Jang dong gun và go so young

      185

Hình ảnh Go So Young xuất hiện trong một tiệm có tác dụng tóc sau scandal chấn đụng của ông chồng Jang Dong Gun biến tâm điểm để ý trên các diễn đàn. Đặc biệt là biểu cảm của người vợ diễn viên.


Kể từ lúc tin nhắn "săn gái" của Jang Dong Gun cùng Joo Jin Mo bị bóc trần vào đầu mon 1/2020, nữ minh tinhGo So Young (vợ của Jang Dong Gun) trọn vẹn im lặng cùng gần như không xuất hiện trước công chúng. Mới đây, một thợ có tác dụng tóc phân tách sẻ bức ảnh chụp chung với nữ diễn viên lên mạng xóm hội. Ngay sau đó, bức ảnh này đã tạo ra cuộc bất đồng quan điểm nảy lửa trên các diễn đàn.

Bạn đang xem: Jang dong gun và go so young

Trước lúc xảy ra scandal, Jang Dong Gun và Go So Young là một trong những cặp vợ chồng quyền lực được dân Hàn ngưỡng mộ và yêu dấu nhất Kbiz. Người ta còn gọi gia đình Jang Dong Gun với Go So Young là gia đình mẫu mực hiếm gồm của showbiz. Chính vì vậy sau khoản thời gian xảy ra scandal, rất nhiều netizen lên tiếng mỉa Go So Young khi thoải mái đi có tác dụng tóc giữa lúc chồng vướng phải rắc rối.Bức ảnh Go So Young chụp cùng thợ làm cho tóc giữa dịp chồng gặp scandal gây tranh cãi xung đột trên những diễn đàn xứ HànScandal của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo khiến cả showbiz Hàn chấn động, khiến ảnh hưởng đến rất nhiều nghệ sĩ khácTrước khi xảy ra scandal “săn gái”, Jang Dong Gun cùng Go So Young là một trong những cặp đôi quyền lực được ngưỡng mộ nhất kbizChính do vậy sau khi xảy ra scandal, cả 2 vợ chồng đều bị netizen mỉa mai không ít


Một số bình luận của netizen:

- Cô ấy dường như bị rụng rất nhiều tóc.

- dù biết cô ấy đang vào giai đoạn nhạy cảm nhưng họ vẫn phân chia sẻ bức ảnh này lên mạng làng mạc hội, chính vì vậy Go So Young đừng yêu cầu quay lại tiệm này nữa. Kiểu tóc này cũng khiến cô ấy chú ý như phụ nữ trung niên.

- mặc dù chồng ra bên ngoài ngủ với những cô nàng khác, Go So Young còn có thể làm gì ngoài việc vẫn phải tiếp tục sống. Nhất là khi họ đã bao gồm con với nhau.

Xem thêm: Mua Bán Xe Xipo 2000 Giá Rẻ Tại Cần Thơ, Mua Bán Xe Xipo Cần Thơ

- quan sát Go So Young già đi trông thấy. Go So Young nên đến gặp Lee Min Jung để học hỏi do cô ta bao gồm kinh nghiệm vào những việc như thế này.

- Trước những việc xảy ra với Jang Dong Gun, cô ta vẫn đi làm tóc. Go So Young từng rất tự phụ về cuộc hôn nhân này nhưng bây giờ lại trở thành người phụ nữ được cả nước thương hại. Quan sát khuôn mặt của Go So Young tất cả vẻ mệt mỏi, chắc hẳn đã phải chịu nhiều căng thẳng lắm.

- tất cả thể cô ta không ân cần vì cả nhì chỉ đang diễn trò. Nếu là vợ chồng thật sự, tôi nghĩ cô ta sẽ ko thể sống thoải mái được như vậy.


Vào đầu mon 1, loạt tin nhắn giữa Jang Dong Gun cùng Joo Jin Mo bị rò rỉ bên trên mạng khiến cả showbiz Hàn chấn động. Những đoạn tin nhắn trao đổi của 2 nam diễn viên đều có nội dung 18+. Cả 2 thường xuyên phân tách sẻ những hình ảnh phụ nữ gợi cảm, túng mật "săn gái" mặc dù đều đã kết hôn.

Nguồn: Netizen Buzz


xốn xang Jang Dong Gun quay trở lại từ Hawai không tồn tại bóng dáng vợ con, nghi án gia đình mâu thuẫn sau scandal “săn gái”

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 coi