Hoa hau thoa than 100

      41
chưa đầy nửa tháng sau khi lên ngôi Hoa hậu, siêu mẫu Hy Lạp sẽ phải đương đầu với vụ bê bối thứ nhất liên quan mang lại vấn đề ảnh nóng.

*
– chưa đầy nửa tháng sau khoản thời gian lên ngôi Hoa hậu, người đẹp Hy Lạp đã phải đối mặt với vụ bê bối trước tiên liên quan đến vấn đề hình ảnh nóng.

Bạn đang xem: Hoa hau thoa than 100


Năm nay cuộc thi hoa khôi Hoàn Vũ Hy Lạp không thể ra mắt như dự trù vì tình hình kinh tế suy thoái của đất nước. Bởi vì thế, Ban tổ chức đã quyết định chọn người đại diện thay mặt Hy Lạp trên cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ trường đoản cú thí sinh đạt giải ở những năm trước. Ngày 30/10 vừa qua, cô bé may mắn được “chọn mặt nhờ cất hộ vàng” chính là người đẹp mắt Mikaela Fotiadis.

Mikaela Fotiadis (ngoài cùng mặt phải) được chọn làm hoa khôi Hoàn Vũ Hy Lạp năm ngoái sau một trong những buổi tuyển chọn kín đáo giữa Ban giám khảo.

Tân hoa hậu Hy Lạp năm nay 21 tuổi với chiều cao 1m80. Bạn đẹp đến từ đảo Crete với trong bản thân hai loại máu Hy Lạp – Hà Lan. Trước đó, cô từng tham dự cuộc thi hoa khôi Hoàn Vũ Hy Lạp năm 2012 nhưng không thành công. Sau đó cô thường xuyên tham dự những cuộc thi như hoa khôi Thiếu niên Quốc Tế, Hoa hậu du ngoạn và cách đây không lâu nhất là hội thi World’ Next top Model.

Người đẹp nhất Hy Lạp mua nhan sắc chuẩn chỉnh mực châu Âu với làn da trắng, mái tóc quà và nét xin xắn gợi cảm.

Tuy nhiên, công việc người mẫu trong quá khứ yên cầu Mikaela Fotiadis đề xuất trình diễn các bộ phục trang hở hang và tiến hành những album ảnh táo bạo.

hoa hậu Hy Lạp khiến sốc khi mặc váy ren, thả rông ngực biểu diễn tại tuần lễ thời trang.

Xem thêm: Xem Phim Người Phán Xử Ngoại Truyện Tập 2, Xem Phim Người Phán Xử Tiền Truyện Tập 1 Vietsub

vào một bộ ảnh khác, siêu mẫu cũng không ngại ngần khoe vòng một bốc lửa sau lớp vải vóc lưới mỏng manh.

người đẹp thờ ơ diện vest không nội y.

hoa hậu Hy Lạp tạo vẻ để lộ cả một mặt ngực.

mô tả

Mikaela Fotiadis bị người ngưỡng mộ đặt biệt danh là “người rất đẹp nghiện khoe ngực”.

Kiểu tạo vẻ nhức đôi mắt của thay mặt Hy Lạp tại hoa hậu Hoàn Vũ 2015.

Mikaela Fotiadis sẽ thay mặt Hy Lạp tham dự cuộc thi hoa khôi Hoàn Vũ 2015 diễn ra tại Las Vegas, Hoa Kỳ. Đêm tầm thường kết sẽ diễn ra vào ngày 20/12.