Gậy tự sướng cho máy ảnh

      584
Gậy chụp ảnh Yunteng YT-188 được gia công từ chất liệu chống gỉ thời thượng và sang trọng chắc chắn cho người tiêu dùng thỏa sức selfie lưu lại những giây lát cực kool.

Gậy từ sướng đến máy ảnh, camera chuyên môn số, điện thoại thông minh smartphone Yunteng 188

xedapdientot.com reviews gậy từ bỏ sướng mang lại máy ảnh, camera kỹ thuật số, điện thoại cảm ứng smartphone Yunteng 188 cho người dùng thỏa sức selfie khắc ghi những giây khắc cực kool.

Bạn đang xem: Gậy tự sướng cho máy ảnh

*

Gậy chụp ảnh Yunteng YT-188 được thiết kế từ gia công bằng chất liệu chống gỉ cao cấp và phong cách cứng cáp. Trong bộ YT-188 có tặng kèm 1 form gắn điện thoại thông minh có form size 5.5-8cm tương thích với các máy trường đoản cú 3.5inch mang đến 5.7 inch như Iphone 5, 6, 6 Plus, galaxy chú ý 3, 4, điện thoại htc M8, …

*

Gậy kẹp được cho đều loại điện thoại cảm ứng thông minh có screen từ 6 inch trở xuống, kẹp được mang đến mọi một số loại máy ảnh compact các loại nhỏ, thân gậy sử dụng các khớp khóa chắc chắn là để tăng sút chiều nhiều năm của gậy cùng đầu rất có thể chỉnh xoay 180 độ và lên xuống.

*

- Trọng lượng gậy: 235g

- màu sắc: Đen

- kĩ năng chịu tải: 2kg

- lâu năm 42cm khi rút gọn, hoàn toàn có thể kéo lâu năm ra 1,2 mét khi sử dụng.

Xem thêm: Phương Thức Tự Sát Và Cách Phòng Ngừa, Tự Gây Tổn Thương Không Tự Sát (Nssi)

- Lưu ý:Có thể kết hợp với remote Bluetooth để có thể chụp hình từ bỏ xa tiện nghi hơn. (Sản phẩm không bao tinh chỉnh chụp hình ảnh từ xa)

*

*

Tripod mini cho máy hình ảnh kỹ thuật số Digital Camera, smartphone Fotopro FY-583

Chân thứ mini Manfrotto Pixi MTPIXI-B chính hãng

Tripod mini đến smartphone, camera Gopro nhân vật chính hãng Yunteng YT-228


Quý khách sung sướng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng với hạn áp dụng cụ sau khoản thời gian nhận hàng.Các sản phẩm có giấy bh hoặc hóa đơn mua sắm tại xedapdientot.com trong khoảng 7 ngày đầu nếu bao gồm lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý quý khách vui lòng tương tác Trung Tâm bh sản phẩm được ghi rõ ràng trên phiếu bảo hàng, Hoặc quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

*