Hỏa kỳ lân phong vân

      114
Nếu đã từng đọc qua truyện tranh hoặc xem phim Phong Vân, người chơi chắc hẳn sẽ không thể quên hình ảnh Bộ ghê Vân tốt còn được mệnh danh là Bất Khốc Tử Thần với cánh tay Kỳ lạm Tí ấn tượng mang sức mạnh phi thường.

*

Kỳ lấn Tí trong truyện Phong vân

Tương truyền Kỳ lạm Tí bao gồm nguồn gốc chuyên sâu từ Hỏa Kỳ Lân. Năm xưa, Hỏa Kỳ Lân vì không chịu trấn giữ Long Mạch, núm vào đó lại đi lộng hành khắp nơi yêu cầu lần lượt bị Đoạn Soái cùng Nhiếp Nhân Vương- thân phụ của Nhiếp Phong đả thương. Sau cùng, Hỏa Kỳ lạm lại bị Vu Nhạc chém thêm một nhát, ngày tiết của nó vấy vào cánh tay Vu Nhạc, tạo buộc phải sức mạnh bất thường. Bộ khiếp Vân bị Hùng Bá đánh nát cánh tay trái, được Vu Nhạc tặng đến Kỳ lân Tí. Sở hữu Kỳ lấn Tí cùng Tuyệt Thế Hảo Kiếm, Bộ kinh Vân như hổ mọc cánh, võ công thêm phần lợi hại.

Bạn đang xem: Hỏa kỳ lân phong vân

Trong trò chơi Phong vân, Kỳ lấn Tísẽ cộng thêm những thuộc tính vĩnh viễn mang đến người chơi.

*

Tạo hình bắt mắt của Kỳ lân Tí.

Xem thêm: Docomo Fujitsu Arrows Nx F Ujitsu Launches Arrows Nx F, Fujitsu Arrows Nx F

*

Kỳ lạm Tí được tiến cấp bằng Đá Kỳ lấn qua 7 bậc

Kỳ lân Tí sẽ được mở ra khi game thủ đạt đến level 65. Sau 7 lần tiến cấp bằng Đá Kỳ Lân, ngoại hình Kỳ lấn Tí của người chơi càng ngày rực rỡ với lực chiến càng mạnh mẽ. Ngoài ra hoạt động tiến cấp mang đến Kỳ lấn Tí còn giúp game thủ mở ra nhiều ô kỹ năng để học kỹ năng. Sách học Kỹ năng bao gồm thể nhặt được khi đánh Boss.

Song hành cùng cốt truyện Phong vân, tựa game triệu người chơi thuộc tên ngày dần hấp dẫn khi lần lượt ra mắt các tính năng đặc sắc dành riêng cho nhân vật như Thiên Tội, Thiên Kiếp và nay là Kỳ lấn Tí, hứa hẹn sẽ có đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn nữa mang đến game thủ.