết nguyên đán.

 

 

*

 

Lan trả Hạc Di Linh Xuân gồm sức sống mạnh dạn mẽ

 

 Về màu sắc Giả Hạc có các màu chính như: tím hồng cùng trắng. Ngoài ra còn tất cả hồng nhạt hồng thẫm hoặc cánh white lưỡi tím, nhưng rất đơn giản nhầm lẫn với lan Trầm Tím, Trầm tím thì thân ngắn thêm một đoạn chỉ lâu năm chừng 30-40 centimet và hoa tím sẫm hơn nhiều và cũng thơm hơn trả Hạc.

 

*

 

Lan đưa Hạc Di Linh Xuân được trang trí cái đẹp cho ngôi nhà

 

 Giả Hạc cũng là một trong những loài Lan chịu nhiệt và chịu đựng lạnh khôn cùng giỏi.

 

 

VỪA CHƠI, VỪA TRỒNG kinh TẾ VỚI LAN GIẢ HẠC DI LINH XUÂN

 

 Tưởng tuồng như trồng Lan đưa Hạc Di Linh Xuân chỉ để thoả thú mê Lan của bạn dạng thân, tuy vậy ít ai hiểu được nguồn tài chính từ chúng đem về không hề nhỏ. Lan Giả Hạc Di Linh Xuân buôn bán trên thị trường với chi tiêu đắt đỏ, nhiều người vẫn quyết tải về cho bởi được.

 

 Chú Út Xuân (ngụ phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên- An Giang), một nghệ nhân chuyên sưu trung bình Lan rừng tâm sự về nguyên nhân khiến chú yêu say đắm loài hoa khác biệt đó.

 

 Chú phân chia sẻ: "Tôi chuyển hẳn sang kinh doanh Lan rừng, cũng là tạo đk để có thể sưu tầm được nhiều loài Lan không giống nữa".

Xem thêm: Cã¡Ch Dã¹Ng Que Thử Ma Túy 4 Chân Tại Nhà, Que Thử Ma Túy Tổng Hợp 4 Chân

 

 Đến nay, chú Út Xuân sẽ sưu tầm được không ít loại lan rừng quý có giá đắt đỏ khoảng chừng vài triệu vnd như: trả Hạc Di Linh, đưa hạc Đắc Lay, mang Hạc Đắc Côi, trả hạc Hòn Hèo, giả Hạc Quảng Bình và các loại lan trầm mùi hương khác…

 

 

*

 

Hoa Lan giả Hạc Di Linh Xuân

 

 Anh Vũ Huy Hoàng - 31 tuổi (ngụ tại thị xã Đức Trọng, Lâm Đồng) vốn là cán bộ tín dụng, một võ sư Việt Nam; tuy nhiên anh còn khôn xiết mát tay cùng với nghề sản xuất, marketing hoa Lan rừng, thu chi phí tỷ mỗi năm.

 

 Anh đến biết: "Với đưa hạc Di Linh, trước kia bạn ta vào rừng khai thác về cân nặng ký bán đi với giá khôn xiết rẻ, nhưng hiện nay vô cùng khan hiếm. Một số trong những chủ vườn treo giá bán 5,5 triệu đồng/kg nhưng những người dân vào rừng săn Lan không nhiều khi bắt gặp loại này".

 

 Anh còn chia sẻ: "Vườn của em cũng chỉ với số lượng nhỏ, phải ưu tiên xuất bán cho khách sản phẩm ruột mong muốn sưu khoảng cao. Giá bán một mầm mang hạc Di Linh 20cm lên tới mức 500 nghìn đồng”.

 

*

 

Hoa Lan mang Hạc Di Linh Xuân lôi kéo người hưởng thụ ngay tự cuộc chạm mặt gỡ đầu tiên

 

Trước đa số thông tin lôi cuốn về câu hỏi vừa trồng chơi, vừa kiếm bộn chi phí từ Lan đưa Hạc Di Linh Xuân, chúng ta chắc hẳn sẽ rất thích thú phải không? Vậy thì nguyên nhân không để phiên bản thân có cơ hội sở hữu những suôn sẻ như vậy nhỉ!

 

 

 

HÌNH ẢNH THẬT CỦA GIẢ HẠC DI LINH XUÂN 400k / KIEKI

 

1. Hình hình ảnh Lan trả Hạc Di Linh Xuân

 

*

 

 

*

 

 

*

 

Mặt Hoa Xổ Số

 

2. đoạn phim Cây Lan giả Hạc Di Linh Xuân

 

 

Video Kie Lan đưa Hạc Di Linh Xuân

 

 

*
 

 

Hoa Lan mang Hạc Di Linh Xuân tương thích và phân phát triển tốt với khí hậu nước ta

 

4. Độ ẩm: Lan đưa Hạc Di Linh Xuân thích hợp và phân phát triển giỏi với nhiệt độ từ 60 – 70%.

5. Tưới nước: Vào ngày hè thì tưới 2 – 4 lần/tuần. Vào mùa thu quan sát thấy cây tăng trưởng chậm chạp thì tưới nước không nhiều lại, sút mức độ tưới xuống còn khoảng 1 lần/ 1 tuần để cây không hề thiếu nước với teo lại. Đến mùa Đông, cây sẵn sàng nụ cùng ra bông nếu ẩm độ thấp chúng ta nên kết hợp với tưới xịt sương 2 lần/ tháng để cây bung nụ.

6. Phân bón: từ mon 2 cho tháng 9 chúng ta nên bón phân theo lượng chất 15-15 - 5. Từ tháng 9 – 11 bón phân theo hàm lượng 10 – 30 – 10. Đến ngày đông tháng 12 thì bọn họ ngưng hẳn bài toán bón phân lại.  

 


VƯỜN LAN TÂY bỏ ra - PHƯƠNG THỨC cài BÁN GIỐNG LAN RỪNG VÀ THANH TOÁN

 

1. Nếu như khách hàng ở TP HCM vui tươi đến bên mình theo add bên dưới để sở hữ lan & những phụ khiếu nại trồng lan. Hoặc shop chúng tôi ship đến tại nhà và thu tiền COD ( giao hàng nhận tiền).2. Nếu khách hàng ở xa ( bất kể tỉnh thành nào cả nước) cửa hàng chúng tôi có thể gởi hàng cho bạn bằng xe khách nam bắc hoặc tàu hỏa & Chuyển phát cấp tốc đường mặt hàng không hoặc nhờ cất hộ bưu điện giao cho tận nhà.Bạn chỉ việc chuyển khoản chi phí qua ngân hàng trước cho cái đó tôi. Lưu ý: (Vì đặc trưng là mặt hàng cây nên đối với đơn làm việc tỉnh khác. Chỉ nhận chuyển khoản trước - mong quý khách hàng thông cảm)Thông Tin Tài Khoản:- Tên / số tkVõ Chí Trung / 242341579 / ACB chi nhánh Tân Định hồ nước Chí Minh - Nội dung đưa khoảnSản phẩm – sđt fan mua

Vì là mùa mưa, hiện nay lan rừng về ít, anh chị em tranh thủ alo đặt hàng nhé. Nếu tải đợt này không kịp thì mua hàng cho chuyến sau, vài hôm sau lan rừng về tiếp nha. Anh chị công ty vườn hoặc chơi lan tài tử mong muốn mua sản phẩm thì đến add mua hoặc alo mang đến mình mua hàng để gởi đi các tỉnh thành nhé.

 

 

*

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp những giống lan rừng quý hiếm độc lạđột biến, được nuôi dưỡng và chăm lo và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe khoắn mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia mang lại tay fan chơi với mức ngân sách hợp lý.

 

*

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm tởm nghiệm, tự hào là đơn vị đơn vị vườn uy tín, chuyên hỗ trợ sỉ lẻ các loại lan rừng, quý và hiếm cho chúng ta yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho việc phát triển của mình.Chuyên hỗ trợ các giống như lan rừng Tây Nguyên cũng như hỗ trợ sỉ lẻ những loại lan rừng, quý hiếm cho chúng ta yêu lan bên trên toàn quốc.

*

 

 Địa chỉ công ty vườn tại 325 Bình Lợi - Phường 13 - Quận bình thạnh - TPHCM.

 


 

*
 TRÊN TOÀN QUỐC  

 

*
 VƯỜN LAN TÂY CHI tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung ứng sỉ lẻ những loại lan rừng, quý và hiếm cho chúng ta yêu lan trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại vật tứ trồng lan định kỳ cho những nhà vườn khác và bằng hữu chơi lan con số lớn tại tp hcm và một vài tỉnh thành lân cận.Nhà vườn luôn lấy quality sản phẩm làm cho giá trị cốt lõi đến sự trở nên tân tiến của mình. Vày vậy, cửa hàng chúng tôi cam kết giao cho khách hàng những thành phầm chất lượng, đúng chủng loại, đúng hình chụp gửi đã làm được khách duyệt.