Kiểu tóc đầu đinh tròn

      386

Tóm tắt nội dung

Tóc cắt đầu đinh hợp với kiểu mặt nào?12 kiểu tóc cắt đầu đinh bạn nhất định không thể bỏ qua

Trong hoàn cảnh hiện đại, bùng nổ về phong cách thời trang. Bạn bị bao quanh bởi rất nhiều kiểu tóc. Bạn không biết rằng bản thân mình sẽ hợp với kiểu tóc nào, vì sợ lỡ cắt rồi thì lại không hợp. Vừa tốn tiền, vừa làm suy giảm nhan sắc của bản thân. Vì lẽ đó, bạn nên suy xét đến kiểu tóc cắt đầu đinh.

Bạn đang xem: Kiểu tóc đầu đinh tròn

Kiểu tóc đầu đinh là kiểu tóc đại diện là sự cool ngầu. Nó mang lại cho người để sự nam tính mà ít kiểu tóc nào giống được như vậy. Nếu bạn cũng muốn chọn cho mình một kiểu thì cùng điểm qua 12 kiểu tóc cắt đầu đinh bạn nhất định không thể bỏ qua này nhé.

Tóc cắt đầu đinh là gì?

*

Cắt đầu đinh là kiểu tóc dùng tông đơ hay kéo cắt tỉa, cạo đều hết cả phần đầu. Đây có lẽ được xem là kiểu tóc đơn giản nhất trong tất cả các kiểu tóc. Nếu lúc tóc dài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tự tạo kiểu bằng một chiếc tông đơ của bản thân. Chứ không nhất thiết phải ra tiệm, vừa tốn tiền vừa mất thời gian.

Tóc đầu đinh là một kiểu tóc có thể nói là mạnh mẽ và nam tính nhất trong tất cả các kiểu tóc. Mặc dù nó là kiểu tóc đơn giản nhất nhưng ưu điểm mà nó mang lại thì không hề đơn giản. Bởi tóc cắt đầu đinh mang lại cho bạn một sự nam tính cuốn hút. Thêm vào đó, nó cũng mang lại cho bạn sự lạnh lùng mà các chị em mê mẩn. Các kiểu tóc khác có thể cũng có sự “ngầu”. Tuy nhiên, kiểu tóc này có lẽ mới thực sự là kiểu tóc dành riêng cho từ đó.

8 kiểu tóc nam shoft quiff độc đáo

Tóc cắt đầu đinh hợp với kiểu mặt nào?

Vì tóc đầu đinh là kiểu cắt tóc cực kì ngắn. Vì vậy nó sẽ không che hay làm khuôn mặt thay đổi nhiều. Nên nó phù hợp nhất với những khuôn mặt tướng chữ điền. Những người có khuôn mặt góc cạnh lúc để kiểu tóc này sẽ càng tôn lên những đường nét của khuôn mặt. Từ đó khiến người đó trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Ngược lại, nếu bạn có khuôn mặt dài nhỏ thì không nên để kiểu này. Vì kiểu này sẽ khiến bạn trông gầy hơn theo hình dáng khuôn mặt.

Cách cắt đầu đinh

Kiểu tóc đầu đinh là kiểu tóc dễ tạo hình nhất. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể tự cắt tóc và tạo hình cho riêng mình. Bạn nên chuẩn bị một cây lược, một chiếc tông đơ để kiến hành cắt tóc. Lúc đã chuẩn bị xong tông đơ rồi thì bạn có thể tiến hành cắt tóc. Nếu bạn muốn mát mẻ, thế thì bạn chỉ cần cua vài đường ở trên tóc. Cắt càng sát đầu càng mát, tuy nhiên lúc cắt bạn nên chú ý đừng để lệch tay hay cắt một chỗ lâu hơn những chỗ khác. Điều đó sẽ khiến bạn bị lẹm tóc.

Đọc qua thôi cũng thấy kiểu tóc này dễ tạo kiểu rồi phải không ạ. Bạn cũng nên thử vì thực sự nó không yêu cầu kĩ thuật gì. Bạn là một người không biết gì cũng có thể thực hiện được. Biết về cách cắt rồi thì giờ xem qua kiểu tóc để có thể lựa chọn cho mình kiểu cắt đầu đinh phù hợp nha.

12 kiểu tóc cắt đầu đinh bạn nhất định không thể bỏ qua

Cắt đầu đinh undercut

*

Kiểu tóc này là cắt đầu đinh nhưng có sự kết hợp với undercut. Cách tạo hình là hai phần hai bên sẽ được cắt ngắn. Riêng phần tóc ở giữa sẽ dài hơn hai bên. Phần tóc hai bên bạn cắt thật sát, phần giữa thì để tầm 3 – 5 cm.

Kiểu tóc cắt đầu đinh undercut sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài hết sức ngầu. Nó cũng có chút gì đó phong trần bụi bặm. Bạn nếu để kiểu tóc này thì cũng theo phong cách của kiểu tóc trở nên có phong trần. Mà sự phong trần này hẳn sẽ thu hút rất nhiều người. Nếu bạn chưa bao giờ thử kiểu tóc này thì cũng nên thử một lần. Bởi kiểu tóc này xứng đáng để bạn thử một lần trong đời.

Tóc cắt đầu đinh kẻ vạch

*

Những kiểu đầu đinh khác thực sự mang lại sự nam tính và cuốn hút. Tuy nhiên nếu bạn thấy như thế là chưa đủ thì có thể tham khảo thêm một cách nữa, đó chính là kẻ vạch.

Tóc đầu đinh được cắt bình thường, sau đó bạn nên kẻ thêm vài đường ở trên đầu. Hình dáng của hình kẻ thì tùy sở thích của bản thân bạn. Bạn sẽ trở nên ngầu và cá tính hơn bao giờ hết với việc chỉ cần kẻ thêm mấy đường kẻ.

Việc kẻ vạch có thể giúp bạn trở nên ngầu hay không thực ra cũng có phần là dựa vào bạn. Vì thế dù bạn kẻ vạch theo ý thích nhưng cũng đừng chọn những kiểu trẻ con quá. Vì theo như tôi từng thấy thì có một số người họ chọn cách kẻ vạch để tăng độ cá tính. Nhưng hình mà người đó kẻ lên đầu lại trái ngược với sự cá tính. Mà nó trở thành trẻ con. Tuy hình ảnh trẻ con rất dễ thương nhưng nếu đó không phải phong cách bạn theo đuổi thì nên xem xét để tránh tạo thành những kiểu bạn không thích.

Tóc đầu đinh kiểu lính Mỹ

*

Cắt đầu đinh kiểu lính Mỹ là kiểu tóc được tất cả các chàng lính Mỹ tạo hình khi vào nhập ngũ. Kiểu tóc này được cắt tầm 3 cm, phần phía trước được vuốt nhọn.

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn có sự phong trần bụi bặm. Nhìn bạn sẽ trở nên phá cách. Việc bạn để tóc này sẽ gia tăng sự menly của bản thân. Giúp bạn không còn sự mềm yếu một chút nào. Riêng việc lính Mỹ để kiểu tóc này là bạn có thể hiểu. Kiểu tóc này cũng gia tăng sự mạnh mẽ, giúp bạn trở nên nam tính. Lúc bạn để kiểu tóc này bạn cũng sẽ được cả nam giới và nữ giới chú ý đấy.

Tóc đầu đinh nhọn

*

Tóc đầu đinh nhọn là kiểu tóc cắt và để nhiều tóc hơn ở phần đỉnh đầu, nhọn ở trên phần đầu. Kiểu tóc này có thể dùng cho người mặt tròn, giúp khuôn mặt bạn trở nên bớt tròn hơn. Nó như là kiểu tóc để cải thiện hình dáng khuôn mặt của bạn.

Bạn sẽ có một khuôn mặt góc cạnh và nam tính hơn nhờ kiểu tóc đầu đinh nhọn này. Kiểu tóc này là sự khác biệt và nhiều điểm lạ. Tuy nó được tạo hình đơn giản nhưng sẽ không khiến bạn thất vọng khi để kiểu tóc này.

Tóc đầu đinh 5 phân

*

Tóc đầu đinh năm phân là kiểu tóc cạo hai bên đầu, riêng phần giữa của tóc được cắt tỉa và giữ lại 5 cm. Kiểu tóc đầu đinh này có thể dành cho những bạn mặt tròn. Vì nếu bạn mặt tròn mà để kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên bớt tròn hơn. Tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

Bạn sẽ có được kiểu tóc mang lại sự cá tính. Kiểu tóc này cũng giúp bạn thu hút người thương bởi vẻ ngoài khác biệt. Cắt tóc đầu đinh đã là sự đặc biệt rồi thì tóc đầu đinh 5 cm còn ít được người khác để hơn. Bạn có thể tham khảo kiểu tóc này để giúp bản thân không bị giống bất kì ai tại nơi bạn xuất hiện. Hãy thay đổi để trở nên có chất riêng hơn.

Tóc cắt đầu đinh tròn

*

Kiểu này nghe cách tạo hình thì hơi giống các kiểu đầu đinh còn lại. Nhưng thực ra lại không phải vậy. Tóc cắt đầu đinh tròn là kiểu tóc cắt tóc thật là ngắn, để lộ hình dáng đầu của bạn.

Kiểu tóc này nên dành cho những bạn có hình dáng đầu ổn. Với những bạn có khuôn mặt quá nhỏ thì nó sẽ khiến bạn trông càng gầy hơn. Với những người có khuôn mặt khá tròn và mũm mĩm thì nó cũng sẽ khiến khuôn mặt bạn tròn hơn nhiêu. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn để kiểu đó thì bạn cứ thoải mái để. Vì mũm mĩm cũng rất dễ thương đấy.

Tóc cắt đầu đinh vuông

*

Nãy giờ đều là kiểu cắt đầu đinh theo hình tròn hay hình cầu thì kiểu này là kiểu mới lạ hoàn toàn. Kiểu tóc đầu đinh vuông được tạo hình bằng cách cắt ngắn hoặc cạo hoàn toàn hai bên và sau gáy. Chỉ phần tóc ở đỉnh đầu được cắt tỉa sao cho tạo nên một hình vuông góc cạnh.

Xem thêm: Xem Phim Ngôi Sao Khoai Tây, Ngôi Sao Khoai Tây (120/120 Lồng Tiếng)

Nếu bạn muốn tự tạo kiểu cho mình thì có thể sẽ hơi khó vì nó cần một chút kĩ thuật. Nếu không nó sẽ không ra được sự vuông vắn cho mái tóc. Tuy nhiên, nếu bạn can đảm và tự tin với trình độ kĩ thuật của mình thì có thể thỏa thích tự cắt, tự tạo kiểu tóc.

Kiểu cắt đầu đinh vuông này sẽ giúp bạn có sự góc cạnh. Sẽ mang lại cho bạn nét nam tính và phá cách lúc để. Thực sự rất ít người có được sự can đảm hay cá tính khi để kiểu tóc này. Bạn cũng nên thử và bộc lộ cá tính của bản thân mình.

Tóc cắt đầu đinh dài

*

Tóc đầu đinh dài là kiểu tóc gia tăng sự phong độ. Với cách tạo kiểu là cắt tóc không quá ngắn. Mái tóc sẽ được cắt phần tóc cả đầu, nhưng chiều dài tóc còn lại sẽ là 3 – 5 cm. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn có một sự thư sinh.

Thực sự nếu nghe tóc đầu đinh mà mang lại khí chất thư sinh. Thì điều này hơi lạ, nhưng kiểu tóc đầu đinh dài lại làm được điều đó. Nếu bạn biết phối đồ đúng cách. Nếu bạn muốn có một khí chất thư sinh thì bạn có thể phối áo sơ mi với chiếc quần kaki đen. Hoặc còn rất nhiều cách phối đồ khác để bạn có thể thay đổi phong cách của mình.

Đây là kiểu tóc còn được xem như là kiểu tóc với khí chất “tổng tài”. Bạn nên thử kiểu tóc này, biết đâu sẽ mang cho bạn vẻ ngoài lột xác thì sao.

Tóc đầu đinh mái xéo

*

Kiểu tóc đầu đinh mái xéo là kiểu tạo hình chia đỉnh đầu thành hai phần lớn và bé. Phần tóc bé sẽ được cắt ngắn tầm 1 cm cùng với những phần khác trên đầu. Riêng phần mái còn lại sẽ được cắt tầm 3 cm. Bạn sẽ dùng keo để vuốt phần mái 3 cm sang một bên. Lúc đó sẽ tạo kiểu tóc cắt đầu đinh mái xéo.

Kiểu tóc đầu đinh mái xéo là kiểu tóc cũng khá đặc biệt, bởi phần mái xéo nó sẽ giúp bạn tránh nhầm lẫn với những kiểu tóc đầu đinh khác. Và những người xung quanh cũng vậy, họ sẽ tránh sự nhầm lẫn và hiểu được bạn có sự cá tính và đặc biệt như thế nào.

Bạn để kiểu tóc này cũng sẽ có sự phong độ và nghiêm túc. Nhìn bạn sẽ bộc lộ được khí chất của người trưởng thành.

Tóc cắt đầu đinh mohican

*

Kiểu tóc mohican có lẽ không còn quá xa lạ với bạn nữa. Thì kiểu tóc đầu đinh mohican là sự kết hợp của hai kiểu này. Hai bên tóc hai mái được cắt ngắn đúng chất đầu đinh. Riêng phần ở giữa của tóc thì được cắt theo phong cách mohican. Tức là để dài chứ không quá ngắn,

Kiểu tóc này là một kiểu tóc rất cá tính. Nó làm bật lên những nét cá tính của riêng bạn. Nó cũng có nét nam tính, nếu bạn để kiểu tóc này sẽ khiến bản thân bạn có sự nam tính. Đảm bảo là sẽ cuốn hút hết những cô nàng xung quanh bạn.

Cắt đầu đinh 3 cm

*

Kiểu cắt đầu đinh 3 cm là kiểu tóc thường xuyên được các diễn viên Trung, Hàn, Thái tạo hình và xuất hiện ở trên màn ảnh. Tóc đầu đinh 3 cm được cắt kiểu hai bên mái và sau gáy cắt ngắn tầm 1 – 2 cm. Riêng phần tóc ở trên thì được cắt và giữ lại tầm 3 cm.

Kiểu tóc này mang lại cho bạn sự đơn giản và điển trai. Nghe đến việc các nam minh tinh rất yêu thích kiểu này là bạn đủ hiểu những ưu thế vượt bậc của nó. Nó có thể làm bạn không quá lạnh lùng cũng không quá hiền lành. Bạn cũng rất dễ dàng khi muốn tự cắt kiểu tóc này.

Tóc đầu đinh mái ngố

*

Tóc đầu đinh mái ngố được tạo hình bằng cách cắt tóc và để dư lại từ 3 – 5 cm. Riêng phần tóc mái sẽ tạo kiểu thành mái ngố. Việc tạo hình mái ngố này sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt trong các kiểu tóc đầu đinh. Kiểu tóc mái ngố được rất nhiều các idol Hàn Quốc tích cực “lăng xê”.

Hẳn trong rất nhiều các loại tóc đầu đinh thì đây sẽ là kiểu đầu đinh đặc biệt nhất. Trái ngược với những kiểu đầu đinh khác. Kiểu cắt đầu đinh mái ngố sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài khá hiền. Nếu mặt bạn trông khá dữ khiến nhiều người hay tránh xa thì có thể dùng kiểu này để có khuôn mặt trở nên “hiền” hơn. Khiến mọi người muốn gần bạn hơn.

Nếu bình thường mọi người tránh xa bạn, hay cố tình tránh bạn vì khuôn mặt. Thì bạn thực sự nên suy xét đến kiểu tóc này. Hay ngược lại, nếu bạn có một khuôn mặt khá hiền thì khi cắt đầu đinh mái ngố sẽ giúp bạn trở nên càng đáng yêu hơn. Kiểu mái ngố này vừa đơn giản vừa có sự chân thật cho bản thân bạn.

Kiểu tóc đầu đinh từ lâu đã là đặc trưng của sự cool ngầu và cá tính. Tuy nhiên không phải vì vậy mà các kiểu tóc đầu đinh đều là kiểu lạnh lùng. Trong rất nhiều kiểu đầu đinh đó cũng có kiểu tóc khiến khuôn mặt bạn trở nên bớt góc canh. Bớt lạnh lùng hơn.

Trong những kiểu tóc đầu đinh có một số kiểu tóc khiến khuôn mặt bạn trở nên hiền hơn. Nhưng đặc trưng và điểm đặc biệt được gắn mác cho tóc đầu đinh đó chính là sự cá tính và cool ngầu. Mỗi người sau khi để kiểu tóc đầu đinh thì bản thân như được thay đổi. Từ phong cách bình thường bạn lại trở nên cuốn hút và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có khi nếu bạn thay đổi quá lớn như vậy thì người quen bạn cũng sẽ nhất thời không nhận ra.

Bạn đã từng thử kiểu tóc cắt đầu đinh chưa? Nếu bạn đang muốn thử thì đừng ngần ngại gì mà hãy làm theo ý muốn của bản thân. Để bản thân và vẻ ngoài của bạn bộc lộ được một phần tính cách bạn. Bạn có cá tính, có phong cách và có chất riêng thì ngại gì mà không thử.

Nếu bạn chưa bao giờ muốn thử thì bạn cũng nên xem thử xem. Trước giờ bạn chỉ giữ mãi một kiểu tóc, một phong cách. Điều đó sẽ khiến bạn trở nên một màu và nhạt nhòa trong mặt người khác. Thực sự bản nên để bản thân tiếp xúc cái mới lạ một lần. Lỡ đâu sau khi để kiểu tóc đầu đinh thì mới nhận ra. Kiểu tóc này là kiểu tóc dành cho bạn thì nào. Mọi thứ đều phải thử mới biết được nên bạn đừng mãi thu mình vào một góc nữa. Hãy tiếp nhận những cái mới và thay đổi bản thân mình. Việc thay đổi sẽ giúp bạn có những người tươi đẹp mới theo hướng tích cực hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc cắt đầu đinh thực sự mang lại cho người để rất nhiều ưu điểm nổi trội. Người để kiểu cắt đầu đinh này nếu trước đây không có sự nổi trội gì thì sau khi cắt đầu đinh cũng sẽ khiến mọi người ngạc nhiên hơn bao giờ hết. Bạn sẽ chiếm lấy ánh nhìn của mọi người khi sở hữu kiểu tóc này. Và biết đâu, người con gái mà bạn thầm thích trước nay không chú ý đến bạn mà bây giờ bị bạn thu hút thì sao.

Cuộc đời luôn không lường trước được điều gì, bạn nên dũng cảm và thay đổi theo hướng tích cực mỗi ngày. Đừng vì sự sợ hãi với cái mới, hay sự khư khư cố chấp của bản thân với cái cũ mà kìm hạm việc đổi mới cuộc sống của riêng bản thân mình. Và mong rằng những kiểu tóc phía trên sẽ cho bạn sự tham khảo để thay đổi bản thân.