The heirs

      157

Ghi hình trong thời tiết lạnh giá của xđọng kyên ổn chi, dàn sao "The Heirs" phải thủ sẵn đa số cách thức phòng lạnh.


Bạn đang xem: The heirs

Giống như đa số các tác phẩm truyền hình Hàn Quốc khác, drama thần tượng The Heirs - Những người thừa kế của SBS cũng được sản xuất theo phương pháp cuốn chiếu. Vì vậy, cho dù thời tiết ở Hàn Quốc hiện tại đang khôn cùng lạnh lẽo, dàn diễn viên vẫn phải làm việc cật lực để theo kịp tiến độ. Thậm chí gồm hôm, họ còn phải ghi hình kế bên trời mặt hàng giờ liền. Nhằm đối phó với khí hậu khắc nghiệt cũng như bảo vệ sức khỏe bản thân, mỗi người đều thủ sẵn đầy đủ “đồ nghề” giữ ấm từ áo khoác bên ngoài, khăn choàng đến chăn bông.
*
*
*

Nam chủ yếu Lee Min Ho mặc cùng lúc 2 chiếc áo khổng lồ. Nhờ vậy đề xuất mặc dù đứng không tính trời lạnh hàng giờ đồng hồ, chàng trai vẫn hết sức tươi tỉnh. Nụ cười rạng rỡ luôn luôn hiện diện bên trên môi anh. Trong khi đó, cô bạn nữ Park Shin Hye cũng cẩn thận không kém. Bởi bởi mặc đầm ngắn đề nghị ngoại trừ áo ấm, cô còn chuẩn bị thêm chăn với nhiều kích cỡ khác nhau. Mỗi Khi không tồn tại cảnh cù, cô lập tức trùm kín mít.
*
*
*

Các nghệ sĩ không giống cũng tất cả những phương pháp chống lạnh của riêng rẽ mình. Anh chàng Park Hyung Sik nghịch ngợm thể hiện vẻ mặt buồn rầu lúc tiết trời ngày dần lạnh giá chỉ. Còn “tiểu thư sang chảnh” Kyên ổn Ji Won một tay cầm túi giữ ấm, tay còn lại cầm chặt xấp kịch bản. Vẻ mặt đầy tập trung cho thấy, chuyện thời tiết ko hề ảnh hưởng đến tinc thần siêng nghiệp với tích cực của cô.

Xem thêm: Top 10 Món Ngon Từ Mề Gà Mề Gà Làm Món Gì? Mề Gà Làm Món Gì Ngon

*
*

Ngoài loạt ảnh phía đằng sau ống kính trên, đơn vị sản xuất còn “khuyến mại” thêm một số clip hậu trường khôn cùng nhắng nhít. Đều là những người trẻ buộc phải Lee Min Ho, Park Shin Hye, Klặng Ji Won, Kang Min Hyuk rất hợp gu. Điển hình là trong lúc ghi hình ở Mỹ, cả 4 đã gồm những khoảng thời gian rất ngắn trò chuyện vui vẻ với hào hứng. Thậm chí, cô cô gái Park Shin Hye còn liên tục cười phá lên.
*

*
*

Hai tập tiếp theo của The Heirs - Những người thừa kế sẽ tiếp tục được trình chiếu bên trên SBS vào tối thứ 4 cùng thứ 5 tới đây.