Giá nước yến sanest lọ 70ml

      40
Nước yến Khánh Hòa hỗ trợ thêm các loại acid rất đặc trưng cho sự tăng trưởng mô, cơ, tái sinh sản tế bào, kích say mê sự tăng trưởng, gửi hóa thần gớm và tác dụng não bộ bé người, xuất sắc cho chuyển động gan,.. Từ nước yến. Nước yến xào Khánh Hòa 70ml nguyên chất, vấp ngã dưỡng
Được bào chế từ nguồn yến sào đảo thiên nhiên giúp vấp ngã huyết, tăng sức khỏe cho cơ thể, phòng lão hóa, bất biến thần kinh, trí nhớ, kích mê say tiêu hóa, phục sinh sức khỏe gấp rút trong thời gian dưỡng bệnh

Yến Sào thành phầm dinh dưỡng phù hợp với đầy đủ lứa tuổi 

Nước yến sào Khánh Hòa 70ml là trong số những sản phẩm Nước yến xào có đường thuộc yêu quý hiệu Sanest Khánh Hoà được không ít khách mặt hàng tin cần sử dụng với thành phần đựng nhiều đạm, bột đường, khoáng vi lượng và chất xơ, những dưỡng hóa học glyco-protein, vitamin B, axit amin và những loại axit béo rất tốt cho những người sử dụng được khuyên răn dùng cho tất cả những người mới bé dậy, trẻ nhỏ kém hấp thụ dinh dưỡng.

Bạn đang xem: Giá nước yến sanest lọ 70ml

Nước yến sào là thành phầm được nhiều công dụng tương xứng với đầy đủ lứa tuổi, được chế tao từ tổ yến kết hợp với những nguyên liệu phụ khác, hiện thời có rất nhiều loại nước yến sào khác không giống nhau. Mặc dù nhiên đều phải sở hữu các thành phần đó là nước, mặt đường phèn, nấm tuyết, mật ong,… và một phần nhỏ yến sào, hoàn toàn có thể có thêm các thành phần khác ví như chất khủng bão hòa, cholesterol, canxi, natri. Nước yến xào được đóng thành hũ hoặc lon, rất có thể sử dụng được ngay.
*
Sản phẩm gồm chứa collagen, proline và các vitamin gồm trong nước yến giúp tăng cường nhiệt độ cho da, mang lại cho mình làn da mềm mại. Đối với phái nam giới, yếu tắc acid amin Methionie trong nước yến còn giúp đấng mày râu nhanh chóng hồi phục sinh lực với chống các bệnh về khớp cùng gan.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2017 Tuổi Nhâm Thân Nam Mạng Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Nhâm Thân 1992

*
Chim yến Aerodramus fuciphagus germani là phân loài đặc hữu phân bố hầu hết tại những tỉnh duyên hải miền trung bộ và miền nam bộ Việt Nam. Đây là phân loài đến tổ chim yến hòn đảo thiên nhiên có quality cao số 1 thế giới được yến sào Khánh Hoà nuôi chăm sóc và gửi vào khai thác để thực hiện trên các sản phẩm của công ty.

Yến sào nguồn tài nguyên thiên nhiên quý hiếm, từng dùng trong những buổi Yến tiệc thời phong kiến. Trải nghiệm Nước yến sào Khánh Hòa Sanest là đã thưởng thức trong những tinh hoa của trời đất, chế tạo ra vật.

Nước yến sào Khánh Hòa Sanest được thêm vào từ nguồn Yến sào vạn vật thiên nhiên do doanh nghiệp Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai quật tại các đảo Yến Khánh Hòa,được sản xuất theo phương thức cổ truyền kết phù hợp với khoa học công nghệ hiện đại trên dây chuyền sản xuất thiết bị kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu. Nước yến xào Khánh Hòa Sanest unique theo hệ thống làm chủ chất lượng thế giới ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 với HACCP.